[Link GDrive] Download Phần Mềm Ghi Đĩa Nero 9 Full Active

Bạn đang tìm kiếm phần mềm ghi đĩa tốt nhất hiện nay? Bạn đang muốn tự mình làm những bản nhạc, bộ phim mà mình mong muốn lên đĩa cd? Nero 9 có thể đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu của người dùng với những chức năng ghi đĩa cơ bản. Hãy cùng khophanmem24h.com tìm hiểu về Nero 9 cũng như cách cài nero và activate nero 9 nhé.

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu về Nero 9 

Nero 9 burning là phần mềm ghi đĩa tuy lâu đời nhưng vẫn được nhiều người tin tưởng và ưa dùng. Với Nero 9 bạn có thể dễ dàng tạo, tách, ghi, sao chép, chia sẽ, sao lưu, xem và tận hưởng!

Nero 9 vừa thân thiện với người sử dụng lại vừa có một bộ đa phương tiện mạnh mẽ, giúp bạn thoải mái trong việc tạo, tách, sao chép, ghi, chỉnh sửa, chia sẽ, và upload trực tuyến

Nero 9

Nero 9 Free hỗ trợ sao lưu file vào CD, DVD và đĩa Blu-ray hay tạo đĩa phim DVD chuyên nghiệp với menu 3D bên trong, tạo các bản mix nhạc như một DJ chuyên nghiệp, chuyển đổi các định dạng nhạc và đĩa DVD để có thể xem trên iPod và các thiết bị giải trí di động khác. Ngoài tính năng ghi đĩa, Nero 9 còn có khả năng upload nhanh các bài hát, hình ảnh vào các trang mạng My Nero, YouTube và MySpace.

Nero 9 Express hỗ trợ các nguồn cấp RSS, cho phép người dùng tạo các đĩa với mọi loại dữ liệu, tạo hình ảnh NRG và sao chép nội dung trong đĩa CD hoặc DVD tới vị trí khác. Nero 9 nổi bật là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ viết dữ liệu trên các đĩa CD hoặc DVD trong rất nhiều phần mềm kinh doanh nổi tiếng khác.

Tính năng chính của Nero 9

  • Dễ dàng và nhanh chóng tách, ghi, tự động sao lưu và tính năng sao chép.
  • Sao lưu file vào CD, DVD và đĩa Blu-ray
  • Tạo đĩa DVD phim chuyên nghiệp với menu 3D bên trong.
  • Sao chép, ghi, chia sẽ, upload, và tạo các bản mix nhạc giống như một DJ.
  • Chuyển đổi các định dạng nhạc, hình ảnh và đĩa DVD để có thể xem trên iPod® và các thiết bị giải trí di động khác.
  • Upload nhanh các bài hát, hình ảnh vào các trang mạng My Nero, YouTube và MySpace
  • Xem, thu lại, tạm dừng và xem TV trực tuyến theo yêu cầu của bạn.
  • Xem định dạng AVCHD và các định dạng HD khác.

Download Nero 9 full key

Tải Nero 9 mshare

Tải Nero 9 fshare

Download Nero 9 full key fshare

Tải Nero 9 full google drive

Hướng dẫn cách cài Nero 9 full key

Các bạn theo dõi các bước dưới đây để nắm rõ cách cài nero 9 cũng như active nero 9 nhé

Cách cài Nero 9

Bước 1: Sau khi tải Nero 9 về máy bạn tiến hành giải nén file bằng winrar ( bản winrar 5.6 trở lên nhé các bạn, bản thấp hơn giải nén sẽ bị lỗi)

Bước 2: Chạy file “Trial.Nero.9.4.26.0.exe” rồi chờ nó chạy xong

nero 9 full crack

Bước 3: Chọn Next (bạn có thể chọn ngôn ngữ phần mềm nero mà bạn muốn)

download nero 9

Bước 4: chọn Close

download nero 9 full crack

Bước 5: Nhập Serial Number: 9M03-01AE-WXPW-1P5Z-4XUX-C4AZ-KX74-117T

Rồi chọn Next

tai nero 9

Bước 6: tích vào ô “I accept the License Conditions” rồi chọn Next

nero 9 download

Bước 7: Chọn Typical rồi Next

phần mềm nero 9 full crack

Bước 8: Chọn Install

nero 9 free

Bước 9: Chọn Next

nero 9 portable

Bước 10: chọn Next

nero 9 full

Bước 11: Chọn Exit

tải nero 9 full crack

Cách active Nero 9

Sau khi cài nero 9 xong bạn khoan hãy bật phần mềm lên. Để active Nero 9 bạn làm theo các bước dưới đây

Bước 1: chạy file “Keymaker.Nero.9.4.26.0 v5.55.exe

Bước 2: chọn “License manager

key nero 9

Bước 3: Chọn Remove all serials sau đó chọn close

nero 9 full crack google drive

Bước 4: Chọn Add to white list

crack nero 9

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm nero 9 cũng như active Nero 9 rồi nhé. Bạn hãy thử và trải nghiệm những tính năng mà nó đem lại

Chúc bạn thành công! cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!!

Đánh Giá Phần Mềm Nero 9

Trong những năm qua, Nero đã phát triển từ việc trở thành một ổ ghi CD đơn giản trong các phiên bản trước đó để trở thành bộ đa phương tiện hoàn chỉnh mà chúng ta tìm thấy trong phiên bản mới nhất của nó, Nero 9.

Thành thật mà nói, Nero 9 sẽ không được nhớ đến như một bước ngoặt lớn trong lịch sử của chương trình này, theo nghĩa là nó không có một loạt các ứng dụng hoàn toàn mới hoặc trải qua một cuộc đại tu đồ họa hoàn chỉnh.

Theo một cách nào đó, tôi sẽ mô tả Nero mới này như một sự tiến hóa của Nero 8, học hỏi từ những sai lầm trước đây và áp dụng những thay đổi nhỏ giúp sử dụng dễ dàng hơn và thậm chí hoàn thiện hơn.

Đừng hiểu sai ý tôi ở đây. Tôi không nói Nero 9 không thú vị hoặc không có bất kỳ tính năng tốt nào. Không chỉ là một công cụ ghi đĩa – Nero Burning ROM cổ điển , hiện hỗ trợ Blu-Ray – Nero 9 bao gồm khá nhiều thứ bạn cần để tận dụng tối đa âm nhạc, ảnh, video và sự sáng tạo của bạn.

Bạn sẽ có thể thực hiện các dự án đa phương tiện hoàn chỉnh, từ trích xuất CD âm thanh yêu thích của bạn và trộn các bản nhạc với Nero SoundTrax để tạo video với ảnh của bạn và thậm chí tự thiết kế tác phẩm nghệ thuật CD (bìa trên và bìa sau, tập sách và nhãn dán CD) với Nero CoverDesigner .

Hơn thế nữa, nếu bạn có ổ đĩa được kích hoạt LabelFlash, bạn có thể ghi các thiết kế tùy chỉnh đó ngay trên đĩa.

Tất cả các công cụ này đều có sẵn thuận tiện từ StartSmart , trình khởi chạy ứng dụng tiện dụng của Nero.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hai thanh công cụ chính: trên đầu cửa sổ, các phím tắt đến các ứng dụng của Nero; trên menu bên trái, truy cập trực tiếp vào các tác vụ thường xuyên nhất (ghi dữ liệu, ghi âm, sao chép đĩa, v.v.) hơn là mở ngay trên khu vực chính của StartSmart.

Trình khởi chạy này đã được tổ chức lại một chút để cung cấp cho bạn cách dễ dàng hơn, nhanh hơn để truy cập các ứng dụng của Nero, nhưng về cơ bản thì giao diện của nó vẫn giống nhau. Tại sao thay đổi một cái gì đó nếu nó hoạt động?

Nero 9 có các công cụ thú vị khác cố gắng bao quát nhiều khu vực hơn. Có lẽ nổi bật nhất là công cụ Nero Backup tích hợp , trong đó bạn có thể tạo các bản sao lưu dữ liệu quan trọng nhất của mình.

Nero 9 hiện hỗ trợ sao lưu theo lịch trình và có thể đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với lưu trữ Sao lưu trực tuyến Nero (dịch vụ dựa trên đăng ký) hoặc lưu trữ cục bộ, cũng như tạo đĩa cứu hộ hệ thống.

Nero 9 cũng bao gồm một trình phát video nhúng và trình chỉnh sửa ảnh (được gọi là Nero PhotoSnap ) mặc dù hai ứng dụng này khá cơ bản và có thể đã bị bỏ qua mà không gây nhiều hối hận cho người dùng.

Như bạn có thể thấy, Nero 9 bao gồm khá nhiều công cụ. Không có gì ngạc nhiên khi Nero thường bị cáo buộc là bloatware và phiên bản này sẽ không thay đổi điều đó: bạn vẫn đang tải xuống ứng dụng 370 MB với hàng tá công cụ, mặc dù thành thật mà nói tất cả đều khá đơn giản và dễ sử dụng.

Tôi đoán cuộc thảo luận về sự phức tạp so với sự đơn giản vẫn sẽ tiếp tục, nhưng quan điểm của tôi là Nero 9 không còn là một công cụ ghi đĩa đơn giản: đó là một bộ tính năng đầy đủ bao gồm một ứng dụng ghi đĩa, cộng với nhiều tính năng khác làm cho nó trở thành ứng dụng tuyệt vời cho tất cả các dự án đa phương tiện của bạn.

Mặc dù ít hơn một bản cập nhật nhỏ cho Nero 9, nhưng Reloaded là một công cụ chỉnh sửa và quản lý phương tiện có khả năng.

Nero 9 Reloaded là một bộ phương tiện cho phép bạn trích xuất, chỉnh sửa và ghi nhạc, ảnh và video đến và từ nhiều phương tiện khác nhau.

Không có nhiều khác biệt giữa phiên bản này và phiên bản tiền nhiệm trực tiếp của nó, Nero 9, mặc dù Tải lại được chứng nhận để sử dụng với Windows 7, do đó bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề tương thích nào.

Phiên bản này giữ lại môi trường khởi chạy SmartStart, có chức năng và dễ điều hướng. Các tác vụ phổ biến như ghi đĩa, sao chép đĩa, trích xuất âm thanh và sao lưu dữ liệu có thể được thực hiện từ trong giao diện SmartStart.

Bạn cũng có thể truy cập các ứng dụng Nero riêng lẻ từ đây, nhưng chúng tôi đã gặp phải sự cố tạm dừng lâu và thỉnh thoảng gặp sự cố, do đó, việc này sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn từ menu Bắt đầu của Windows.

Nero Express và Burning ROM dựa trên thuật sĩ đảm nhiệm việc trích xuất, sao chép và ghi đĩa CD và DVD. Nero ShowTime phát âm thanh và video, mặc dù nó không hoàn toàn tốt như các lựa chọn thay thế miễn phí như iTunes, Windows Media Player hoặc Media Player Classic.

Một trong số ít các cải tiến khác biệt Tải lại từ Nero 9 là trong ứng dụng chỉnh sửa và ghi video Nero Vision.

Ngoài việc tạo và chỉnh sửa phim và tác giả DVD, giờ đây nó cho phép bạn lưu trữ nội dung tương thích Blu-ray AVCHD vào đĩa cứng hoặc thiết bị USB, linh hoạt hơn so với việc giữ tất cả nội dung HD của bạn trên đĩa quang.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần mua plugin Blu-ray $ 10 cho các đĩa Blu-ray của tác giả.

Chủ sở hữu Nero 9 có thể nâng cấp lên Tải lại miễn phí, điều này cho biết có ít thay đổi trong phiên bản mới.

Nero 9 Reloaded thực hiện tốt việc trích xuất, ghi và chỉnh sửa một loạt các định dạng âm thanh và video, nhưng nó không dễ sử dụng như bộ phương tiện truyền thông hiện tại của chúng tôi, Roxio Creator 2010 đắt hơn một chút.