Download SPSS 22 [Link Nhanh] Miễn Phí 100% Working

Advertisement

SPSS 22 (Statistical Product and Services Solutions) là một phần mềm rất quan trọng đối với những ai làm các công việc thống kê, phân tích dữ liệu và nghiên cứu. Tải phần mềm SPSS hoàn toàn miễn phí tại khophanmem24h.com

Phần mềm SPSS là gì?

SPSS là tên viết tắt của Statistical Package for the Social Sciences, đây là một phần mềm phân tích thống kê và được sử dụng rộng rãi trong công tác thống kê kinh tế – xã hội được phát triển bởi SPSS Inc và sau này là IBM.

Phần mềm SPSS có giao diện khá thân thiện với người dùng, dễ sử dụng bởi sử dụng chủ yếu các thao tác click chuột dựa trên các các công cụ mà rất ít dùng lệnh. Chính vì thế mà nó được nhiều người tin dùng.

SPSS 22

Khá giống với Excel, Phần mềm IBM SPSS cung cấp khả năng quản lý dữ kiệu khổng lồ, khả năng phân tích với một giao diện thân thiện. Nếu bạn đã thành thạo Excel thì việc làm quen với SPSS download không hề khó. Đặc biệt trong các phiên bản gần đây, khả năng vẽ đồ thị của công cụ này ngày một được hoàn thiện hơn. 

Tuy nhiên việc tải về và cài đặt SPSS trên máy tính không phải là điều mà ai cũng biết và có thể làm được. Chính vì vậy mà bài viết sau đây khophanmem24h sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt SPSS 22 trên máy tính để các bạn có cái nhìn khái quát hơn trong công đoạn này nhé. Chúng ta cùng bắt đầu ngay bây giờ nhé các bạn.

Tính năng chính của IBM SPSS 22

Quy tắc hiệp hội không gian tổng quát (GSAR): Một trong các tùy chọn Trình hướng dẫn mô hình hóa không gian địa lý mới cho phép bạn xây dựng mô hình Chuỗi thời gian bằng cách sử dụng thông tin địa lý. Ý tưởng là lập bản đồ các sự kiện diễn ra trong không gian theo từng lát thời gian. Ví dụ, rất nhiều tội phạm đô thị là vào ban đêm, nhưng các tội phạm đột nhập ngoại ô có xu hướng xảy ra trong ngày làm việc.

Dự đoán Spatio-Temporal (STP): Đây là một menu mới khác trong Trình hướng dẫn mô hình hóa GeoSpatial. Kỹ thuật này cho phép bạn tạo các mô hình tuyến tính khi dữ liệu đã được thu thập trong một khoảng thời gian dài tại các vị trí khác nhau.

Mô hình nhân quả tạm thời (TCM): Một menu Dự báo hoàn toàn mới. Nó sử dụng một môi trường giống như thuật sĩ để giúp bạn thêm các dự đoán tốt nhất vào các mô hình Chuỗi thời gian của mình.

Báo cáo web được thiết kế lại hoàn toàn: Phiên bản 23 mang theo Báo cáo web mới với nhiều tương tác hơn. Và bởi vì nó dựa trên web, bạn không phải lo lắng về việc người nhận có một bản sao SPSS.

Phạm vi tùy chọn lập trình R rộng hơn: Sự kết hợp thực sự rất mạnh mẽ, vì vậy SPSS hiện cho phép bạn gọi SPSS từ R.

So sánh âm mưu của nhóm con: Một thông tin lớn khác trong phiên bản này là có rất nhiều plugin khả năng lập trình mới trong các menu. IBM đã viết những thứ này cho bạn để bạn không phải biết bất kỳ Python nào. Trên thực tế, bạn không thực sự phải biết họ đến từ đâu ngoại trừ việc bạn phải chọn Cài đặt Python khi bạn cài đặt Phiên bản 23. Ví dụ, có một biểu đồ tiện lợi trong menu Đồ thị tự động chọn đồ họa phù hợp dựa trên Mức độ đo lường của các biến.

Chia thành các tệp: Một trong các macro của trình cắm thêm Python. Nó giúp dễ dàng tạo các tệp cho từng danh mục trong một tệp phân loại – ví dụ: bạn có thể muốn tạo một tệp cho khách hàng mới và một tệp riêng cho các khách hàng đã thiết lập.

Tạo biến giả: Một trình cắm Python tuyệt vời khác. Điều này tạo ra các biến đúng / sai cho mỗi thể loại trong một biến phân loại. Đây là một yêu cầu trong Regression. Nhiều người đã làm điều này bằng tay trong nhiều năm, nhưng trình cắm này làm cho nó dễ dàng hơn. Yay!

SPSS Thống kê đầu ra trên các thiết bị thông minh: Đầu ra SPSS trên điện thoại thông minh hoặc iPad của bạn. Nó ở đây!

Kiểu dáng đầu ra: Có một số tính năng Phiên bản 22 tuyệt vời mà bạn có thể chưa sử dụng. Đây là một bổ sung tuyệt vời gần đây mà không nhận được đủ sự chú ý. Bạn có thể định dạng một cách có điều kiện các bảng trụ của mình – ví dụ: tất cả các tỷ lệ phần trăm trên 80 phần trăm có thể được tô sáng.

Download SPSS 22 Full Key

Download SPSS 22 full key 32bit

 

Tải IBM SPSS 22 full 64bit

 

Lưu ý: SPSS 22 tích hợp với các phiên bản Office 2016 và Office 2019

Hướng dẫn cài đặt SPSS 22 full key

Để có thể cài spss 22 full key, bạn có thể làm theo các bước dưới đây hoặc bạn cũng có thể xem video hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé. Chúng ta cùng bắt đầu.

Bước 1: Sau khi tải SPSS 22 32bit hoặc tải SPSS 22 64bit về máy tùy thuộc tương ứng vào hệ điều hành windows, bạn tiến hành giải nén file.

Bước 2: Ngắt kết nối internet và chạy file “SPSS_Statistics_22_win32.exe” đối với bản 32bit hoặc “SPSS_Statistics_22_win64.exe” đối với bản 64bit. Sau đó bạn tiến hành install spss bình thường như cài đặt các phần mềm khác.

Bước 3: Sau cài xong bạn nhập code: 285DD4CD2854F4E67605

Bước 4: Nhập License code:

4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8

Nếu bạn không nắm rõ cách cài đặt spss 22 bạn có thể xem video hướng dẫn nhé

Video hướng dẫn cài đặt SPSS 22 full key

 

Vậy là mình đã giới thiệu tới bạn tải ibm spss 22 full key cũng như hướng dẫn bạn cách cài đặt và nhập key ibm spss 22 rồi nhé. Bạn hãy thử xem và tận hưởng kết quả.

Chúc bạn thành công! Mọi thắc mắc cần hỗ trợ bạn vui lòng bình luận bên dưới bài viết nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!