[Link GDrive] Tải Ghost Win 10 64bit Full Soft UEFI Mới 2019

Sau 1 thời gian dài với sự cập nhật mạnh mẽ của windows và các hãng sản xuất máy tính, thị phần hệ điều hành windows 10 đã vượt qua sự phổ biến của windows 7. Chính vì vậy người dùng win 10 càng nhiều. Nhiều người ngại khó khăn về việc cài đặt win 10 nên Khophanmem24h đã cung cấp cho các bạn 1 bản ghost win 10 full soft all main chuẩn nhất 2019

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết quan trọng sau về win 10

Download win 10 32bit & 64bit

Crack win 10 bằng KMSpico

Ghost win 10 64bit full software

Active win 10 không dùng phần mềm

Những thủ thuật hay cho win 10

Giới Thiệu Bản Ghost Win 10 64bit UEFI_V1 Có Gì Khác Biệt

Trong bối cảnh win 10 ghost quá phổ thông với người dùng và sự yêu cầu của các bạn đối với việc tạo ra 1 bản ghost win 10 64bit 2019 google drive nhanh mượt. Mình đã tạo 1 bản ghost nhằm phục vụ các bạn. Ngày tạo ghost 02/01/2019. Đây là ghost win 10 mới nhất 2019 mà mình tạo ra

Bản ghost win 10 pro 64bit 2019 được tạo từ bộ cài windows 10 Pro x64 version 1809 chuẩn nhất của Microsoft. Ko hề lược bỏ bất kỳ tính năng nào. Chỉ cài đặt full ứng dụng và tinh chỉnh 1 số thứ cần thiết để khởi động nhanh hơn và chia sẻ được máy in mạng lan. Phù hợp với nhu cầu văn phòng và sử dụng của người dùng.

Bản ghost windows 10 64 bit được active theo phương pháp kỹ thuật số. Vì vậy các bạn phải đọc phần lưu ý bên dưới để biết thêm chi tiết. Nếu ko thích active kỹ thuật số thì xem thêm bài viết crack win 10. Nhưng mình khuyên sử dụng active kỹ thuật số tốt hơn

ghost win 10

Các Phần Mềm Trong Bản Ghost Win 10 64bit Pro V1

 • Phần mềm giải nén Winrar 5.6.1
 • Unikey 4.2 X64
 • Phần mềm hỗ trợ download IDM full
 • Trình duyệt web Chrome
 • Trình duyệt web Cốc cốc
 • Netframework 4.7 và Netframwork 3.5(bao gồm 3.0 và 2.0)
 • Phần mềm hỗ trợ từ xa Ultraview
 • Phần mềm tạo ổ ảo Ultraiso
 • Phần mềm dọn rác CCleaner
 • Full font chữ Tcvn3, Unicode, ABC. UTM cho thiết kế và văn phòng
 • Phần mềm đọc file pdf Foxit Reader
 • Phần mềm xem phim VLC Player
 • Phần mềm gỡ cài đặt YourUnistall

Download Ghost Win 10 Pro X64 UEFI V1 Trong 1 Click

Đây là bản ghost win 10 64bit full soft vì vậy file ghost được tạo ra có định dạng và đuôi là *.TIB. Cho nên các bạn không thể dùng Norton ghost (Ghost 32) để bung nó. Với win 10 UEFI thì các bạn phải sử dụng Acronis True Image trong DLC boot hoặc Anhdv boot nhé :).( Nhớ đọc thêm phần lưu ý bên dưới nhé).

Các bạn có thể tải file ghost win 10 64 bit bằng 1 trong cách link sau

Tải bản ghost win 10 64bit Mshare

Tải ghost win 10 64bit google drive

Tải ghost win 10 Pro 64bit Fshare

 

Nếu các bạn thực hiện các active này chưa thành công thì mua ngay Key bản quyền giá cực rẻ và bảo hành vĩnh viễn như một hành động ủng hộ chúng tôi tại đây:

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bản Ghost Win 10 2019 Này

 • Bản ghost không cá nhân hóa về bất cứ doanh nghiệp nào, để dạng mở của Kho phần mềm 24h
 • Bản win được active kỹ thuật số, mà kỹ thuật số thì duy nhất 1 key trên 1 máy tính. Vì vậy các bạn tải ghost về thì mở thư mục hỗ trợ kỹ thuật ở Desktop, Chạy script active win 10 bằng quyền Administrator(click chuột phải đấy). Sau đó nhập 1 và nhập T để tiếp tục active vĩnh viễn win 10 mà ko cần crack win 10. Xem đầy đủ bài viết: Cách Active win 10 pro bản quyền vĩnh viễn
 • Bản ghost tích hợp full soft, chạy được tất cả mainboard PC và Laptop. Thiếu driver thì có thể kết nối mạng và quét thủ công khi vào device manager hoặc xài bộ wandriver 7 của khophanmem24h cung cấp.
 • 1 số ứng dụng khi chạy cần quyền Administrator do quyền bảo mật, nếu bạn click đúp ko được hoặc lỗi thì nên chuột phải vào chương trình đó và chọn Run as Administrator
 • Bản ghost dung lượng 7.29Gb nhưng chỉ bung mất 2 phút
 • File ghost win 10 64 bit này không bị full disk 100%. Nhưng nếu bạn nào xài các phiên bản khác mà full disk thì nên xem cách sửa lỗi full disk win 10

Nếu có bất kỳ khó khăn hoặc cần sự giúp đỡ cũng như đóng góp ý các bạn vui lòng comment phía dưới nhé.

Cách Bung Ghost Win 10 UEFI Thành Công 100%

Để bung được ghost file tib các bạn phải biết về 1 chút kỹ thuật Bios UEFI mới, cách vào Bios và cách sử dụng Acronis True Image. Nó khác với cách bung ghost dạng GHO thông thường. Chính vì vậy, nếu không biết thì hãy đọc kỹ bài viết dưới đây nhé.

Bung Ghost win 10 à 1 thuật ngữ mới về sau và nhiều người chưa biết cách làm và khó thao tác với 1 số bạn. Nhiều bạn đã tải file ghost win 10 UEFI của khophanmem24h về nhưng chưa biết cách bung và có bạn thao tác nhầm. Chính vì vậy bài viết này nhằm hướng dẫn các bạn các cách bung file tib ghost win 10 64bit UEFI.

Bung Ghost win 10

Phân biệt Ghost *.GHO và *.TIB

File ghost dạng *.GHO: Là kiểu ghost trên chuẩn Bios Legacy và ổ cứng MBR. Đây là dạng ghost truyền thống được sử dụng và phát triển hàng chục năm nay. Được nhiều người sử dụng và yêu thích vì sự quen thuộc vào dễ thao tác. File ghost dạng .GHO được tạo ra bằng chương trình Ghost Normal(Ghost 32) hoặc Onekey Ghost.

File ghost dạng *.TIB: Là file ghost tiên tiến được phát triển những năm gần đây. Tib được tạo ra bằng phần mềm Acronis True Image. File ghost được tạo ra đều có thể sử dụng ở 2 chuẩn Bios là Legacy(MBR) và UEFI(GPT). Song chủ yếu người ta dùng Acronis True Image để tạo và bung file ghost trên nền tảng Bios UEFI và chuẩn ổ cứng GPT.

Khophanmem24h cũng tương tự như thế, mình tạo ra file ghost win 7 và win 8 trên chuẩn bios legacy bằng Ghost 32. Còn tạo ghost win 10 UEFI bằng Acronis True Image. Mình không tạo ghost win 10 legacy vì đa phần những máy cài được win 10 đều có hỗ trợ UEFI. Chính vì vậy khuyến khích các bạn sử dụng những điều mới mẻ, cải thiện tốc độ khi sử dụng máy tính vs UEFI nhé.

Nói nhiều về 2 chuẩn bios Legacy và UEFI nhưng nếu bạn nào chưa hiểu thì đọc thêm bài viết này 1 lượt thật kỹ sẽ hiểu sâu hơn. Mình đảm bảo ko có site nào viết chi tiết như mình, vì kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa laptop và tìm hiểu về phần cứng máy tính.

Bios là gì? Phân loại bios

Cách tạo File ghost win 10 UEFI thì mình sẽ hướng dẫn ở 1 bài viết khác, còn bài viết này chủ yếu mình sẽ hướng dẫn bung file ghost win 10 UEFI 64bit nhé.

Cách bung file ghost win 10 64bit UEFI

Chuẩn bị công cụ

1 file ghost win 10 bất kỳ, khophanmem24h đã cung cấp cho các bạn phiên bản chuẩn chơi game và dùng văn phòng cực ổn định và mượt mà. 

Ngoài ra các bạn phải có USB Boot phiên bản bất kỳ để bung ghost win 10 tib nhé. Mình rất thích dùng Anhdv và DLC boot. Các bạn có thể tải nó tại

Anhdv boot 2018

DLC Boot 2019

hoặc

Onekey Ghost

Nếu các bạn thực hiện các active này chưa thành công thì mua ngay Key bản quyền giá cực rẻ và bảo hành vĩnh viễn như một hành động ủng hộ chúng tôi tại đây:

Hướng dẫn bung file ghost tib win 10

Sau khi các bạn tải file ghost win 10 64bit mà khophanmem24h cung cấp cho các bạn. Các bạn hãy để nó ở các phân vùng D hoặc E( gọi là ổ D ổ E ấy ah). Sau đó tắt hẳn máy và thao tác theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập Bios

Nếu máy các bạn đã chuẩn bios UEFI và ổ cứng GPT rồi thì bỏ qua bước này. Nếu chưa biết đang chuẩn nào hoặc đang legacy thì vào Bios bằng các phím chức năng, ví dụ Dell là F2, Asus F2, muốn rõ hơn về các dòng máy thì các bạn vui lòng xem bài “Bios là gì?” ở bên trên đó nhé. Ở bài đó có hướng dẫn cách vào bios cho tất cả máy tính và laptop.

Bước 2: Tinh chỉnh Bios

Khi các bạn truy cập vào Bios rồi, hãy chú ý xem Bios đang Enable(Bật) Legacy hay UEFI, có bật Secure Boot không. Yêu cầu để chạy được Bios UEFI là:

 1. Enable(Bật) chế độ UEFI trong Bios, Disable Legacy( Không chọn Legacy)
 2. Enable(Bật) Secure Boot ( Nếu chưa chọn thì fai chọn lên)
 3. Sau khi thực hiện 2 thao tác trên, các bạn phải cắm USB boot và chỉnh cho khởi động đầu tiên từ USB Boot. Xem lại bài Bios trên nhé.
 4. Tất cả thao tác này sau khi xong thì phải chọn Save and exit( Lưu và thoát). Nhấn F10 hoặc F4 tùy máy nhé.

Bước 3: Phân vùng lại ổ cứng

Sau khi chỉnh Bios và khởi động lại, các bạn sẽ vào giao diện của USB Boot, mình demo bằng Anhdv boot nhé. Các bạn vào Mini windows 10 64bit.

Sử dụng phần mềm Mini tool Partition Wizard để tiến hành phân vùng ổ cứng. Các bạn nên backup dữ liệu trên màn hình desktop, Document và Download trước khi thực hiện bước này. Xem video bên dưới sẽ rõ hơn.

Sau khi backup dữ liệu thì các bạn nên kiểm tra xem ổ cứng các bạn đang dạng MBR hay GPT, nếu MBR thì phải Convert sang GPT. Sau đó xóa hết những phân vùng dưới 10 GB và xóa luôn phần vùng chứa hệ điều hành windows cũ. ( Nhớ Apply mới có tác dụng)

Làm xong nó sẽ có phân vùng trống như số 2, và ổ cứng định dạng GPT như số 1 nhé.

ghost win 10 64bit full soft

Bước 4: Tiến hành bung file ghost tib win 10 UEFI

Sau khi phân vùng lại ổ cứng và chuẩn bị file ghost win 10 64bit ở trong ổ D, các bạn mở phần mềm Acronis True Image lên và thao tác như sau

Chọn Recover My disk

ghost win 10 uefi

Ở mục Path chọn Browse đến nơi lưu file ghost, nãy mình để ở ổ D( DU LIEU). Tên file ghost là GHOST WIN10_UEFI_V1.tib sau đó nhấn Next

file ghost win 10

Chọn Recover whole disk and partition sau đó nhấn next để tiếp tục

download ghost win 10 64bit

Bước này khá quan trọng, nếu chọn nhầm Track 0 thì sẽ dễ mất dữ liệu. Các bạn chỉ chọn phân vùng EFI và Windows như hình dưới nhé.

ghost win 10 64bit google drive

Bước tiếp là chọn New Location để tạo phân vùng khởi động EFI, sau đó nhấn vào chọn như điểm số 1 và nhấn Accept như điểm số 2 để tạo phân vùng EFI. Nhấn next để tiếp tục.

bản ghost win 10 64bit

Sau khi nhấn next thì chúng ta phải tạo New Location là phân vùng windows nhé. Chọn tiếp phần trống như số 1 rồi chọn Accept để tạo phân vùng Windows.

ghost win 10 64bit full soft

Sau khi tạo xong phân vùng windows, thì các bạn phải tích vào Change default để kéo dung lượng ổ C(Windows) lên hết đoạn trống, tránh hiện tượng ổ C quá bé mà phân vùng trống thừa nhiều.

ghost win 10 64bit 2019

Sau đấy nhấn Proceed là bắt đầu quá trình tự động bung ghost win 10 64bit uefi rồi nhé

file ghost win 10 64bit

Kết thúc quá trình cài đặt sẽ như sau.Các bạn đợi tầm 5 phút là xong và nhấn OK sau đó khởi động lại máy và rút USB Boot ra khỏi máy là được nhé

ghost win 10 64bit 2019 google drive
ghost win 10 pro 64bit

Anh em muốn tải phần mềm mượt mà hơn có thể tham khảo Lắp mạng FPT miễn phí – Tặng Wifi và giảm cước tháng cực ưu đãi ngay tại website >>> https://mangfpt.vn/

Lưu ý khi bung ghost win 10

Sau khi bung ghost win 10, các bạn phải active lại bản windows này. Vì Ghost win 10 pro này mình active bằng phương pháp kỹ thuật số. Mà active win 10 kỹ thuật số thì chỉ áp dụng mỗi máy 1 key. Vì vậy sau khi các bạn bung ghost xong lên win, hãy sử dụng công cụ sau nhé

Cách Active win 10 bản quyền

Có 1 cách nữa nếu các bạn thích thì có thể sử dụng Kmspico để crack win 10 hiệu quả

Video cách bung ghost win 10 UEFI file .tib

 

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn 1 cách chi tiết nhất về cả hình ảnh và video cách bung ghost win 10 tib rồi nhé. Nếu bạn nào copy hãy ghi rõ nguồn: https://khophanmem24h.com nhé

 

Một Số Hình Ảnh Bản Ghost Win 10 Uefi X64

ghost win 10 64bit
cách ghost win 10
ban ghost win 10