[Working 100%] Download IDM 6.35 Build 1 Full Crack 2019

Advertisement

IDM full crack là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay. Đây là ứng dụng giúp người dùng tải file và download các tệp tin nhanh gấp từ 5-10 lần với việc tải thông thông thường. Khophanmem24h sẽ liên tục cập nhật các phiên bản IDM mới nhất theo thời gian tại bài viết này để phục vụ mọi người nhé.

idm full crack

IDM Là Phần Mềm Gì Mà Lưu Truyền Biết Bao Thế Hệ Trẻ?

 • IDM tên đầy đủ là Internet download manager là một trong những phần mềm download video, hỗ trợ download mạnh mẽ nhất, tăng tốc độ tải file nhanh gấp 5 lần so với bình thường bằng việc chia nhỏ file.
 • Phần mềm IDM là một ứng dụng tải video, tài liệu, phần mềm không thể thiếu với bất kỳ ai sử dụng máy tính hiện nay. Công cụ này là 1 trong top những phần mềm cần thiết đối với người dùng khi sử dụng máy tính.
 • Khả năng chính của IDM full crack là tăng tốc download lên nhiều lần so với tải file thông thường. Ngoài ra idm còn tự động băt link youtube, link tải mp3, mp4.  Thậm chí IDM là công cụ hỗ trợ download dữ liệu trên internet với đầy đủ các định dạng phổ biến như MP4, MP3, EXE, DOCS, PPT…

Những Tính Năng Ưu Việt Chỉ IDM Sở Hữu

 • Dễ dàng tải video nhanh chóng chỉ với một click vào nút Download This Video ở góc video.
 • Hỗ trợ tải file siêu tốc trên hầu hết các ứng dụng và trình duyệt phổ biến.
 • Tăng tốc độ tải file gấp 5 lần
 • Tự động kiểm tra virus sau khi hoàn tất tải file về
 • Hỗ trợ tải nhiều loại file khác nhau
 • IDM download hỗ trợ nhiều loại máy chủ Proxy khác nhau, tương thích trên tất cả trình duyệt phổ biến bao gồm: Internet Explorer (IE), Google Chrome, Cốc Cốc, Mozilla Firefox….
 • Khôi phục việc tiếp tục tải file nếu quá trình tải gặp lỗi
 • Lên lịch trình tải video trong những thời điểm máy tính hoặc mạng rảnh rỗi. Bạn chỉ cần hẹn lịch và việc còn lại sẽ do IDM giải quyết
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có IDM tiếng Việt.
 • Hỗ trợ thao tác kéo và thả thuận tiện.

Các Cập Nhật Của IDM Mới Nhất Qua Các Thời Gian

IDM 6.33 Build 3 Có Gì Mới?

(Cập nhật : 01/07/2019)

 • Added support for Pale Moon 28
 • Fixed bugs

IDM 6.33 Build 2 Có Gì Mới?

(Cập nhật 11/05/2019)

 • Cập nhật thêm các tính năng tải file trên các website chia sẽ
 • Sửa lỗi IDM 33 đối với hệ điều hành Win XP
 • Sửa các lỗi khác

IDM 6.33 Build 1 Có Gì Mới?

(Cập nhật: 05/05/2019)

 • Thêm 1 số đặc điểm để nâng cao quá trình tải file từ các web tìm kiếm. Khi IDM full crack 2019 phát hiện ra 1 trang web tìm kiếm, nó sẽ gửi báo cáo và yêu cầu tải xuống cập nhật cho trang web từ các server IDM trực tiếp.
 • Thêm 1 khóa đặc biệt là ” Del” để ngăn cản quá trình tải file với IDM bởi vì các phím (“Ctrl”, “Alt”, “Shift”) có thể được sử dụng bởi mục đích khác của người dùng
 • Sửa một số lỗi tồn đọng

IDM 6.32 Build 11 Có Gì Mới?

(Cập nhật: 20/04/2019)

 • Cải thiện các môđun tích hợp trình duyệt
 • Đã thêm hỗ trợ của loại video mới AV1
 • Cải thiện nhận dạng video trong trình phát web
 • Đã sửa các lỗi cơ bản

IDM 6.32 Build 9 Có Gì Mới?

(Cập nhật: 05/04/2019)

 • Đã sửa lỗi hiển thị không chính xác của một số thanh công cụ tùy chỉnh
 • Đã sửa một lỗi cũ nghiêm trọng có thể phá hủy bộ nhớ xử lý

Download IDM Full Crack Mới Nhất 2019 Link Nhanh

Bài viết này mình cung cấp cho các bạn đầy đủ các bản IDM full và IDM Portable (IDM Silent) nhé. Bản full setup có đầy đủ chức năng hơn so vs bản silent. Trong phiên bản IDM này đã fix lỗi fake serial number của IDM rồi nhé.

Đã có phiên bản IDM 6.35 Build 1

Bản Repack :

IDM 6.33 build 2 Setup

IDM 6.33 build 1 Setup

IDM 6.33 build 1 Portable

IDM 6.32 build 9 full

Lưu ý khi sử dụng idm

Nếu trong quá trình sử dụng mà phát sinh lỗi “The main IDM executive file is damaged” như hình bên dưới thì nên xài IDM Toolkit link khophanmem24h cung cấp để fix nhé.

download idm

IDM Toolkit 3.9 Mới Nhất

Tải IDM Toolkit

Lưu ý: Để cài đặt idm toolkit 3.9 bạn có thể xem hướng dẫn tại cuối bài viết nhé.

Nếu bạn xài IDM mà ko bắt link download thì xem thêm:

Sửa lỗi idm không bắt link

Hướng Dẫn Cài Phần Mềm IDM Thành Công 100%

 • Sau khi tải idm full bản tiến hành giải nén bằng winrar mới nhất để tránh lỗi nhé.
 • Sau đó sử dụng key idm để kích hoạt nhé
 • Đối với bản IDM 6.33 build 2, chạy file cài đặt bình thường và tiến hành crack IDM đơn giản bằng file trong bộ cài
 • Đối với bản IDM 6.33 build 1 setup thì sau khi chạy cài đặt xong đến bước cuối thì bỏ 2 dấu tích để không bị add home page trang nước ngoài
download idm full crack
Setup bằng việc nhấn Next bình thường
tai idm
Active IDM đơn giản bằng việc chọn như trong hình

Cách Chuyển IDM Tiếng Việt

Để cài IDM sang tiếng việt thì các bạn chọn như hình nhé

idm moi nhat

Video Cách Cài Đặt IDM Dễ Làm Theo Nhất

 

Hướng Dẫn Cài Đặt IDM Toolkit 3.9

Đây là phương pháp tải và cài đặt IDM qua toolkit gián tiếp chứ không phải tải trực tiếp như hướng dẫn bên trên. Nên nếu bạn nào tai IDM link trên rồi thì ko cần quan tâm cái này nữa nhé 🙂

Bước 1: Nếu máy bạn đã cài idm bạn hãy gỡ idm phiên bản cũ ra khỏi máy bằng cách chọn gỡ bỏ IDM

serial number idm

Bước 2: Bạn hãy chọn “Hoàn toàn” để gỡ bỏ triệt để IDM ra khỏi máy nhé. Quá trình gỡ cài đặt idm diễn ra hoàn toàn tự động nhé các bạn.

idm bản mới nhất

Bước 3: Bạn có thể chọn “tắt cập nhật của idm” và “tối ưu tốc độ tải của idm” => chọn “Tải & Cài đặt IDM“. Rồi chờ đợi quá trình này hoàn tất. Bạn không phải làm gì cả nhé ^^. quá tiện lợi.

idm full crack mới nhất

Bước 4: Bạn chọn “Dùng thử 30 ngày” (mình đang dùng cái này) hoặc “Kích hoạt IDM“. Nếu gặp lỗi idm hết hạn, bạn lại click dùng thử. :D.

idm crack 2019
idm mới nhất
kích hoạt idm

Như vậy là khophanmem24h đã giới thiệu đến các bạn phần mềm idm free hoàn toàn của chúng tôi rồi nhé. Nếu gặp khó khăn vui lòng comment bên dưới để được giải đáp.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá phần mềm IDM 6.35

Internet Download Manager (IDM) là một gói hoàn chỉnh được sử dụng để tải xuống các tệp từ Internet. Nếu bạn muốn tải xuống nhiều, Internet Download Manager là công cụ phù hợp với bạn. Chương trình sẽ không chỉ thực hiện tất cả việc tải xuống, nó cũng sẽ tăng tốc độ tải xuống lên 5 lần và sẽ lên lịch tải xuống. Nó có thể dễ dàng cài đặt vào trình duyệt của bạn, có thể là Mozilla Firefox , Google Chrome , Internet Explorer hoặc Opera và giúp bạn tải xuống một nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Tất cả các trình duyệt web hiện đại đều có khả năng tải xuống và trong khi các trình duyệt đang hoàn thành công việc, chúng thường thất bại khi nói đến quản lý và các tính năng nâng cao. Trình quản lý tải xuống như Internet Download Manager 6 thêm một tính năng phong phú được thiết lập vào hệ thống.

Nó không chỉ giúp bạn kiểm soát tốt hơn tất cả các bản tải xuống mà còn cải thiện tốc độ tải tệp xuống hệ thống máy tính của bạn. Làm thế nào được? Chẳng hạn, bằng cách phân đoạn tải xuống và sử dụng nhiều kết nối để giảm thời gian cần thiết để hoàn thành nó.

Việc cài đặt Internet Download Manager rất đơn giản. Một tùy chọn để chọn các trình duyệt mà bạn muốn chương trình tích hợp sẽ rất tốt, nhưng ngoài ra, không có lý do gì để phàn nàn. IDM tự động tích hợp vào các trình duyệt web được hỗ trợ, danh sách bao gồm Internet Explorer, Firefox, Chrome và Opera, bằng cách chiếm quyền điều khiển công cụ tải xuống của trình duyệt. Quá trình này hoàn toàn tự động và bạn không phải làm gì khác để tận dụng lợi thế của chương trình.

Các bản tải xuống mà bạn khởi tạo chỉ được xử lý tự động bởi trình quản lý tải xuống chứ không phải công cụ tải xuống của trình duyệt. Nó hiển thị thông tin về việc tải xuống, sẽ tự động nhóm tải xuống và cho phép bạn thêm mô tả nếu bạn muốn.

Đôi khi, các bản tải xuống có thể không được chọn chính xác. Khi đó là nguyên nhân bạn có các tùy chọn khác vẫn hoạt động với Internet Download Manager. Bạn có thể nhấp chuột phải vào tải xuống và chọn tải xuống với tùy chọn IDM từ menu ngữ cảnh, bật theo dõi bảng tạm trong ứng dụng và sao chép liên kết tải xuống vào bảng tạm, kéo và thả liên kết tải xuống từ trình duyệt vào cửa sổ chương trình hoặc dán tải xuống địa chỉ trực tiếp vào chương trình bằng cách sử dụng Tác vụ> Thêm tùy chọn tải xuống mới.

Loại tệp xác định liệu nó sẽ được tải xuống ngay lập tức bởi IDM hay nếu quá trình tải xuống không tự động bắt đầu. Bạn có thể sửa đổi các loại tệp trong danh sách trắng và đen trong cấu hình chương trình. Tại đây bạn cũng tìm thấy một tùy chọn để chặn tải xuống tự động từ các địa chỉ Internet được chọn.

Mặc dù bạn thường có thể muốn các bản tải xuống của mình hoàn thành càng sớm càng tốt, đôi khi bạn có thể cần băng thông cho các tác vụ khác trong khi tải xuống. Nếu bạn đang xem một video HD chẳng hạn được truyền đến hệ thống của bạn, bạn có thể muốn giới hạn băng thông tải xuống. IDM cho phép bạn giới hạn tốc độ tải xuống trong khi tải xuống hoặc dưới dạng cài đặt chung trong các tùy chọn chương trình.

Tải xuống có thể được thêm vào hàng đợi nếu bạn không muốn các tệp được tải xuống trực tiếp. Đây có thể là một cách hữu ích để thu thập các bản tải xuống để chạy chúng khi máy tính không hoạt động hoặc khi bạn không ngồi trước nó. Hàng đợi sau đó có thể được xử lý bằng cách sử dụng bộ lập lịch tích hợp hoặc thủ công bất cứ lúc nào.

Tải xuống được tự động sắp xếp thành các danh mục như nén, tài liệu hoặc chương trình. Bạn có thể thêm, chỉnh sửa và xóa các danh mục giúp bạn giữ một cái nhìn tổng quan về tất cả các bản tải xuống của bạn. Danh mục, hàng đợi và tải xuống chưa hoàn thành được hiển thị ở bên trái trong thanh bên mà bạn có thể điều hướng để lọc các tệp ở đây.

Các tùy chọn cấu hình cho phép bạn tùy chỉnh trình quản lý tải xuống hơn nữa. Chẳng hạn, bạn có thể vô hiệu hóa tích hợp trong các trình duyệt được chọn hoặc thêm các trình duyệt khác, ví dụ như phiên bản di động, vào danh sách các trình duyệt được theo dõi.

Ngoài ra còn có các tùy chọn để định cấu hình các phím tắt để bỏ qua hoặc buộc tải xuống bằng IDM, tùy chỉnh các mục menu ngữ cảnh trình duyệt, thay đổi số lượng kết nối tối đa mặc định hoặc thêm thông tin đăng nhập trang web và thông tin proxy nếu cần.

Một tính năng thú vị của IDM là nó hỗ trợ nhiều hàng đợi tải xuống mà bạn có thể quản lý riêng lẻ và tạo lịch trình cho.

Nếu bạn cần tải xuống nhiều tệp từ một trang web, bạn có thể muốn sử dụng mô-đun Grabber tích hợp cho phép bạn làm điều đó. Nó hỗ trợ ủy quyền nếu cần và cho phép bạn tải xuống nhiều hình ảnh, tệp âm thanh hoặc bất kỳ loại tệp nào từ địa chỉ đã chọn.

Bạn có thể chọn một trong các mẫu có sẵn mà chương trình gửi kèm hoặc định cấu hình mẫu tùy chỉnh của riêng bạn. Trong khi được tối ưu hóa để tải xuống tệp, nó thực sự cũng có thể được sử dụng để tải xuống một trang web hoàn chỉnh về hệ thống cục bộ của bạn.

Tất cả các tải xuống vẫn được liệt kê trong chương trình cho đến khi bạn quyết định xóa chúng. Nếu bạn không bao giờ làm điều đó, bạn sẽ có được lịch sử tải xuống hoàn chỉnh các bản tải xuống của mình, điều này có thể hữu ích nếu bạn cần tải xuống lại tệp nhưng không thể nhớ bạn đã tải xuống từ đâu.

Việc cài đặt chương trình rất dễ dàng và đơn giản. Quá trình cài đặt sẽ thực hiện tất cả các cài đặt cần thiết cho bạn và cũng sẽ kiểm tra kết nối internet của bạn khi kết thúc cài đặt. Chương trình hỗ trợ Windows 7 và Windows Vista cũng như hỗ trợ giao thức MMS và giao thức MMS. Chương trình cũng đi kèm với một tính năng kiểm tra chống vi-rút tự động để đảm bảo rằng các bản tải xuống không có Trojan và phần mềm độc hại khác.

Giao diện của IDM khá đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng mới và nó tương đối thân thiện với người dùng hơn bất kỳ trình quản lý tải xuống hoặc trình tăng tốc nào khác . Giao diện cũng có thể được tùy chỉnh hoặc tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Bạn có thể chỉ cần điều chỉnh các nút hoặc công cụ nào bạn muốn thấy trên Cửa sổ Trình quản lý Tải xuống Internet chính. Ngoài ra còn có các giao diện khác nhau có sẵn trên trang web. Tuy nhiên, giao diện không quá phong cách và trông giống như của nhiều chương trình khác.

Ưu điểm

Ngoài việc hỗ trợ tất cả các trình duyệt internet phổ biến, trình tải xuống FLV được cải tiến và cải tiến để cho phép dễ dàng lưu video từ các trang web. Nó cũng sẽ tiếp tục tất cả các tải xuống chưa hoàn thành của bạn và tăng tốc tải xuống. Khi được cài đặt, chương trình sẽ dễ dàng bắt bất kỳ tải xuống nào từ bất kỳ trình duyệt hoặc ứng dụng internet nào không có chất lượng trong các trình quản lý tải xuống tương tự khác.

IDM v6.05 build 14 cũng đi kèm với bộ lập lịch tích hợp kết nối với internet theo thời gian đã lên lịch và tải xuống các tệp bạn muốn. Sau khi hoàn thành, chương trình sẽ tự động ngắt kết nối và tắt máy tính nếu được chỉ định. Nó cũng đi kèm với một tính năng cập nhật nhanh chóng tự động cập nhật IDM mỗi tuần một lần.

Một trong những tính năng tốt nhất của IDM v6.05 build 14 là tính khả dụng đa ngôn ngữ của nó. Chương trình có thể được dịch sang các ngôn ngữ như tiếng Ả Rập, tiếng Croatia, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nhật, v.v.

Nhược điểm

Mặc dù phiên bản mới hơn có khả năng tương thích và hỗ trợ tốt hơn nhiều so với các phiên bản cũ, Trình quản lý tải xuống Internet có thể không hữu dụng như trước đây vì sự ra đời của các kết nối internet băng thông rộng.

Lựa chọn thay thế

Các lựa chọn thay thế cho IDM bao gồm Mipony và WellGet. Mipony cho phép tải xuống các tệp từ các trang web như Rapidshare và Megaupload. Nó thậm chí không yêu cầu người dùng mở trình duyệt. WellGet cho phép bạn tạm dừng hoặc tiếp tục tải xuống hoặc tắt máy tính sau khi hoàn tất.

Tốc độ

Internet Download Manager hứa hẹn tốc độ tải xuống nhanh hơn, hãy xem đó có phải là trường hợp thực sự không. Tải xuống thử nghiệm phiên bản Linux Mint mới nhất, tải xuống 960 Megabyte, hoàn thành trong 2 phút 44 giây và khoảng 3 giây nữa để kết hợp các phần được tải xuống. Điều này tối đa hóa băng thông tải xuống của kết nối Internet. Quá trình tải xuống tương tự bằng trình quản lý tải xuống nội bộ của Google Chrome mất 3 phút và 4 giây để hoàn thành.

IDM tăng tốc độ tải xuống của bạn. Tôi cho rằng nó thậm chí có thể nhanh hơn nếu dịch vụ giới hạn băng thông có sẵn trên mỗi kết nối mà bạn thực hiện.

Kết luận

Internet Download Manager tăng tốc độ tải xuống của bạn, nếu bạn muốn và cho phép bạn tiếp tục nhấn vào tất cả các tải xuống trên hệ thống mà nó đang chạy. Tích hợp với các trình duyệt web phần lớn, người dùng Firefox Nightly sẽ nhận thấy rằng nó không tương thích với trình duyệt của họ. Mặc dù vẫn có thể sử dụng chương trình, ví dụ bằng cách bật giám sát clipboard, hỗ trợ trực tiếp sẽ đẹp hơn.

Chương trình cải thiện tốc độ tải xuống, bao nhiêu, tùy thuộc vào một số yếu tố bao gồm máy chủ bạn đang tải xuống và kết nối và tải Internet của PC.

Nói chung, IDM là một trình quản lý tải xuống hoàn hảo cho phép bạn không chỉ tăng tốc độ tải xuống mà còn quản lý và tiếp tục tải xuống. Với IDM, bạn sẽ không cần phải lo lắng về thời gian tải xuống của mình nữa.