Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Mỹ rất đa dạng nên bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với cả những yêu cầu khắt khe nhất 2020

Dịch vụ vận chuyển đường biển phong phú giúp bạn gửi container đông lạnh đi Mỹ bằng đường biển, vận chuyển nông sản thực phẩm qua Mỹ bằng đường biển, vận chuyển hàng xuất khẩu đi Mỹ bằng đường thủy quốc tế…

Điểm đặc biệt của gửi hàng đi mỹ bằng đường biển.

Sự khác biệt trong định nghĩa lớn nhất về bất kỳ loại hình vận tải nào cũng liên quan đến phương tiện vận tải và đường giao thông.

Đâu là lý do vì sao dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển phát triển nhanh chóng đến vậy?

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển hay còn gọi là gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển. Trong đó, đường thủy là đoạn đường vận chuyển hàng hóa loại hình này.

Với đặc điểm là đường bờ biển dài, với các biển khơi bao la bao quanh các châu lục, điều này giúp cho quá trình vận chuyển hàng hải của Mỹ sản xuất hơn bao giờ hết.

Hai lựa chọn của bạn khi gửi hàng từ Mỹ là đường hàng không và đường biển, và sự lựa chọn giữa hai phương án này căn bản nương tựa vào việc bạn mất bao lâu để nhận hàng và tất nhiên. Bạn phải lưu ý ngân sách mà bạn có thể chi trả.

Sau đó, việc lựa chọn giải pháp vận chuyển tiết kiệm nhất sẽ lệ thuộc phần nhiều vào nơi cư trú của nhà cung ứng tại đất nước đó, khối lượng và trọng lượng hàng hóa của bạn.

Hơn hết, mở rộng thị trường tiêu thụ, tiếp thị một lượng lớn hàng hóa ra nước ngoài, các công ty / nhà sản xuất buộc phải tìm đến giải pháp gửi hàng quốc tế giá tốt. Vận chuyển đường biển quốc tế thực hiện điều này một cách hoàn hảo: giá thấp và vận chuyển ngoại cỡ.

Chắc chắn bạn sẽ thu được lời khuyên nên chọn ship hàng từ việt nam đi mỹ bằng đường biển, Bởi giá gửi hàng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Chính Bởi vậy mà gửi hàng đi mỹ bằng đường biển cũng được coi là phương tiện vận chuyển tiết kiệm nhất đối với những loại hàng hóa nặng, quá khổ.

Giá thành rẻ và không giới hạn trọng lượng vận chuyển là hai điểm cộng vượt trội mà bề ngoài gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển mang lại.

Mặt tốt khi gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

Tiết kiệm chi phí tối đa: vận chuyển đường biển tiết kiệm hơn so với các dịch vụ vận chuyển khác. Trong một số trường hợp, giá thậm chí chỉ bằng 1/10 so với giá vận chuyển bằng đường hàng không. Khi nói đến việc thông quan, thuế suất đối với hàng hóa đến hạn qua cảng biển sẽ rẻ hơn so với hàng hóa qua sân bay.

Không giới hạn kích thước hàng hóa vận chuyển: Nếu tổng trọng lượng hàng hóa trên 251kg hoặc khối lượng lớn hơn 1.5CBM thì bạn nên lựa chọn vẻ ngoài gửi hàng đi Mỹ qua đường biển. Do gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không sẽ giới hạn kích thước. Với dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ được phép gửi các loại hàng hóa nặng, công nghiệp, cồng kềnh, khó vận chuyển.

Bên cạnh những mặt tốt trên vận chuyển đường biển Mỹ vẫn còn những hạn chế nhất định. Thời gian gửi hàng đi mỹ bằng tàu biển sẽ chậm hơn rất nhiều so với gửi hàng bằng máy bay. Bên cạnh đó, thủ tục nhận hàng cũng khá phức tạp. Tuy vẫn còn một số hạn chế nhưng ngày nay, hầu hết khách hàng và doanh nghiệp vẫn đánh giá cao dịch vụ này Do đây là hình thức vận chuyển tiết kiệm nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Mỹ rất đa dạng nên bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với cả những yêu cầu khắt khe nhất. Hàng hóa, tư trang luôn được mua bảo hiểm hàng hải quốc tế vừa đủ giúp phòng tránh và giảm thiểu rủi ro.

Thời gian nhận hàng tại Mỹ bằng đường biển thường mất khoảng 30 đến 45 ngày (tùy theo bang hoặc cảng đến) kể từ ngày ký hợp đồng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để rút ngắn thời gian lấy hàng nếu quan trọng.

Quý khách nên gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển nếu tổng trọng lượng hàng hóa trên 251kg hoặc khối lượng lớn hơn 1.5CBM.

Phần kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về gửi hàng đi mỹ bằng đường biển mà bạn nhất định phải biết. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích trong việc lựa chọn phương thức, dịch vụ vận chuyển hàng hóa thích hợp và chất lượng.