[Link Nhanh] Download Win 10 Pro 32bit & 64bit Miễn Phí 100%

Advertisement

Windows 10 không còn xa lạ với chúng ta như ngày xưa nữa. Bây giờ khi win 10 liên tục cập nhật và các trang công nghệ đã giới thiệu quá nhiều. Cũng như các cấu hình phần cứng máy tính mới bắt buộc phải cài windows 10 mới hỗ trợ hết driver. Vì vậy với nhiều người, download win 10 không còn là sự lựa chọn mà là buộc phải xài chúng :). Vậy tìm đâu 1 bản win 10 chất lượng. Khophanmem24h.com sẽ cung cấp cho các bạn bộ windows 10 MSDN chuẩn.

Nếu bạn muốn tải xuống Windows 10 ISO Image thì bạn đang ở một nơi tuyệt vời. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất để download Win 10. Tôi cũng sẽ cho bạn biết một số phương pháp có thể được sử dụng để ghi hình ảnh ISO đó trong Ổ đĩa UBS của bạn. Thay vì điều này, tôi cũng sẽ dạy bạn cách bạn có thể kích hoạt Windows 10 ngay sau khi cài đặt.

Nếu bạn đã sử dụng nó trước đó thì bạn cần biết rằng hình ảnh ISO là một tệp chứa các tệp mà bạn có thể ghi trong Ổ đĩa USB hoặc ổ đĩa DVD / CD. Sau khi ghi chúng, bạn có thể cài đặt phần mềm đó (hoặc Windows) bằng cách cắm USB vào máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Điều tốt nhất tại sao mọi người đều có hình ảnh ISO là nó không bao giờ ảnh hưởng đến Virus và nó cũng tiết kiệm tiền của bạn (bạn không cần phải mua CD từ cửa hàng).

Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết cách tốt nhất để tải xuống tệp hình ảnh ISO của Windows 10. Thay vì điều này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số công cụ hữu ích nhất có thể hữu ích để ghi tập tin ISO vào USB Drive. Đọc bài viết này hoàn toàn để bạn không bỏ lỡ bất kỳ bước nào nếu không bạn sẽ phạm sai lầm có thể gây hại cho máy tính hoặc tệp nhân sự của bạn.

Và tất cả bạn cần làm là tham khảo các bài viết dưới đây sau khi đã download win 10 ISO vế máy

Download win 10 32bit & 64bit

Crack win 10 bằng KMSpico

Ghost win 10 64bit full software

Active win 10 không dùng phần mềm

Những thủ thuật hay cho win 10

download win 10

Giới thiệu về hệ điều hành windows 10

Windows 10 iso là một hệ điều hành máy tính cá nhân, được phát triển và ra mắt bởi Microsoft. Hệ điều hành này được giới thiệu vào 30 tháng 9 năm 2014 trong chương trình Build 2014, và đã được phát hành chính thức vào ngày 29 tháng 7 năm 2015. Không giống như các phiên bản trước của Windows, Microsoft đã gắn nhãn Windows 10 như là một “dịch vụ”, nhận được cập nhật tính năng liên tục.

Các thiết bị chạy Windows 10 trong môi trường doanh nghiệp có thể nhận được các cập nhật này với tốc độ chậm hơn hoặc sử dụng các mốc hỗ trợ dài hạn (LTS), tuy nhiên với đối tượng thuộc dạng LTS chỉ nhận được các bản cập nhật quan trọng, chẳng hạn như các bản vá bảo mật, cũng như hỗ trợ trong suốt vòng đời 5 năm.

download win 10 pro 64bit

Các phiên bản sẵn có trong win 10

  • Windows 10 Home
  • Windows 10 Professional
  • Windows 10 Enterprise

Yêu cầu phần cứng tối thiểu để download Win 10

Cấu hình cần thiết

  • Processor: 1 Gigahertz (GHz) or Faster Processor or SoC.
  • RAM: 1 Gigabyte (GB) for 32-bit or 2 GB for 64-bit.
  • Hard Disk Space: 16 GB for 32-bit OS 20 GB for 64-bit OS.
  • Graphics Card: DirectX 9 or later with WDDM 1.0 driver.
  • Display: 800×600

Để không mất nhiều thời gian cài đặt các bạn có thể mua ngay Key Windowns 10 bản quyền giá cực rẻ và bảo hành vĩnh viễn như một hành động ủng hộ chúng tôi tại đây:

Download Windows 10 ISO link tốc độ cao

Vì vậy, sau khi đọc các tính năng của Windows 10, bạn phải tò mò về việc tải xuống Windows 10 ISO . Nếu có thì sự chờ đợi của bạn đã kết thúc vì tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể tải xuống tệp hình ảnh ISO của Windows 10 từ Microsoft hoàn toàn miễn phí. Có hai phương pháp để tải xuống tệp hình ảnh ISO của Windows 10.

Phương pháp đầu tiên yêu cầu công cụ Microsoft Media Creation trong khi ở phương pháp khác, bạn không bắt buộc phải có công cụ đó. Bạn có thể tải trực tiếp qua Internet Download Manager với tốc độ cao.

Vì Windows 10 Pro và windows 10 enterprise rất nặng, nên các bạn tải thông thường sẽ rất lâu. Mình khuyên nên sử dụng IDM full crack mới nhất để tải win 10 cho nhanh

Tải windows 10.iso mới nhất bằng Media Creation Tool

Bước 1: Tải phần mềm tại đây và giải nén

Ghost win 10 64bit

download win 10 pro 64bit iso

Để không mất nhiều thời gian cài đặt các bạn có thể mua ngay Key Windowns 10 bản quyền giá cực rẻ và bảo hành vĩnh viễn như một hành động ủng hộ chúng tôi tại đây:

Update windows 10 trực tiếp

Các bạn nếu đang xài windows 10 các phiên bản thấp hơn thì có thể cập nhật windows 10 thông qua windows 10 update trong phần cài đặt nhé.

Hoặc sử dụng công cụ windows 10 media creation tool

Hướng dẫn tạo USB cài win 10

Sau khi các bạn tải windows 10 download về máy thì nên check lại mã MD5 để xem down có lỗi ko, nếu lỗi comment báo mình check lại nhé. Có 2 cách tạo usb cài win 10 đơn giản, đó là:

Cách 1: Sử dụng phần mềm Ultral ISO để tạo USB hoặc tạo đĩa cài win 10

Cách 2: Sử dụng phần mềm Rufus để tạo usb cài win 10 đơn giản nhé

Hướng dẫn Active win 10 vĩnh viễn

Sau khi cài đặt windows 10, các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau để kích hoạt win 10. Các bạn có thể tùy ý chọn nhé

Cách 1: Sử dụng phương pháp active win 10 kỹ thuật số bản quyền vĩnh viễn

Cách 2: Sử dụng cách crack win 10 bằng Kmspico đơn giản

Để không mất nhiều thời gian cài đặt các bạn có thể mua ngay Key Windowns 10 bản quyền giá cực rẻ và bảo hành vĩnh viễn như một hành động ủng hộ chúng tôi tại đây:

download win 10 64bit full crack

 

Phần kết luận

Windows 10 ISO Download là cách tốt nhất để cài đặt Windows trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Bởi vì theo cách này, bạn có thể tránh được sự căng thẳng của các vết trầy xước trên đĩa CD hoặc DVD.

Ngoài ra, bạn không cần phải mua DVD Windows từ thị trường sau một thời gian. Đó là bởi vì hầu hết các nhà tiếp thị bán phiên bản Windows lậu hoặc phiên bản chỉnh sửa có thể gây ra một số vấn đề sau khi cài đặt.

Theo cách này, tải xuống Windows 10 ISO là phương pháp duy nhất để có được Windows chính hãng. Mặc dù bạn có thể ghi nó trên USB và mang theo bất cứ nơi nào bạn muốn. Cũng giống như DVD rất khó để mang chúng từ nơi này đến nơi khác. Ngoài ra, bạn có thể sao lưu Windows trên máy tính để có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn cũng có thể kích hoạt Windows 10 sau khi kích hoạt bằng cách làm theo hướng dẫn ở trên. Nếu bạn đã bỏ lỡ nó, chỉ cần đi ở trên và kiểm tra nó trước khi rời khỏi trang web này. Như sau khi kích hoạt, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của nó hoàn toàn miễn phí cho đến hết đời.