TOP 3 Siêu phẩm game hành động nên chơi trên điện thoại Android

Tiếp tục là bài đánh giá, reviews game android được thực hiện bởi TaiAppMod.com. Lần này, mình sẽ đem tới cho mọi người 3 trò chơi hành động cực hay được phát hành từ nhiều hãng game nổi tiếng. Đặc biệt hơn, đây đều là những game cài đặt chơi ngay, không cần root máy.

1, Cyber Hunter Lite – NetEase Games

Cyber ​​Hunter Lite có lối chơi tương tự như Cyber ​​Hunter và vẫn giữ được phong cách điển hình của một trò chơi Battle Royale trên di động. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào những trận chiến khốc liệt. Trò chơi diễn ra trên đảo với 49 đối thủ khác. Đây là một cuộc chiến cực kỳ khó khăn. Chỉ có một người có thể sống sót cho đến cuối trò chơi. Khi bắt đầu, người chơi cần nhanh chóng trang bị cho mình vũ khí và trang bị. Các mặt hàng nằm rải rác trên khắp hòn đảo mà bạn cần thu thập. Người chơi cần liên tục di chuyển để vượt qua địa hình và tìm vị trí an toàn và thuận lợi. Sau đó, bạn có thể ở lại và tiếp tục lắng nghe và quan sát những thay đổi trên chiến trường như bùng binh, di chuyển của kẻ thù để có được những lựa chọn chiến đấu hợp lý nhất.

Trong Cyber ​​Hunter Lite, kỹ năng là điều cần thiết để giành được vị trí hàng đầu nhưng nó không phải là tất cả. Bạn không thể tự đánh bại tất cả 49 người. Hãy thông minh hơn và để đối thủ của bạn đánh bại nhau. Sau đó, bạn có thể chọn thời điểm thích hợp để tham gia chiến đấu và đánh bại chúng. Bên cạnh đó, việc điều khiển trong Cyber ​​Hunter Lite vẫn còn khá phức tạp mặc dù nó đã được tối ưu hóa rất nhiều. Bạn cần luyện tập trong một thời gian để có thể hiểu cách di chuyển, điều khiển, thay đổi vũ khí, thu thập Bài Bạn cần phải nhanh hơn và chính xác hơn nếu bạn muốn giành chiến thắng.

2, Free Fire – Garena

Garena Free Fire không tập trung quá nhiều vào vũ khí và trang bị của nhân vật như PUBG hoặc một số game tương tự khác. Điều mà trò chơi muốn hướng tới là các trận đấu cống hiến không bảo vệ vũ khí mạnh hơn hoặc trang bị phòng thủ tốt hơn. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn nhiều loại vũ khí tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn. Bạn có thể chọn một vũ khí phù hợp như súng trường, bắn tỉa, súng ngắn, dao

Hơn nữa, Garena Free Fire nhằm mục đích mang lại nhiều tự do hơn cho người chơi. Trò chơi sẽ không buộc bạn phải làm bất cứ điều gì như trong PUBG. Thay vào đó, bạn chỉ thích có thể chiến đấu ngay lập tức. Trong Garena Free Fire, bạn có thể chạy tự do mà không cần năng lượng. Hiện tại, bọn mình cung cấp phiên bản hack Free Fire. Nếu bạn thích có thể tải free fire hack mới nhất cho điện thoại Android tại TaiAppMod.com nhé!

3, Taxi Sim 2020 – Ovidiu POP

Trong Taxi Sim 2020, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống của một tài xế taxi ở một thành phố lớn. Game thủ có thể chọn một chiếc xe đẹp và nhận nhiệm vụ. Nhiệm vụ của bạn rất đa dạng, chẳng hạn như vận chuyển hành khách hoặc giao hàng hóa Taxi Taxi Sim 2020 sẽ là một trải nghiệm mới về lái xe nguy hiểm trong thành phố. Bên cạnh đó, giao thông rất phức tạp, nhưng bạn có thể bỏ qua tất cả các cảnh báo để hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng có giá trị. Bạn sẽ sử dụng những phần thưởng đó để nâng cấp, mua sắm và tùy chỉnh kiểu xe của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được khách hàng VIP với nhiều cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của bạn.

Trên đây là TOP 3 trò chơi được TaiAppMod đánh giá cao trong thời gian gần đây. Nếu bạn yêu thích trang web đánh giá game này, đừng quên truy cập vào web thường xuyên để tải game miễn phí nhé. Chúc bạn giải trí vui vẻ!