[Link Nhanh] Download Cool Edit Pro 2.1 Full Crack 100%

Cool Edit Pro hỗ trợ người dùng tạo mới một hay nhiều file âm thanh bằng chính giọng nói hay bản nhạc thu âm của mình, để rồi biến đổi nó trở nên hay và độc đáo hơn.

Giới thiệu về Cool Edit Pro 2.1

Cool Edit Pro 2.1 là gì ?

Cool Edit Pro là một chương trình thu âm khá tốt hỗ trợ cho các bạn kỹ thuật thu âm tại nhà.

Bạn chỉ cần biết sử dụng máy tính , có 1 bộ thu âm (gồm loa, mic, headphone soundcard ngon ngon tý hay onboard đều được là bạn có thể tiến hành thu âm).

Cool Edit Pro là chương trình biên tập âm thanh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cool Edit Pro tương thích với hầu hết các tập tin âm thanh và cho phép lưu chúng trong một định dạng theo ý muốn. Sử dụng Cool Edit Pro để cảm nhận thế giới âm thanh mạnh mẽ, chân thực.

Cool Edit Pro 2.1 là một chương trình chỉnh sửa âm thanh Multi track nâng cao cho Windows. Nó có các khả năng chính sau đây: Bộ lọc âm thanh thông qua hiệu ứng xử lý tín hiệu kỹ thuật số, chức năng Multi track, khả năng Plug-Ins & các tập tin xử lý hàng loạt.

Cool Edit Pro sẽ cung cấp cho bạn công cụ để có thể xóa bỏ các tạp âm trong quá trình lưu lại âm thanh như: tiếng thở, tiếng ồn… Nhờ đó mà âm thanh sẽ trong hơn và người nghe sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tạp âm này khi theo dõi.

Không những vậy, Cool Edit Pro còn giúp bạn có thể điều chỉnh âm thanh sao cho phù hợp nhất với nhạc nền. Công cụ trong phần mềm này sẽ giúp bạn điều chỉnh tăng hoặc giảm âm giọng nói theo mong muốn của mình để chương trình Radio được hấp dẫn nhất.

Nó có thể kết hợp với phần mềm chỉnh sửa nhạc GoldWave để nâng cao chất lượng các file nhạc AAC, OGG, M4A, FLAC, AU, WMA, AMR… sử dụng trong các chương trình này. Đặc biệt GoldWave cung cấp đa dạng các hiệu ứng âm thanh và bộ lọc để bạn áp dụng cho file nhạc của mình.

Cool Edit Pro

Một số tính năng chính nổi bật nhất của Cool Edit Pro 2.1 full

  • Cung cấp công cụ Track để thực hiện các công đoạn hoàn thiện chương trình. Track 1 hỗ trợ lưu lại bản nhạc nền, Track 2 giúp bạn lưu lại giọng nói và Track 3 là nơi lưu lại nhạc có lời
  • Hỗ trợ công cụ xóa bỏ các tạp âm.
  • Tính năng điều chỉnh âm để phù hợp nhất với nhạc nền.
  • Chức năng Multi track .. Lên đến 64 bài hát đồng thời.
  • Chấp nhận các trình cắm thêm để mở rộng khả năng của nó.
  • Có khả năng tạo các file xử lý hàng loạt.

Hướng dẫn download Cool Edit Pro 2.1 full

Tải Cool Edit Pro 2.1 full link GDrive

Tải Cool Edit Pro 2.1 full link Mshare

Tải Cool Edit Pro 2.1 full link Fshare

Hướng dẫn cài Cool Edit Pro 2.1 Full mới nhất

Sau khi tải file về máy tính của bạn, ta tiến hành cài đặt như đối với các phần mềm khác

(Lưu ý: Trong quá trình cài đặt yêu cầu trước khi crack ta tắt hẳn phần mềm)

Cách Active Cool Edit Pro 2.1

Ta copy file ở thư mục” crack “vào phần lưu trữ phần mềm ở ổ C theo đường dẫn: C:\Program\Sv Edit pro và chạy file để crack

Cách cài đặt bằng video

Như vậy là khophanmem24h.com đã cung cấp cho bạn phiên bản Cool Edit Pro đầy đủ rồi nhé