[Link GDrive] Download Total Video Converter 3.71 Full Active 100%

Nếu bạn nào thường xuyên cập nhật phần mềm tại khophanmem24h.com thì mới đây mình có giới thiệu một phần mềm đổi đuôi video là Freemake Video Converter. Hôm nay mình giới thiệu tới các bạn thêm một phần mềm đổi đuôi video khác tốt không kém đó là Total Video Converter.

Với Total Video Converter 3.71 full key, Bạn sẽ có thêm sự lựa chọn thú vị cho việc chuyển đổi đuôi video của bạn thành nhiều định dạng khác mà bạn mong muốn. Hãy theo dõi bài viết dưới dây của mình nhé.

Giới thiệu về Total Video Converter

Total Video Converter là phần mềm chuyển đổi file, đổi đuôi video đa năng nhất hiện nay, từ các định dạng flv, webm sang các định dạng phổ biến. Hiện tại, đây là phần mềm tốt nhất và duy nhất hỗ trợ chuyển đổi cũng như ghi đĩa video sang AVCHD để có thể chạy trên máy nghe nhạc PS3 và Blu-ray. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn tùy chỉnh độ phân giải video xuất ra cho phù hợp với thiết bị của mình.

Total Video Converter

Total Video Convertor rất dễ cài đặt và sử dụng. Phần mềm có thể chuyển đổi định dạng rất nhanh mà không làm mất đi chất lượng của đoạn phim. Ngoài ra chương trình có thể làm việc không chỉ với các tệp tin được tải lên từ máy tính hay tải xuống từ mạng internet mà cả với đĩa CD và DVD, trích xuất thông tin từ ổ đĩa của bạn và tải chúng lên máy tính.

Chương trình Total Video Convertor có thể làm việc với cả các tệp được tải lên từ các thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại thông minh, biến nó trở thành một trong những chương trình linh hoạt nhất trong lĩnh vực của mình trên thị trường. 

Đặc điểm nổi bật

  • Chuyển đổi mọi định dạng video thành file Audio, Video trên các thiết bị hiện nay.
  • Tạo slide show ảnh từ nhiều file image và nhạc với hơn 300 hiệu ứng.
  • Ghi phim ra DVD/SVCD/VCD.
  • Hỗ trợ dòng lệnh.
  • Kết hợp nhiều tập tin video, audio vào 1 tập tin duy nhất.
  • Trích xuất DVD, CD sang các định dang phim, âm thanh thông dụng.
  • Giao diện của phần mềm Total Video Converter

Download Total Video Converter 3.71 full key

Tải Total Video Converter mshare

Total Video Converter google drive

Total Video Converter fshare

Hướng dẫn cài Total Video Converter 3.71 full key

Đối với những bạn không thành thạo việc cài phần mềm máy tính, để cài đặt Total Video Converter 3.71 full key bạn hãy làm theo các bước dưới dây nhé.

Bước 1: Sau khi tải về máy bạn tiến hành giải nén file bằng winrar 5.6

Bước 2: Chạy file “tvc.exe” rồi chọn Ok

total video converter full

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục cài đặt

total video converter full crack

Bước 4: Chọn Next nhé anh em

download total video converter

Bước 5: Chọn Next tiếp thôi nào. Đây là bước chọn nơi lưu bộ cài đặt phần mềm.

key total video converter

Bước 6: Chọn Next để đặt tên phần mềm trong Start Menu

total video converter 3.71

Bước 7: Bước này tạo icon trên màn hình và Quick lauch, Chọn next nhé mọi người.

aiseesoft total video converter

Bước 8: Chọn Install để bắt đầu cài đặt

download total video converter 3.71 full crack

Bước 9: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất chọn Finish

total video converter crack

Bước 10: Mở phần mềm Total Video Converter lên, chọn Register rồi nhập 1 trong 2 code sau

381A1BBB-9E831C6F-96E2342B-4D761A32-751259AC-24B42E73-6E10B75B-F3F4223B-87FC1683-14AD6E65-019B9018-6C3F842A-CA40CA81-1CF28510-09E70F38-05153060 (dùng key này)

68AB3838-F4E3FD3E-7BE767C8-5B4C6AAF-3F94365E-67FFE1E6-3F5CE4D9-0B8DDF5B-CE27B104-AFA0C371-BB9CE5C2-CA2FEB70-52113D2F-AC91191E-6A70A331-93D8310

Rồi chọn Ok

total video converter 3.71 full crack

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cài đặt phần mềm Total Video Convertor rồi nhé. Bạn hãy thử mà trải nghiệm kết quả nhé.

Chúc bạn thành công!!!

Đánh Giá Phần Mềm Total Video Convertor

Điều đầu tiên nhảy ra khi bạn khởi chạy Total Video Converter là nó trông ít nhất một thập kỷ. Giao diện, quy trình làm việc và các công cụ và chất lượng kết thúc đều không thay đổi so với phần còn lại của các chương trình chuyển đổi video mà chúng tôi đã xem xét.

PHÁN QUYẾT CỦA CHÚNG TÔI

Chương trình này đã lỗi thời và cần cập nhật. Nó sẽ là tuyệt vời một thập kỷ trước, nhưng không phải hôm nay.

DÀNH CHO

Chuyển đổi video dài một giờ chỉ mất 15 phút với ứng dụng phần mềm này.

CHỐNG LẠI

Chương trình tạo ra một hình ảnh không đạt chuẩn khi cài đặt mặc định được sử dụng.

TOTAL VIDEO CONVERTER TỐT NHẤT HIỆN NAY

Điều đầu tiên nhảy ra khi bạn khởi chạy Total Video Converter là nó trông ít nhất một thập kỷ. Giao diện, quy trình làm việc và các công cụ và chất lượng kết thúc đều không thay đổi so với phần còn lại của các chương trình chuyển đổi video mà chúng tôi đã xem xét.

Phần mềm chuyển đổi video này đạt điểm kém nhất trong danh mục trong gần như mọi bài kiểm tra.

Một ngoại lệ là thời gian chuyển đổi, thời gian chuyển đổi sau 15 phút – nhanh gấp đôi so với mức trung bình của danh mục – nhưng không đến gần với các chương trình nhanh nhất mà chúng tôi thấy như Wondershare , Aimersoft và Movavi .

Tùy chọn chuyển đổi cũng để lại rất nhiều mong muốn. Total Video Converter tất cả các định dạng video cốt lõi mà chúng tôi tìm kiếm trong danh mục này (AVI, FLV, MOV, MKV và MP4).

Đối với người dùng cao cấp hơn có thể muốn có nhiều tùy chọn hơn; họ sẽ thấy rằng trình chuyển đổi video này cung cấp 8 định dạng ít sử dụng hơn. Và trong khi điều này có thể phù hợp với nhu cầu của một số người, thì đó là số lượng định dạng tệp thấp nhất mà chúng tôi gặp phải trong đánh giá của chúng tôi.

 

Thêm vào tai ương của chương trình này, kết quả cuối cùng để lại rất nhiều mong muốn. Chúng tôi đã kiểm tra video được chuyển đổi và so sánh nó với bản gốc, tìm kiếm sự không hoàn hảo trong hình ảnh và âm thanh. Có điểm ảnh đáng chú ý, tạo tác nén và mờ.

Những sai sót này làm mất tập trung vào trải nghiệm xem, đặc biệt là khi hiển thị trên TV HD lớn. Âm thanh, ngược lại là khá tốt. Chúng tôi chỉ nhận thấy một tiếng rít nhẹ khi âm thanh im lặng. Nhưng trừ khi bạn đang nghe nó, bạn có thể sẽ không chú ý.

Một lý do chính khác khiến trình chuyển đổi video này bị ảnh hưởng nặng nề trong đánh giá của chúng tôi là nó bỏ qua một số tính năng bổ sung mà chúng tôi tìm kiếm.

Ví dụ: chương trình không hỗ trợ chuẩn video độ phân giải cực cao 4K. Nó cũng thiếu khả năng tải xuống video từ các trang web trực tuyến YouTube và Vimeo.

Khả năng chỉnh sửa video của bạn trước khi chuyển đổi chúng bị hạn chế tối đa. Chương trình này không cung cấp trình chỉnh sửa video như chúng tôi hiểu.

Khi bạn mở trình chỉnh sửa của họ, các tùy chọn duy nhất bạn nhận được là nhập các tệp video cạnh nhau và sau đó tải chúng dưới dạng một video vào hàng đợi chuyển đổi.

Bạn không nhận được bất kỳ công cụ nào để cắt clip, điều chỉnh độ bão hòa hình ảnh, độ tương phản và độ sáng hoặc xoay và lật hình ảnh. Điều này hạn chế nghiêm trọng tính hữu ích của chương trình.

Nếu bạn chọn Total Video Converter, bạn sẽ có một chương trình hoạt động, nhưng có một số nhược điểm lớn. Bạn cũng sẽ có được nhiều lựa chọn định dạng và tốc độ chuyển đổi tốt, nhưng bạn sẽ mất tất cả các tính năng hay khiến phần mềm chuyển đổi video thực sự hữu ích.

Và chất lượng của video được chuyển đổi không phải là rất tốt.