Hướng dẫn download

Để tải file trên khophanmem24h.com các bạn phải vượt qua bước kiểm tra robot của google. Khophanmem24h.com sử dụng hệ thống rút gọn link của maytinhvinh.com( hệ thống rút gọn tạo kinh phí cho Team kỹ thuật của khophanmem24h có thể viết nhiều bài hướng dẫn và chia sẻ cho mọi người hơn. Vì vậy mong mọi người ủng hộ site của đội ngũ chúng tôi).

Nếu không cảm thấy phiền vui lòng click vào bất kỳ biểu tượng quảng cáo nào trước khi download để ủng hộ team viết bài. Nếu phiền vui lòng xem các bước hướng dẫn bên dưới để download nhanh nhất.

Bước 1: Các bạn click vào biểu tượng Mshare, Fshare hoặc Google Drive để tải phần mềm mà các bạn muốn tải về.

Lưu ý: Nếu bạn tải Link Google Drive, đôi lúc nó sẽ báo là có virus. Nhưng cứ yên tâm là ko có virus nhé. Google nhận diện sai vì trong tệp tin có 1 số file active và c.r.a.c.k nên nó nhận diện nhầm. Toàn bộ file của khophanmem24h đã được kiểm định và quét sạch sẽ virus trước khi chia sẻ.

Bước 2: Click vào biểu tượng “I am not a robot” hoặc “Tôi không phải là người máy ” và chọn từ 3 – 5 ảnh theo đúng tên nó yêu cầu rồi nhấn Verify(Xác minh). Sau đó nhấn Click Here to Continue.
Cách dễ dàng có thể bỏ qua bước này là bạn đăng nhập tài khoản gmail của mình trước đó, nhưng nếu bạn click quá nhiều lần cũng sẽ vẫn hiển thị các hình ảnh xác nhận.

Ví dụ:

+ Store Front : là biển hiệu cửa hàng

+ Car: Ô tô

+ Traffic Light: Đèn

Bước 3: Đợi 7 giây xong nhấn GetlinkTải thôi nhé

Nếu bạn không có Vip của Fshare thì bạn nên tải Mshare hoặc Google Drive sẽ có tốc độ cao hơn nhất.

Video hướng dẫn tải phần mềm tại khophanmem24h.com