[Link GDrive] Download Mathtype 6.9 Full Crack Cho Word

Advertisement

MathType 6.9 là phần mềm gõ công thức toán học đã quá quen thuộc với giáo viên cũng như sinh viên sư phạm. Với giao diện dễ dùng cùng với tính ổn định cao, MathType 6.9 đang chiếm được sự tin tưởng của đông đảo người dùng tại Việt Nam.

Mathtype 6.9 nói riêng và Mathtype nói chung là phần mềm dành cho học sinh, sinh viên và những người đang nghiên cứu về toán học. Với những ưu điểm vượt trội của mình, tiện ích văn phòng Mathtype 6.9 sẽ mang đến cho người sử dụng sự lựa tậu xuất sắc và tiết kiệm được thời gian cũng như tăng nhanh độ chính xác trong nhiều lĩnh vực học tập, nghiên cứu.

Tuy nhiên, với sự ra đời của các phiên bản MathType mới hơn thì việc tải mathtype 6.9 full key trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy hôm nay khophanmem24h sẽ chia sẻ đến các bạn bộ mathtype 6.9 key này nhé. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

MathType 6.9

Phần mềm MathType 6.9 là công cụ đắc lực giúp sinh viên, giáo viên soạn thảo công thức toán hoạc một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Với Mathtype 6.9 bạn có thể chèn công thức toán học, chèn các ký tự và biểu thức toán học phức tạp vào tất cả các loại tài liệu và ứng dụng một cách dễ dàng.

Mathtype 6.9 full là một công cụ được tích hợp với Microsoft Word và PowerPoint nằm trong các phiên bản Office 2010, Office 2007, Office 2003…

Các tính năng chính của MathType

  • Cung cấp nhiều ký hiệu toán học và ký hiệu Euclid.
  • Hiện thị các ký hiệu trên thanh công cụ.
  • Gõ công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo Tex hoặc LaTeX.
  • Chỉnh sửa font chữ, màu sắc…của các công thức.
  • Hỗ trợ phím tắt.
  • Lưu các công thức hay sử dụng.

Với nhiều tính năng hỗ trợ tối đa việc gõ công thức toán học trong word, bạn còn chần chờ gì nữa mà không download MathType 6.9 về máy của mình ngay bây giờ!

Download MathType 6.9 full key

Các bạn có thể tải Mathtype 6.9 full key bằng 1 trong 3 link bên dưới nhé

Xem thêm: Bạn có thể xem thêm 2 phiên bản khác của MathType:

Hướng dẫn cài đặt MathType 6.9 full key

Nếu bạn nào chưa biết cách cài Mathtype 6.9, bạn có thể làm theo các bước bên dưới nhé. Nó không quá khó nên bạn đừng lo lắng.

Lưu ý: Nếu bạn đã cài các phiên bản khác của MathType thì bạn hãy gỡ nó ra trước nhé.

Bước 1: Sau khi tải MathType 6.9 full crack về máy bạn tiến hành giải nén file.

Bước 2: Chạy file “InstallMTW6.9.exe” để bắt đầu cài đặt phần mềm mathtype.

Bước 3: Chọn “I accept the terms in the license agreement” => chọn “Next”.

Bước 4: Nhập key MathType 6.9 như hình dưới => bỏ chọn phần “Please send my information to Design Science…” => chọn Next.

First name: khophanmem24h.com
Last name: khophanmem24h.com
Organization: khophanmem24h.com
Product Key: MTWE691-011084-r0xyl
Email adress: khophanmem24h.com@gmail.com

Bước 5: Chon Install => Chọn Ok.

Bước 6: Chờ quá trình cài mathtype kết thúc bạn chọn Exit Setup để thoát nhé.

Vậy là khophanmem24h đã hướng dẫn bạn cài đặt MathType 6.9 full vĩnh viễn rồi nhé. Giờ bạn chỉ việc mở Word lên và sử dụng thôi! Chúc bạn thành công trong học tập với phần mềm này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!