Top 6 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất 2019

Có phải bạn đang phân vân và tìm kiếm 1 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất, đơn giản và dễ sử dụng hay không? Bạn đang chưa biết nên chọn lựa phần mềm nào để quay video màn hình pc hữu ích. Vậy thì hãy để khophanmem24h cung cấp và hướng dẫn cho bạn nhé.

Xin giới thiệu 5 ứng dụng quay màn hình máy tính & laptop tốt nhất 2019. Các ứng dụng có thể quay màn hình, chụp ảnh màn hình, tùy chỉnh video sau khi quay, thu âm khi quay màn hình, quay video games và dựng phim. Bắt đầu nào!

Bandicam 4.4

Bạn đã biết đến bandicam hay chưa? Đây là 1 trong những phần mềm quay màn hình tốt nhất hiện nay và được nhiều người yêu thích sử dụng nhất. Ngoài chức năng quay phim màn hình máy tính thì Bandicam còn có chức năng chụp ảnh màn hình máy tính giống Snagit và các ứng dụng khác. Bởi vì tính đa năng của Bandicam nên số lượng người dùng trên thế giới rất nhiều, có tới gần 1 triệu người tìm kiếm phần mềm này hàng tháng.

Download Bandicam

Camtasia Studio 9

Nhắc đến quay màn hình máy tính thì không thể bỏ qua đc Camtasia Studio. Đây là 1 phần mềm quay màn hình pc tuyệt vời hàng đầu với nhiều tính năng và ứng dụng nổi bật. Ngoài chức năng quay video màn hình thì Camtasia còn có thể dựng video và làm phim, tạo video trình chiếu rất tuyệt vời. Với sự đa dạng và nhiều tính năng, cho đến bây giờ mình vẫn thích sử dụng Camtasia Studio nhất. Nó dễ tùy biến và chỉnh sửa các tính năng video, tạo intro, outro thú vị và chèn ghép các đoạn video với các khung hình và đoạn nhạc hấp dẫn. Khả năng lưu file đa dạng full hd vs nhiều kiểu định dạng file. Nói chung Camtasia khá tuyệt vời, đạt 9 điểm so với mình bình chọn. Các bạn có thể tải Camtasia 9 theo link bên dưới để cảm nhận.

Download Camtasia Studio

Faststone capture 9

Xếp sau 2 phần mềm Bandicam và Camtasia là phần mềm Faststone Capture. Tuy không phổ biến và mạnh mẽ như 2 phần mềm trên nhưng Faststone Capture vẫn là 1 phần mềm quay video màn hình máy tính tuyệt vời. Giống như Bandicam, Fastsone Capture cũng có cả 2 chức năng là quay màn hình pc và chụp ảnh màn hình. Thật tiện lợi phải không nào. Một phần mềm tích hợp cả 2 chức năng quá tuyệt vời. Các bạn có thể tải phần mềm quay màn hình Faststone 9 theo link bên dưới

Download Faststone capture

Icecream Screen Recorder

Icecream Screen Recorder cũng là 1 ứng dụng quay màn hình laptop khá tốt, đặc biệt sử dụng để quay video games. Nó cũng có cả 2 chức năng là quay phim màn hình win 10và chụp ảnh màn hình như các phần mềm khác. Tiện ích chụp ảnh màn hình hơn hẳn ứng dụng Camtasia Studio. Khi mà camtasia chỉ có chức năng quay màn hình chứ ko có chức năng chụp ảnh màn hình máy tính như Icecream. Icecream Screen Recoder lưu các tệp tin tạo ra dưới dạng file ảnh là JPG và PNG. Ở dạng video thì xuất ra dạng file MKV. Các bạn cũng có thể trải nghiệm các tính năng của phần mềm này bằng cách tải theo link bên dưới

Download Icecream Screen Recorder

BB FlashBack Pro

Nhắc đến BB Flashback Pro, mình lại nhớ đến những ngày đầu tiên học cách quay phim màn hình. Lúc đây chỉ muốn tìm kiếm 1 phần mềm quay video màn hình máy tính đơn giản nhất có thể. Và BB Flashback là ứng dụng mình tìm thấy và sử dụng trong 1 thời gian khá dài. Nếu bạn nào ngại các kỹ thuật phức tạp khó chịu, thì BB Flashback lại quá đơn giản và dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Đây có thể coi là phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ nhất và đơn giản nhất. Các bạn tải BBFlashback pro theo link bên dưới

Download BB Flashback Pro

Mirillis action 3.9

Mirillis Action giúp bạn quay phim màn hình, bạn có thể ghi lại những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính của bạn một cách dễ dàng với chất lượng hd tuyệt hảo. Bạn có thể thêm các đoạn âm thanh hướng dẫn, bình luận… vào video của mình để có những video tốt nhất.

Tải Mirillis Action 3.9 full - Phần mềm quay video màn hình 1

Với Mirillis Action full bạn có thể quay video hay chụp ảnh màn hình máy tính từ bất kì vị trí nào trên màn hình có thể toàn màn hình, có thể là một khung cửa sổ ứng dụng… Bạn còn có thể ghi âm từ Microphone với nhiều tùy chọn hấp dẫn.

Download Mirillis action