[Link GDrive] Download Sony Vegas Pro 15 Full Crack 100%

Có phải bạn đang tìm phần mềm làm video tuyệt vời nhất ko? Sony Vegas 15 là 1 trong những phần mềm đó. Tuy không bằng được After Effect CC 2019 nhưng Sony Vegas cũng là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn tạo video và phim ảnh. Và khophanmem24h sẽ giới thiệu cho các bạn sau đây phần mềm Sony Vegas Pro 15 Full.

Giới thiệu về Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro là phần mềm làm phim ảnh chuyên nghiệp. Vegas Pro được thiết kế để hỗ trợ cho các chuyên gia sáng tạo thông qua việc kết hợp dòng thời gian dựa trên track quen thuộc cùng với hàng trăm cải tiến về chu trình làm việc. Có thể nói Vegas Pro là phương thức tiếp cận mới mẻ và hiện đại cho việc chỉnh sửa sản phẩm đã hoàn thiện. Nó hỗ trợ cho nhiều định dạng hơn, nhiều quy trình làm việc hơn,… để giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp và thể hiện khả năng nghệ thuật của mình.

Sony Vegas 15

Các tính năng nổi bật của Magix Sony Vegas Pro 15

So với Sony Vegas 13 và Sony Vegas 14, thì Sony Vegas 15 có sự cải tiến đáng kể.

• Các công cụ chỉnh sửa sáng tạo: Chỉnh sửa các đối tượng SD, HD, 2K và 4K trong 3D 2D hoặc 3D trong video, với chức năng kéo và thả hoặc các chế độ chỉnh sửa 3 điểm và 4 điểm truyền thống.
• Hiệu ứng và biên tập mạnh mẽ: Kết hợp 32 hiệu ứng chất lượng cao, hiệu ứng chính trên mỗi hiệu ứng và áp dụng chúng ở Event, Track, Media, or Project level.
• Titler Pro 1.0 từ NewBlueFX: Tạo các tiêu đề chất lượng cao với Titler Pro 1.0, một ứng dụng chỉnh sửa đầy đủ tính năng từ NewBlueFX. Titler Pro cho phép người dùng thêm các hình động, mẫu mẫu chuyên nghiệp, và các hiệu ứng cho trình tự tiêu đề của chúng.
• Thiết kế cho hiệu suất tối đa nhất khi sử dụng
• Chỉnh sửa 3D Stereoscopic: Tạo các đối tượng 3D nổi bật ngoạn mục với sự dễ dàng và nhanh nhẹn như quy trình công việc Magix Pro 2D. SONY Magix Pro 14 cung cấp khả năng nhập, chỉnh sửa, chỉnh sửa, xem trước, và xuất ra các phương tiện 3D đa phương tiện.
• Kiểm soát âm thanh tuyệt hảo: Truy cập các bài nhạc không giới hạn, âm thanh 24-bit / 192 kHz, ghi âm đột ngột, trộn xung quanh 5.1, hiệu ứng tự động, và nén / mở rộng thời gian, trong khi áp dụng các hiệu ứng âm thanh thời gian thực tùy chỉnh như EQ, Reverb, Delay và hơn thế nữa.
• Ghi đĩa Bluray mạnh mẽ: Ghi phim ra đĩa Blu-ray trực tiếp từ thanh thời gian của SONY Magix Pro 14 để phân phối độ phân giải cao.
• Hỗ trợ Native XAVC

Yêu cầu hệ thống để cài đặt Sony Vegas Pro 15

  • Hệ điều hành: Microsoft ® Windows 7 (64-bit), Windows 8 (64-bit) hoặc Windows 10 (64-bit)
  • Bộ vi xử lý: 2 GHz (đa lõi hoặc bộ xử lý đa đề xuất cho HD hoặc 3D lập thể; 8 lõi được khuyên dùng cho 4K)
  • RAM: 4 GB (khuyến nghị 8 GB; khuyên dùng 16 GB cho 4K)
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình; Ổ đĩa thể rắn (SSD) hoặc RAID đa đĩa tốc độ cao cho phương tiện 4K
  • Card đồ họa: hỗ trợ NVIDIA ® , AMD / ATI ® hoặc Intel ® GPU với ít nhất 512 MB bộ nhớ (1 GB đề nghị cho 4K và xử lý video tăng tốc GPU)
  • Phải kết nối Internet

Download Sony Vegas Pro 15 Full

Tải Sony Vegas 15 Google drive

Tai Sony Vegas Pro 15 Mshare

Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas 15 Pro

Sau khi tải về phần mềm, các bạn giải nén bằng winrar 5.6.1. Sau đấy chạy file setup để cài. Cứ next đến khi kết thúc.

Sau khi cài đặt xong thì copy file vegas.pro.15.0.0.x.[x64]-MPT trong thư mục Patch vào ổ C:\Program Files\VEGAS\VEGAS Pro 15.0 và chạy file patch bằng quyền Administrator, sau đó nhấn vào cái ảnh phần mềm cho nó patch là được. Có thể nhìn video bên dưới

Video hướng dẫn cài đặt Sony Vegas 15

https://youtu.be/1Q-5yARxcSo

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cài đặt phần mềm Sony Vegas Pro full chi tiết rồi nhé. Nếu có khó khăn gì ae cứ comment bên dưới nhé. Nếu hay hãy like và sub kênh hộ mình.