[Link GDrive] Download DFX Audio Enhancer V13.024 Miễn Phí 100%

DFX Audio Enhancer v13 (giờ đã đổi tên thành FxSound 13 là một phần mềm tăng âm lượng. FxSound có khả năng tăng cường chất lượng âm thanh MP3, trên Internet và một số file nhạc khác. DFX v13.024 là phiên bản mới nhất với nhiều tính năng tùy chỉnh cùng giao diện cực kì đẹp mắt sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời.

DFX Audio Enhancer v13

Nó còn cung cấp bộ phân tích băng tần động, tối ưu hóa loa và tai nghe. Chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ cùng với nhiều hiệu ứng âm thanh giúp bạn có những thư giãn tuyệt vời.

DFX Audio Enhancer là gì?

DFX Audio Enhancer là tiện ích giúp tăng cường chất lượng âm thanh HD mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất khi nghe.

Phần mềm DFX Audio Enhancer hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh của các file âm thanh, cũng như tăng âm lượng máy tính.  Khi sử dụng FxSound bạn sẽ có trải nghiệm âm thanh tốt hơ, độ trung thực và độ rõ cực kỳ cao

Lưu ý: DFX Audio Enhancer chỉ hỗ trợ làm tăng chất lượng âm thanh chứ không chữa được lỗi máy tính bị mất âm thanh, nếu bạn gặp trường hợp máy tính bị mất âm thanh mà không rõ nguyên nhân, các bạn nên mang ra quán để sửa kẻo tự chữa lợn lành thành lợn què nhé.

Tính năng của DFX Audio – phần mềm tăng âm lượng laptop

 • Nghe nhạc âm thanh có chất lượng cao, tăng âm lượng máy tính.
 • biến âm thanh thành âm thanh  vòm 3D Surround, toàn diện hơn âm thanh nổi.
 • Biến đổi các tín hiệu âm thanh từ âm thanh laptop của bạn ở độ nét cao.
 • Chỉnh Equalizer: Với tính năng này bạn có thể tăng giảm hiệu ứng, bass, treble, hiệu ứng 3D, Dynamic Boost theo sở thích và lưu lại.
 • Giao diện phần mềm có 1 máy hiển thị quang phổ của âm thanh khá sinh động.
 • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh, bạn có thể cảm nhận ngay được sự khác biệt sau khi cài đặt.
 • Tối ưu hóa các thiết bị tai nghe ngoài.
 • Tăng cường chất lượng âm thanh, với các bộ lọc mà không cần đến card xử lý cao cấp.
 • Chức năng tinh chỉnh âm thanh.
 • Âm thanh 3D, phục hồi độ sâu.
 • Chức năng xử lý âm thanh, loại bỏ tạp âm.

Tính năng mới trong DFX Audio Enhancer 13

 • Thay đổi tên thương hiệu và đổi mới giao diện đẹp mắt
 • Tùy chỉnh âm thanh tối thiểu hóa được
 • Sửa lỗi và cải tiến khác.

Download DFX Audio Enhancer 13 Full

Download FXSound 13 setup full key

 

Download FXSound 13 portable

Hướng dẫn cài FXSound 13 full key

Cài FxSound bản install

Bước 1: Sau khi giải nén bạn click file “fxsound_13.024_setup.exe” rồi tiến hành cài đặt bình thường

Bước 2: Sau khi cài xong tiến hành giải nén file “FxSound_Enhancer_13x_Patch_v1.0_by__MaRk15.zip” sau đó copy file “FxSound Enhancer 13x Patch v1.0 by @MaRk15.exe” và chép đè vào thư mục cài đặt fxsound 13 theo đường dẫn:

 • Đối với win 64bit C:\Program Files (x86)\DFX
 • Đối với win 32bit C:\Program Files\DFX

Sau khi Paste vào thư mục cài đặt bạn tiến hành chạy file đó để active. (Đối với windows 10, nếu bạn gặp lỗi operation did not complete successfully because the file contains a virus or potentially unwanted khi cài đặt thì click vào bài viết để xem cách khắc phục nhé)

Sau khi chạy bạn click vào Patch như hình dưới. Vậy là xong

dfx audio enhancer

Cài DFX Audio Enhancer portable

Sau khi giải nén bạn tiến hành click đúp chuột vào file “Install ENG (Cai Dat Tu Dong).cmd” và chờ đợi trong giây lát để phần mềm tiến hành cài đặt. Sau khi cài xong bản chỉ cần dùng thôi mà không cần phải activate DFX Audio Enhancer

Hướng dẫn dùng DFX Audio Enhancer nghe nhạc hay hơn

Ngày sau khi cài đặt DFX Audio Enhancer 13 trên máy tính bạn đã thấy được sự khác biệt của việc tăng âm lượng laptop

dfx audio enhancer full

Tại giao diện chính FXSound bạn sẽ thấy một số những phím chức năng chính cụ thể như sau (Bạn có thể dễ dàng thay đổi các thuộc tính đó bằng cách di chuyển các nút điều khiển):
– Fidelity: Đảm bảo tính trung thực của âm thanh và loại bỏ những tạp âm, sẽ cho nhưng âm thanh tốt nhất.
– AmbienceTạo âm thanh nổi, trung thực
 3D SurroundTạo âm thanh 3 chiều (3D)
– Dynamic Gain Boosting: Tăng âm, tạo độ to cho âm thanh trên máy tính
– HyperBass: Tạo độ sâu của âm thanh, âm bass

Đánh Giá Phần Mềm DFX Audio Enhancer 13

Hầu hết người dùng cố gắng để có được âm thanh tốt hơn từ máy tính của họ khi phát nhạc bằng cách đơn giản sửa lại thành phần bộ chỉnh âm và các cài đặt trước của nó trong trình phát âm thanh.

DFX Audio Enhancer không quá khác biệt so với một thành phần như vậy, nhưng phạm vi của nó rộng hơn nhiều vì nó áp dụng cải tiến âm thanh cho toàn bộ hệ thống, do đó làm tăng chất lượng âm thanh trong bất kỳ ứng dụng kết xuất âm thanh nào được cài đặt.

Chương trình tăng cường âm thanh không miễn phí; thông thường, nó có thể được mua với giá $ 39,99 / € 30,20, nhưng tại thời điểm này, nhà phát triển cung cấp cho nó với mức giảm giá 25% trong một thời gian giới hạn.

Trước khi rút tiền, bạn có thể kiểm tra miễn phí, mặc dù có rất nhiều hạn chế có thể dẫn đến ấn tượng rằng DFX Audio Enhancer không hoàn toàn xứng đáng với muối của nó.

Bản sửa đổi demo về cơ bản cung cấp ít hơn một nửa so với phiên bản đầy đủ có thể cung cấp. Thật không may, đây cũng là biến thể mà chúng tôi đã phân tích vì yêu cầu của chúng tôi về khóa đánh giá không được trả lời thông qua biểu mẫu hỗ trợ.

Tải chương trình trên máy tính không phải là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng bạn phải chú ý đến quy trình trừ khi bạn muốn kết thúc với phần mềm của bên thứ ba trên hệ thống. Hoạt động cũng bị gián đoạn bởi cơ chế Windows Security, cần có sự đồng ý của bạn để cài đặt trình điều khiển đặc biệt cho ứng dụng.

Các màn hình bổ sung bao gồm thỏa thuận của bạn để chia sẻ số liệu thống kê thư viện ẩn danh và cung cấp email của bạn để nhận thông tin về Max Recorder, chương trình của bên thứ ba được đẩy qua quá trình cài đặt.

Giao diện của DFX Audio Enhancer là trực quan và đơn giản. Không có màn hình phức tạp để xử lý và hầu hết các điều chỉnh có thể được thực hiện trong cửa sổ ứng dụng chính.

Một bộ phân tích phổ cho thấy đầu ra âm thanh hiện tại được tạo ra bởi âm thanh phát. Có mười dải đại diện cho tần số âm thanh được tạo ra và dựa trên những dải này, bạn có thể tinh chỉnh âm thanh.

Điều này hữu ích hơn cho một audiophile có thể phát hiện ngay cả những thay đổi nhỏ hơn là người dùng trung bình.

Âm thanh có thể được cải thiện bằng cách sửa đổi các cài đặt của năm thành phần: Fidelity, Ambience, 3D Surround, Dynamic Boost và Hyperbass. Những thứ này có thể tăng thêm hương vị cho âm thanh bằng cách loại bỏ các vật phẩm, điều chỉnh nó vào môi trường nghe, giảm thiểu mức độ méo hoặc làm phong phú nó bằng âm thanh bass.

Tùy chỉnh được thực hiện bằng cách chỉ cần kéo bằng thanh trượt đến các mức từ 0 đến 10. Tuy nhiên, năm là mức cao nhất có thể đạt được với phiên bản demo và 3D Surround được dành riêng cho các khách hàng trả tiền.

Tùy chỉnh bổ sung có sẵn bằng cách thay đổi chế độ xử lý, bao gồm một bộ ba cấu hình đã được thiết kế để tối ưu hóa âm thanh cho âm nhạc và lời nói (hữu ích cho phim, phát sóng, radio, v.v.).

Có hai hồ sơ cho âm nhạc, một hồ sơ chung hơn, bao gồm hầu hết các phong cách âm nhạc và cái còn lại tập trung vào phong cách hiện đại.

Tất cả các tùy chọn này sẽ cải thiện âm thanh phát ra từ máy tính của bạn, nhưng DFX Audio Enhancer có chức năng đi sâu hơn thế này. Nó cũng cung cấp một danh sách với 39 cài đặt trước được cấu hình cho các loại nhạc cụ thể (jazz, country, classic, thính phòng, dân gian, blues, rock, đô thị, techno, hip-hop) hoặc cho các chương trình phát sóng và môi trường rộng lớn hơn.

Việc kích hoạt chúng cũng bị hạn chế trong phiên bản demo của sản phẩm; tuy nhiên, họ chứng minh tính linh hoạt của nó.

Hơn nữa, bạn có thể tạo và lưu cài đặt trước của riêng mình bằng cách điều chỉnh mức độ của năm thành phần có trong màn hình chính.

Một tính năng rất hữu ích là khả năng liên kết một trong các cài đặt trước với một bài hát cụ thể. Bằng cách này, khi ứng dụng phát hiện phát lại tệp, nó sẽ ngay lập tức chuyển sang cài đặt sẵn có liên quan mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Theo tệp tài liệu, tính năng này sẽ hoạt động với Windows Media Player, Winamp, foobar2000, iTunes, JetAudio và MediaMonkey. Chúng tôi đã thử nghiệm nó với ba cái đầu tiên và nó chỉ hoạt động với Windows Media Player. Đây rất có thể là một hạn chế khác của bản demo, mặc dù chúng tôi không tìm thấy gì để hỗ trợ ý tưởng này.

DFX Audio Enhancer hoạt động trong thời gian thực, điều đó có nghĩa là toàn bộ luồng âm thanh được xử lý tại chỗ và cần có bộ đệm cho việc này. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến đồng bộ hóa âm thanh / video.

Nhìn vào các cài đặt nâng cao của phần mềm sẽ khiến mọi lo lắng phải nghỉ ngơi vì giới hạn tối đa của bộ đệm có thể được đặt là 100 mili giây. Tuy nhiên, mức mặc định được ghim chỉ trong 40 mili giây.

Cửa sổ chính của ứng dụng cũng liên kết với một dịch vụ âm nhạc thông qua nút Khám phá. Bạn có thể sử dụng nó để tìm các nghệ sĩ mới, xem video hoặc tìm hiểu chi tiết về các nghệ sĩ. Truy cập nó sẽ đưa bạn đến một trang trực tuyến và yêu cầu một tài khoản (bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập Facebook).

Cho dù bạn đang nghe các bản âm thanh đã tải xuống hoặc các luồng radio trực tiếp trên Internet, DFX sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm nghe của bạn.

DFX tăng cường trải nghiệm nghe âm thanh theo định hướng Internet bằng cách sửa chữa các giới hạn âm của gần như tất cả các định dạng âm thanh Internet được nén dữ liệu phổ biến. Âm thanh nén dữ liệu bị hai vấn đề chính: mất độ trung thực tần số cao và mất độ phân tách âm thanh nổi và độ sâu.

DFX bù đắp cho việc mất độ trung thực tần số cao bằng cách tái tạo cẩn thận các sóng hài tần số cao bị thiếu trong âm thanh. DFX sau đó bù cho hình ảnh âm thanh nổi giảm và độ sâu bằng cách cẩn thận tạo môi trường xung quanh và độ sâu âm thanh nổi.

Các hệ thống phát lại đa phương tiện điển hình dựa trên PC và thậm chí các hệ thống phát lại âm thanh nổi tại nhà cũng bị giới hạn phạm vi động và khoảng không giới hạn. DFX bù cho khoảng không giới hạn này bằng cách xử lý cẩn thận âm thanh để tăng âm lượng cảm nhận của âm thanh mà không làm thay đổi dải động cảm nhận.

Điều này có thể làm tăng đáng kể mức phát lại không bị biến dạng có sẵn khi nghe MP3 và các tệp âm thanh phát trực tuyến khác.

Tính năng, đặc điểm:

 • Âm thanh vòm 3D – Đắm chìm trong âm nhạc
 • Ambience Stereo – Làm mới độ sâu âm thanh nổi bị mất
 • Dynamic Gain Boosting – Tăng âm lượng
 • Tối ưu hóa tai nghe – Nghe âm thanh tự nhiên, dễ chịu hơn với tai nghe
 • Cài đặt sẵn âm nhạc có thể tùy chỉnh – Chọn cài đặt được tinh chỉnh cho nhiều kiểu nhạc
 • Booming HyperBass – Sản xuất âm trầm sâu hơn, phong phú hơn
 • Phục hồi độ trung thực cao – Loại bỏ âm thanh “bị bóp nghẹt” đó
 • Máy phân tích quang phổ – “Xem” DFX tăng cường âm thanh của bạn
 • Chế độ âm nhạc và lời nói – Nhận âm thanh được tối ưu hóa cho mọi loại âm thanh
 • Skins có thể tùy chỉnh – Chọn từ hàng trăm giao diện tuyệt vời

Có gì mới

 • Đã sửa lỗi: cải thiện hiệu suất với tích hợp iTunes
 • Đã sửa: Sửa lỗi linh tinh khác
 • Đã sửa lỗi: Sự cố hết thời gian cài đặt cho một số người dùng
 • Đã sửa: Hướng dẫn sử dụng được cập nhật