Hướng dẫn download video Facebook bằng AhaChat

Trong quá trình sử dụng mạng xã hội Facebook, việc tải video là nhu cầu thiết yếu đối với người dùng. Đặc biệt Facebook luôn cung cấp những đoạn video thú vị cũng như đề xuất những video thịnh hành rất khó tìm thấy trên các trang mạng khác khiến người dùng ưa thích và muốn tải chúng. Tuy nhiên rất nhiều người không tải được video do video bị giới hạn hoặc bị đánh bản quyền. Vậy nếu bạn cũng gặp phải vấn đề này thì hãy download video Facebook bằng AhaChat. Công cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng tải được bất cứ video nào trên Facebook.

Mở Facebook và tìm kiếm video cần tải

Để tiến hành download video Facebook bằng AhaChat thì việc đầu tiên bạn cần làm là xác định video cần download. Rất đơn giản, bạn chỉ cần mở Facebook của mình lên. Sau đó bạn lướt trên giao diện chính của mình xem rồi tìm kiếm video thú vị mà mình muốn tải. Hoặc trong quá trình sử dụng Facebook, bạn tìm thấy video hay và đã lưu lại link thì lúc này có thể tìm đến video để áp dụng tải bằng AhaChat.

Tìm video cần tải trên Facebook

Đây là một trong những bước cơ bản, đơn giản nhất đối với cách tải video này. Và với những bạn không rành, không có kinh nghiệm của có thể thực hiện được. Bởi vì các bạn chỉ việc xác định video mình muốn tải và không làm gì khác.

Sao chép đường link dẫn của video cần tải

Sau khi bạn tìm và xác định rõ ràng video mình thích và muốn download về máy thì đây là bước tiếp theo mà bạn phải thực hiện. Ở bước này bạn chỉ cần nhấp vào video mình muốn thực hiện download bằng AhaChat. Tiếp đến bạn sao chép đường link dẫn của video đó.

Sao chép URL video cần download trên Facebook

Nói một cách đơn giản hơn, bạn sao chép URL video Facebook. Thao tác thực hiện bằng cách nhấp chuột phải vào video. Sau đó bạn chọn copy video URL. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng lấy được link dẫn để tải video về thiết bị của mình.

Hoặc bạn có thể tìm đến mục 3 chấm ở góc trên cùng của bài đăng chứa video cần tải. Bạn nhấp vào dấu 3 chấm đó rồi lựa chọn lệnh “sao chép link liên kết” là được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể copy  link dẫn từ Google như hình ảnh sau sẽ đơn giản hơn.

Copy link dẫn video cần tải

Truy cập vào AhaChat

AhaChat là một chương trình ứng dụng Online miễn phí dành cho Facebook. Vì vậy để download video Facebook bằng AhaChat thì bước tiếp theo bạn cần làm là truy cập vào AhaChat.

Bạn có thể truy cập vào trình duyệt Google rồi gõ lệnh tìm kiếm AhaChat. Lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều link dẫn khác nhau để bạn truy cập. Tuy nhiên bạn chỉ cần nhấp vào đường link có chứa các thông tin như:

  • AhaChat – Tạo Chatbot Facebook 100% miễn phí
  • Tạo Chatbot Facebook 5 phút – Tạo Chatbot Facebook 100% miễn phí
Tìm kiếm trang chủ AhaChat trên Google

Tìm kiếm trang chủ AhaChat trên Google

Hai đường link này sẽ đưa bạn đến ngay trang chủ của AhaChat một cách chính xác nhất. Ngoài ra để nhanh chóng và tiện lợi hơn thì bạn cũng có thể truy cập theo đường link được cung cấp sau đây: https://ahachat.com/ .

Khi bạn truy cập vào link dẫn của AhaChat thì giao diện chính sẽ hiện ra. Trên giao diện AhaChat, bạn tìm đến mục sản phẩm. Trong mục sản phẩm bạn chọn tải video từ Facebook. Vậy là bạn có ngay giao diện để thực hiện download video Facebook bằng AhaChat.

Vào mục sản phẩm rồi nhấn chọn “tải video từ Facebook”

Dán đường link video cần tải vào khung download AhaChat

Ở bước này bạn tiến hành dán đường link sao chép URL video Facebook vào khung download AhaChat. Đường link video cần tải đã được sao chép từ đầu. Vì vậy sau khi vào đến phần giao diện download video của AhaChat thì bạn chỉ cần dán vào là được.

Dán đường link sao chép URL video Facebook vào khung download AhaChat

Khi bạn hoàn tất việc dán đường link video cần download thì tiếp đến hãy nhấn chọn nút Download ở bên cạnh. Chỉ cần bạn bấm vào nút download này thì chu trình tải video Facebook sẽ bắt đầu.

Chọn chất lượng cho video Facebook

Download video Facebook bằng AhaChat từ bước này hệ thống AhaChat sẽ yêu cầu bạn lựa chọn chất lượng video. Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về chất lượng cho video của mình. Bạn hãy lựa chọn chất lượng mà mình mong muốn là được. Các tùy chọn được đưa ra bao gồm:

  • Tải xuống chất lượng HD
  • Tải xuống chất lượng SD
  • Tải xuống Audio

Sau khi lựa chọn xong phần chất lượng cho video thì bạn tiếp tục nhấn vào dấu 3 chấm ở gốc phải video bên dưới màn hình. Nhấn tải và đợi cho quá trình tải video về máy được hoàn thành.

Khi quá trình tải video từ Facebook bằng AhaCha thành công, bạn có thể xem video vừa tải về bằng các ứng dụng trên thiết bị của mình. Quan trọng hơn là bạn có thể xem video này vào những lần sau mà không phải tìm kiếm trên các trang mạng hay trên Facebook như trước. Đây chính là một trong những giá trị to lớn mà AhaChat mang lại cho người dùng.

Kết luận

AhaChat cho phép người dùng tải video Facebook hoàn toàn miễn phí. Vì vậy hy vọng thông qua bài hướng dẫn này bạn có thể download video Facebook mà mình yêu thích về thiết bị bất cứ khi nào cần mà không gặp phải trở ngại gì.