Download Nero 8 Full – Phần mềm ghi đĩa CD chuyên nghiệp

Nero 8 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới, mang cả thế giới kĩ thuật số đến máy tính của bạn.

Giờ đây thật dễ dàng sắp xếp và quản lý các tập tin đa phương tiện cũng như tạo và chỉnh sửa các dữ liệu số. Thiết kế chuyên nghiệp và các công cụ dễ dùng của Nero làm cho việc hoàn thành các kế hoạch thú vị và vui hơn.

Bài viết này kho phần mềm sẽ chia sẻ đến các bạn các thông tin về Nero 8 và kèm theo link download nero 8 full crack nhé!

Giới thiệu về Nero 8

Nero 8 – giải pháp tối ưu cho Dữ liệu, Video, Âm thanh, Hình ảnh và Sao lưu! Giao diện người dùng được thiết kế lại giúp nâng cao sự tiện lợi và khiến việc sử dụng Nero Burning ROM 8 trở nên nhanh nhất từ trước tới giờ . Khả năng truy xuất từ Nero Burning ROM tới cơ sở dữ liệu của Nero Home đảm bảo dễ dàng truy xuất tới các file phương tiện bao gồm những tùy chọn nâng cao với Nero Scout.

Nero 8 hỗ trợ công nghệ Blu-ray và cho bạn khả năng ghi dữ liệu ra đĩa BD-RE và BD-R (Blu-ray), cho phép lưu trữ số lượng dữ liệu khổng lồ (25-50 GB) trên một đĩa.

Download Nero 8 Full Crack
Nero 8 Ultra Edition, mang thế giới kĩ thuật số đến máy tính của bạn. Giờ đây thật dễ dàng sắp xếp và quản lý các tập tin đa phương tiện cũng như tạo và chỉnh sửa các dữ liệu số. Thiết kế chuyên nghiệp và các công cụ dễ dùng của Nero làm cho việc hoàn thành các kế hoạch thú vị và vui hơn.

Nếu bạn cần phần mềm ghi đĩa đơn giả mà hiệu quả, thì Nero 8 Full Crack là sự lựa chọn không thể thay thế.

Tính năng chính của Nero 8

  • Truy xuất trực tiếp tất cả các tình năng từ khung khởi động kế hoạch.
  • Hỗ trợ các định dạng chất lượng cao (High Definition).
  • Chức năng stream từ Xbox 360 and PlayStation 3
  • Hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray và HD DVD.
  • Hỗ trợ bảo mật dữ liệu SecurDisc.
  • Sao chép đĩa chỉ với 1 lần click chuột .
  • Giao diện đồ họa tối ưu hóa cho Windows Vista.
  • Cập nhật các nâng cấp liên tục

Link Download Nero 8 Full Crack

Trên đây là toàn bộ thông tin về Nero 8 Full CrackKhophanmem24h chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn tải phần mềm thành công!

[popup_img]