Có Nên Mua Office 365 Bản Quyền Không Và Nên Mua Ở Đâu?

Microsoft office 365 chắc hẳn là một cụm từ quá đỗi quen thuộc với các bạn từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng. Soạn một đoạn văn bản hay làm bản tính toán bắt buộc bạn phải sử dụng các ứng dụng của Microsoft office thì công việc mới hoàn thành được. Quan trọng là như thế, nhưng có nên mua Office 365 bản quyền không hay sử dụng phiên bản “chùa” và nên mua ở đâu để được nhiều ưu đãi. Mình sẽ giúp các bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi trên qua bài viết sau đây nhé. 

Office 365 là gì?

Office 365 là một trong các gói phần mềm dịch vụ của Microsoft, được sáng tạo trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây với các gói dịch vụ và ứng dụng văn phòng Microsoft office tích hợp như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Skype…

Office 365 cung cấp các ứng dụng hữu dụng sử dụng được trên nhiều nền tảng khác nhau từ máy tính bàn đến điện thoại trên tất cả hệ điều hành Windows, iOS và Android. Có thể kết hợp và đồng bộ các thiết bị này với nhau giúp cho việc trải nghiệm được liền mạch, duy trì được tốc độ làm việc xuyên suốt không bị bỏ lỡ các việc quan trọng. 

Office 365 gồm các phiên bản phục vụ cho từng đối tượng với các chức năng có đôi chút khác nhau, cụ thể:

mua-office-365-bản-quyền

  • Office 365 bản quyền dành cho cá nhân

Là giải pháp sử dụng được trên tất cả nền tảng hệ điều hành khác nhau. Office 365 dành cho cá nhân cung cấp đầy đủ các ứng dụng văn phòng cần thiết và các dịch vụ lưu trữ đám mây và chat hay gọi miễn phí qua Skype. Tuy nhiên vì là gói dành cho cá nhân nên dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive chỉ dành cho một người ứng với 1TB.

Người dùng có thể sử dụng mail Outlook trong Microsoft để đăng nhập và làm việc nếu như đã có địa chỉ email riêng ngoài gmail bình thường bên Google.

  • Office 365 bản quyền dành trường học (giáo dục)

Hệ thống Office 365 dành cho trường học là hệ thống sử dụng trong môi trường giáo dục dành cho các đối tượng người dùng là công nhân viên chức nhà trường, học sinh và sinh viên. 

Office 365 dành cho trường học là một công cụ hữu ích tạo nên sự kết nối chặt chẽ giữa giáo viên, nhà trường với học sinh, sinh viên kể cả khi không gặp mặt trực tiếp cũng có thể làm việc trực tuyến với nhau được thông qua ứng dụng OneDrive, Nhóm, Skype…mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác và cũng không bị giới hạn số người tham gia.

Bên cạnh đó, Office dành cho trường học còn có ứng dụng OneNote hỗ trợ cho giáo viên trong việc tạo lập giáo án với giao diện và hệ thống thao tác đơn giản và nhiều tiện ích tích hợp. Ngoài ra còn có công cụ Exchange Online giúp cho nhà trường có thể đưa tất cả giáo viên, nhân viên và sinh viên vào một hệ thống để có thể dễ dàng trao đổi thông tin, lên lịch các cuộc họp dễ dàng, tiện lợi và thông báo nội dung đến mọi người một cách nhanh chóng, toàn diện.

  • Office 365 bản quyền dành cho doanh nghiệp

Office 365 dành cho doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các ứng dụng văn phòng dành cho tất cả các loại thiết bị với các hệ điều hành khác nhau, và đặc biệt các ứng dụng này sẽ luôn tự cập nhật các phiên bản mới nhất cho doanh nghiệp. Ngoài các ứng dụng Office 365 còn cung cấp thêm các dịch vụ vượt trội cho doanh nghiệp như Exchange, OneDrive, SharePoint, Teams…hỗ trợ tuyệt đối cho các thành viên, nhóm, phòng ban, cac bộ phận tương tác, trao đổi với nhau một cách dễ dàng và có sự đồng điệu từ trên xuống.

Doanh nghiệp sẽ vô cùng yên tâm khi mà Office 365 đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối an toàn cho doanh nghiệp. Với hơn 1000 điều kiện bảo mật được tuân thủ do đó doanh nghiệp có thể kiểm soát được dữ liệu truyền đi mỗi ngày của nhân viên. Ngăn chặn tuyệt đối các vấn đề cố ý xâm nhập vào thông tin mật của doanh nghiệp và luôn kiểm soát quyền truy cập thông tin của nhân viên.

Tại sao nên mua Office 365 bản quyền

Bạn cũng thấy Office 365 cung cấp rất nhiều các ứng dụng và dịch vụ hữu ích, tiện lợi có thể lưu trữ,làm việc, chia sẻ trực tuyến với nhiều người và có thể nói là không thể thiếu trong xã hội 4.0 ngày nay. Khi bạn làm bất kỳ công việc gì liên quan đến các nghiệp vụ soạn thảo, trình chiếu…nói chung là các nghiệp vụ văn phòng thì đều phải sử dụng các ứng dụng trong Office 365.

Tuy nhiên, việc sản xuất ra hàng thật thì cũng sẽ có hàng giả đi kèm giống như việc dùng một phần mềm bản quyền có tốn phí với việc dùng phần mềm không tốn phí. Nhìn chung thì cả hai đều có mặt lợi và mặt hại, tuy nhiên dùng “chùa” thì bạn sẽ gặp nhiều các bất cập hơn. Nếu như bạn chỉ muốn sử dụng mà không muốn tốn tiền thì bạn cũng chỉ nhận được một ứng dụng ở mức độ khá đơn giản và thậm chí có những công cụ sẽ bị hạn chế sử dụng. Như vậy công việc của bị sẽ bị gián đoạn và bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để hoàn thành. 

Do đó, để công việc được tiến hành nhanh chóng không bị gián đoạn và đặc biệt nhất là doanh nghiệp luôn muốn được bảo mật thông tin, không bị xâm nhập trái phép thì nên mua bản quyền Office 365 để được trải nghiệm toàn bộ mà không bị giới hạn các ứng dụng, dịch vụ của Office 365 mang tới.

mua-office-365-bản-quyền-ở-đâu

Mua Office 365 bản quyền ở đâu?

Office 365 bản quyền gồm nhiều phiên bản dành cho các đối tượng khác nhau tương ứng với từng mức giá cụ thể. Hiện tại trên thị trường Office 365 được bán khá nhiều ở các cửa hàng đồ điện tử, máy tính…Và Phong Vũ là một trong các hệ cửa hàng lớn có mặt ở các tỉnh thành lớn trên toàn quốc và được khách hàng tin tưởng hiện nay. 

Phong Vũ là một cửa hàng bán buôn máy tính đã có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường trong lĩnh vực kinh doanh máy tính, linh kiện, sản phẩm văn phòng,… Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm và được tư vấn mua gói Office 365 phù hợp với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, họ còn có nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Phong Vũ khi mua hàng dành cho mọi đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp đi kèm với dịch vụ hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí cho khách hàng khi mua sản phẩm Office 365 tại đây.

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết về Office 365 sẽ giúp được bạn trong việc ra quyết định nên mua bản quyền hay không. Và việc chọn mua ở cửa hàng Phong Vũ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trải nghiệm được hết các ứng dụng và dịch vụ hữu ích của Office 365 với giá ưu đãi nhất mà cửa hàng này mang đến cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả và thành công!