[Link GDrive] Download Win 8.1 Pro 64bit ISO Full Crack

Sau khi phát hành windows 7, Microsoft đã ra mắt hệ điều hành windows 8 và 8.1. Được sử dụng trong 1 thời gian dài, song win 8.1 lại ko được sử dụng phổ biến như hệ điều hành win 7 và win 10. Song vì nhu cầu các bạn nên mình cũng sẽ cung cấp cho các bạn bộ cài windows 8.1 gốc Microsoft. Ở bài viết này mình cung cấp cho các bạn phiên bản phổ thông và nhiều người sử dụng nhất đó là bản win 8.1 pro.

Giới thiệu windows 8.1 Professional

win 8.1 pro

Windows 8.1 là bản nâng cấp đầu tiên dành cho hệ điều hành Windows 8 để hoàn thiện hơn những tính năng mà người dùng đã có sự phản hồi lại sau khi sử dụng windows 8. Ở phiên bản Windows 8.1 nâng cấp này, người dùng sẽ được thấy sự trở lại của nút bấm Start ở giao diện Desktop hỗ trợ truy cập nhanh vào giao diện khởi động của màn hình. Ngoài ra, còn nhiều thay đổi, bổ sung về cả chức năng lẫn giao diện của phiên bản này đang chờ bạn khám phá.

Windows 8.1 Pro có nhiều cải tiến để đáp ứng lại phản hồi của người dùng phiên bản Windows 8. Những tính năng cơ bản nhất của hệ điều hành nâng cấp này có thể nói tới là việc tối ưu hóa tìm kiếm, phong phú các ứng dụng để trải nghiệm, tích hợp lưu trữ đám mây, tính cá nhân hóa cao…

Khi bạn cài mới Windows 8.1 từ file iso thường tích hợp sẵn gói cập nhật Update 3. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là phiên bản mới nhất, sau khi cài xong nếu muốn sử dụng phiên bản mới nhất thì phải cập nhật các phiên bản trước đó, quá trình này khá mất thời gian và băng thông mạng.

Nhằm giải quyết vấn đề đó, ở bài viết này Tiện Ích Máy Tính sẽ giới thiệu đến bạn các phiên bản bộ cài Windows 8.1 Update 3 đã được tích hợp sẵn các gói cập nhật mới nhất theo từng tháng. Bạn chỉ việc tải về ghi ra đĩa hoặc USB và cài bình thường là có ngay phiên bản Windows 8.1 mới nhất đến thời điểm hiện tại, chỉ cần cập nhật những bản vá nhỏ nữa mà thôi.

Các tính năng của windows 8.1

– Khả năng tùy biến cao
– Nâng cao tính năng bảo mật
– Truy cập các ứng dụng dễ dàng hơn
– Cho phép cài đặt hệ điều hành qua USB.
– Dễ dàng truy cập từ xa vào tài nguyên bên trong mạng công ty
– Hạn chế quyền truy cập File

Download windows 8.1 nguyên gốc MS

Tải Windows 8.1 Pro 32bit

Tải Windows 8.1 64bit Pro

download windows 8.1

Hướng dẫn Ghi đĩa cài win 8.1 và tạo Usb cài win 8.1

Tạo đĩa cài win bằng Ultraiso

Sau khi tải về Windows 8.1 iso nếu các bạn muốn ghi ra đĩa để cài win thì hãy sử dụng phần mềm Ultraiso để ghi đĩa nhé. Xem thêm :

Ultraiso Full

Tạo đĩa cài win bằng Ultraiso

Tạo USB cài win 8.1

Để tạo usb cài win 8.1 thì có nhiều cách, trong đó có thể sử dụng Ultraiso cũng được, nhưng đơn giản nhất là dùng Rufus để tạo usb cài win 8.1 cả 2 chuẩn Legacy và UEFI. Xem thêm bài viết tại:

Tạo usb cài win 8.1 bằng Rufus

Active win 8.1

Tất cả các phiên bản của windows 8 và win 8.1 đều được active bằng phần mềm Kmspico. Đây là 1 phần mềm đa năng có thể kích hoạt win 8, win 10 và office. Nếu bạn nào chưa có thì xem thêm bài viết dưới

Download KMSPico 10.2

Xem thêm