Thuê thiết kế website giá rẻ TPHCM cần lưu ý gì?

Từ khóa “thiết kế website giá rẻ TPHCM” hiện nay đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Đặc biệt là với các doanh nghiệp hay người kinh doanh cá nhân cần một địa chỉ thiết kế website uy tín và chất lượng. Chỉ cần search từ khóa, Google sẽ cho ra hàng triệu kết quả khiến bạn càng khó lựa chọn hơn. Vậy, đâu mới là một địa chỉ thiết kế website giá rẻ, uy tín tại TPHCM mà bạn có thể tin tưởng? Làm thế nào để chọn được một đơn vị thiết kế web ưng ý? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé. 

Khi thuê thiết kế website giá rẻ TPHCM cần lưu ý điều gì?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín. Nếu bạn không cẩn thận, rất có thể gặp rủi ro khi thuê. Dưới đây là một số lưu ý sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một đơn vị thiết kế website giá rẻ TPHCM cho mình. 

1. Cấu trúc thiết kế

Bạn cần hiểu rõ sản phẩm của mình trước khi thuê thiết kế web

Để làm được điều này, trước hết bạn cần phải nắm rõ thông tin sản phẩm của mình. Mỗi một website sẽ có nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau, bạn phải lên ý tưởng sẵn như màu chủ đạo của website, website gồm những mục gì, website có cấu trúc dọc hay ngang,.. và chia sẻ cho bên thiết kế để họ có thể dễ dàng thực hiện đúng yêu cầu của bạn hơn.

2. Giá thành

Giá thành cũng là một trong những vấn đề được lưu tâm nhất hiện nay. Chi phí thiết kế website thường chia ra 3 loại chi phí là hosting, thiết kế, tên miền. Trước khi thuê, bạn cần phải xác định số tiền mà bạn có thể chi trả cho việc thuê ngoài và nên tham khảo bảng giá dịch vụ của nhiều đơn vị khác nhau trước. 

Với các bên thiết kế website giá rẻ TPHCM uy tín, họ thường đưa ra những ưu đãi, khuyến mãi cho các khách hàng lần đầu tiên sử dụng hoặc các gói dịch vụ với từng mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn giá phù hợp với mình. 

Giá thành của sản phẩm phải đúng với các tiêu chí:

 • Phù hợp với túi tiền, giá chung trên thị trường 
 • Bạn phải hài lòng với sản phẩm
 • Sản phẩm phải thể hiện được giá trị tương đương với mức giá bạn trả. 

3. Phụ Phí

Thông thường, các bên thiết kế website không uy tín sẽ tìm cách moi tiền của khách hàng bất cứ giá nào. Ví dụ, khi website cần update hay fix lỗi, thay vì hỗ trợ khách hàng sửa lại thì những đơn vị đó sẽ yêu cầu bạn trả thêm phí phụ thu để sửa chữa hoặc update trước khi làm.

 Vì vậy, bạn phải cẩn thận và chọn những đơn vị uy tín để thuê. Trước khi thuê cũng nên hỏi rõ vấn đề này và nhớ bổ sung điều khoản về phụ phí vào hợp đồng nhé. 

4. Sự uy tín của đơn vị cho thuê

Sự uy tín của đơn vị cho thuê sẽ quyết định chất lượng sản phẩm

Thuê thiết kế website bên ngoài, bạn có thể có rất nhiều đơn vị để lựa chọn như freelancer hay là công ty. Chọn đơn vị nào phần lớn sẽ phụ thuộc vào chi phí bạn có thể bỏ ra. 

Với freelancer, chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, rủi ro cũng sẽ lớn hơn. Nếu bạn quyết định thuê Freelancer, bạn phải chắc chắn bạn am hiểu về lĩnh vực làm website đôi chút để tránh những rủi ro lừa đảo hoặc mất thông tin. 

Còn nếu bạn quyết định thuê công ty, Trước hết, bạn cần phải tìm hiểu rõ đơn vị đó trước. Tốt nhất nên thuê những đơn vị là những công ty uy tín và lâu năm. Điều này có thể tránh khỏi việc bạn bị lừa đảo bởi những người lấy cắp giao diện của website khác, dễ dàng sửa chữa hơn nếu bạn không hài lòng. 

5. Bảo mật

Bảo mật là tiêu chí cần đề cao đầu tiên trước khi thuê thiết kế website giá rẻ

Theo Anh Đặng Lê Nam, Ceo Của WebsiteViet.vn: “Bảo mật thông tin và bảo mật và bảo mật các dữ liệu trong website chính là điều bạn cần phải lưu tâm nhất khi thuê thiết kế website giá rẻ TPHCM”. Nếu bạn chọn một bên thiết kế web không uy tín, rất có thể thông tin của bạn sẽ bị bán ra ngoài. Vì vậy, trước khi thuê một bên thiết kế web, bạn cần tham khảo thông tin có sẵn cũng như kiểm định bên thiết kế web giá rẻ đó trước khi thuê nhé. 

6. Hợp đồng

Hợp đồng là hình thức ký kết đi đến thỏa thuận của 2 bên. Các điều khoản phải có lợi cho cả bên thuê lẫn bên cho thuê. Bạn cần phải chú ý và đọc rõ các điều khoản trong hợp đồng. Nhất là phần dịch vụ, chi phí cũng như cam kết. Các điều khoản phải chặt chẽ và liên kết với nhau nếu không, trong tương lai phát sinh vấn đề thì sẽ rất khó giải quyết cho cả bạn lẫn bên cho thuê. Với các bên không uy tín, rất có thể bạn sẽ bồi thường một khoản kha khá vì vi phạm hợp đồng nếu không đọc kỹ. 

Websiteviet.VN – đơn vị thiết kế website giá rẻ tại TPHCM  uy tín.

Websiteviet.VN là một trong những đơn vị chuyên thiết kế web uy tín, chất lượng số 1 tại TPHCM

Websiteviet.VN – Thiết kế website giá rẻ tại TPHCM. Đây là một trong những đơn vị tiên phong chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website uy tín nhất hiện nay. Tính đến thời điểm 2020, Websiteviet.vn đã có 10+ năm đồng hành và phát triển với hàng trăm doanh nghiệp trên khắp địa bàn Tp.HCM. 

Hiện nay, nguồn sản phẩm của Websiteviet.VN đã lên tới 1000+ website với nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số dịch vụ thiết kế website mà Websiteviet.vn cung cấp như:

 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website doanh nghiệp 
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế website trường học
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế website dịch vụ
 • Thiết kế website tin tức

Không chỉ chú trọng về đồ họa, giao diện, đội ngũ nhân viên của Websiteviet.VN còn chú trọng thiết kế và tối ưu hóa website sao cho phù hợp với khách hàng nhất, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và nâng cấp. 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ: