Tải Ultra Video Splitter 6.4 full key – Hướng dẫn cài đặt Utra Video Splitter

Ultra Video Splitter 6.4 là phần mềm cắt video dung lượng lớn, là phần mềm chia nhỏ video chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. Hôm nay khophanmem24h sẽ chia sẻ với bạn phần mềm Ultra Video Split 6.4 full key và nếu như bạn nào chưa biết cách cài ultra video splitter bạn có thể xem bài viết dưới đây nhé.

Chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi!

Ultra Video Splitter 6.4

Phần mềm Ultra Video Splitter là phần mềm cắt video giúp bạn chia nhỏ video có dung lượng lớn. có thể đọc rất nhiều định dạng video như AVI, Divx, XviD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4.

Ultra Video Splitter là một công cụ giúp bạn cắt, tách một đoạn video lớn ra thành các đoạn video nhỏ, hoặc bạn có thể lựa chọn điểm bắt đầu và kết thúc bất kỳ trong một cuốn film dài để xem lại đoạn film yêu thích. Chương trình cũng cho phép bạn xuất ra file video đã được ghép cứng phụ đề (subtitle) trong đó bằng cách dùng file phụ đề.

Ultra Video Splitter 6.4 full key cung cấp chế độ chia tách khác nhau để giúp phân tách dễ dàng. Bạn có thể trích xuất nhiều phân đoạn có kích thước bất kỳ bằng cách sử dụng chế độ chỉnh sửa trực quan hoặc tự động chia lựa chọn thành nhiều phần có kích thước bằng nhau.

Tính năng Ultra Video Splitter

– Chia tách các Video thành các đoạn nhỏ hơn

– Cung cấp nhiều phương pháp chia tách.

– Hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu vào phổ biến như AVI, DivX, XivD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV…

– Hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu ra.

– Hỗ trợ các Video đầu ra tương thích với nhiều loại thiết bị.

– Cung cấp đầy đủ các bộ codec cho từng Video.

– Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

– Tốc độ chia tách nhanh chóng.

Với nhiều tính năng hấp dẫn bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải Ultra Video Splitter 6.4 full key ngay thôi nào

Download Ultra Video Splitter 6.4 full key

Cách cài đặt Ultra Video Splitter 6.4 full key

Việc cài Ultra Video Splitter 6.4 không quá khó đâu nhé. Sau khi tải Ultra Video Splitter 6.4 full key về máy, bạn tiến hành giải nén phần mềm rồi chạy file “uvsplitter.exe” và tiến hành cài đặt như hình dưới.

Lưu ý: Sau khi bạn cài xong bạn nhập NameSerial để đăng ký. Nếu may mắn bạn có thể sử dụng Ultra Video Splitter 6.4 full key vĩnh viễn nhé. Chúc bạn may mắn ^^.

Name: Hambone
Serial: 582B3C9F

Vậy là khophanmem24h đã hướng dẫn bạn cài ultra video splitter 6.4 cũng như cách nhập key ultra video splitter rồi nhé. Bạn hay thử và trải nghiệm việc cắt nhỏ video:)). Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong việc nhập key nhé.