Giới thiệu

Xin chào các bạn!

Rất vui khi các bạn đọc những lời giới thiệu từ mình. Khophanmem24h là 1 website tổng hợp được đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính và laptop tạo nên.

Từ thời 2009 khi vn-zoom, ddth.com và diendantinhoc.vn là những forum lớn mạnh về công nghệ tại Việt Nam thì team đã từng hỗ trợ cho nhiều ae khác. Là kỹ thuật hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều sinh viên có nhu cầu cài đặt các phần mềm. Nhất là các khối ngành kỹ thuật như xây dựng, điện-điện tử và cá khối ngành cơ khí… Chúng tôi thấy các bạn rất vất vả trong việc tìm kiếm phần mềm và tìm cách để cài đặt nó.

Chính vì yêu cầu của các bạn trẻ, team chúng tôi lập ra website này để cung cấp cho các bạn những phần mềm ứng dụng các khối ngành. Trong các phần mềm đó team đều viết rất chi tiết cách cài đặt và active phần mềm miễn phí. Ngoài ra team còn xây dựng 1 Box thủ thuật máy tính nhằm chia sẻ đến cho các bạn những kỹ năng và thủ thuật máy tính hay trong quá trình thực tế làm việc.

Các bạn có thể tải miễn phí các phần mềm đồ họa, giải trí, văn phòng, windows & ghost.. tại các box như: Office, Adobe, Corel, Autocad. Visio, Project, Game… trên website

Các phần mềm sẽ liên tục được cập nhật và cải tiến sớm nhất để phục vụ nhu cầu download của các bạn trẻ. Nếu có góp ý hãy comment bất cứ đầu trong các bài viết để được hỗ trợ giải đáp.

Lưu ý:

Toàn bộ bài viết trên website này đều là công sức của đội ngũ Khophanmem24h biên soạn và viết nên. Không hề copy nguyên vẹn của bất kỳ website và blog nào. Có sử dụng tư liệu 1 ít của 1 số web. Vì vậy để tôn trọng quyền tác giả đã viết bài. Nếu các bạn có copy bài viết hãy tôn trọng chúng tôi bằng việc trích nguồn(Copy nguyên link) https://khophanmem24h.com

Xin chân thành cảm ơn!

Logo chính thức của Khophanmem24h.com

Ngoài ra các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Website: https://khophanmem24h.com

Gmail: khophanmem24h@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/khophanmem24h

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYBPLkH_6l08OZhLTmodT7g

Twiter: https://twitter.com/khophanmem24h