[Link Nhanh] Download UltraViewer 6.2 Full Crack Working 100%

Ultraviewer 6.2 thường gọi tắt là Ultraviewer ngày càng dần quen thuộc với người dùng. Cũng giống như Teamview, Ultraview là 1 phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Nó giúp bạn bè và nhiều kỹ thuật kết nối và hỗ trợ lẫn nhau.

Ultraviewer là gì ?

Phần mềm Ultraviewer 6.2 là phiên bản mới nhất của học viện nghiên cứu khoa học DucFabulous Việt Nam và được đánh giá là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. Đây là phiên bản nâng cấp sau bản Ultraview 6.0 và Ultraview 6.1. Với những tính năng mạnh mẽ, truy cập an toàn, bảo mật… utraview sẽ giúp bạn điều khiển nhiều laptop cũng lúc với bất cứ khoảng cách giới hạn nào.

So với Teamview thì Ultraview download có đặc điểm nổi bật là rất nhẹ và dễ sử dụng. Tuy nhiên download Ultraview lại không thể truyền các file qua nhau như Teamview, mà chỉ có thể điều khiển thao tác thông qua hệ thống mạng internet.

Ultraviewer 6.2

Với Ultra Viewer bạn có thể vừa điều khiển máy tính vừa có thể trò chuyện trực tuyến với đối tác hơn nữa cửa sổ chat có thể được bật tắt bất cứ lúc nào. Bên cạnh tính năng điều khiển máy tính, người dùng còn có thể sử dụng tai ultraview chia sẻ hoặc nhận các dữ liệu cho nhau khá nhanh chóng. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ nhiều người cùng lúc, phần mềm cũng sẽ giúp bạn điều khiển nhiều hệ thống tại cùng một thời điểm và chia sẻ màn hình của mình cho nhiều người cùng xem. Bạn có thể cần phần mềm Connectify Hotspot để phát wifi miễn phí từ máy tính

Các tính năng chính của ultraviewer

  • Điều khiển máy tính từ xa
  • Chat và trò chuyện trực tuyến trong khi làm việc
  • Chia sẻ, gửi và nhận file dễ dàng
  • Kết nối nhiều máy tính cùng lúc
  • An toàn và bảo mật

Cấu hình cài ultraviewer 6.2

  • Hỗ trợ tất cả các dòng máy tính, laptop hiện tại
  • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành từ windows xp đến windows 10

Download UltraViewer 6.2 Free mới nhất

Tải IDM full crack nếu bạn muốn tăng tốc độ tải ultra 6.2 nhé

Bạn có thể tải ultraview mới nhất tại trang chủ: https://ultraviewer.net/vi/

Tải ultraviewer 6.2 Google Drive

Tải ultraviewer 6.2 free mshare

Tải ultraview 6.2 free fshare

Cách cài đặt ultraviewer 6.2 free

Tuy phần mềm ultraviewer 6.2 full crack đã là cái tên quen thuộc đối với người dùng máy tính, tuy nhiên đối với nhiều người việc cai dat ultraview còn khá xa lạ và chưa nắm bắt được. Chính vì vậy khophanmem24h sẽ hướng dẫn bạn cài đặt ultraview nhé

Sau khi tải ultraview 6.2 về máy tính, bạn tiến hành giải nén phần mềm ultraview bằng winrar mới nhất nhé.

Sau đó bạn chạy file “UltraViewer_setup_6.2_vi.exe” và tiến hành cài đặt ultraviewer bình thường. Sau khi cài xong là bạn có thể sử dụng vì đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí :))

Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn cách cài ultraviewer 6.2 phía dưới nhé.

https://youtu.be/rdKNtuXSp7g

Hướng dẫn sử dụng utraview

Cách điều khiển máy tính khác

Bạn yêu cầu đối tác gửi ID và Pass ghi trên phan mem UltraViewer của họ cho bạn. Sau đó bạn nhập ID và Pass của đối tác vào phần mềm và nhấn nút Bắt đầu điều khiển để kết nối.

Cách cho người khác điều khiển

Bạn chạy UltraViewer rồi gửi IDPassword ghi trên UltraViewer của mình cho đối tác và yêu cầu đối tác kết nối tới ID và Pass đó.

Như vậy là Kho phần mềm 24h đã hướng dẫn cho các bạn cách tải phần mềm ultraview và sử dụng ultraviewer đơn giản như thế nào rồi nhé. Chúc các bạn vui vẻ.