[Link GDrive] Download CorelDraw X6 Miễn Phí 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

Có phải bạn đang tìm kiếm CorelDraw Graphic Suite X6 hay còn gọi là Corel X6. CorelDraw X6 là 1 phần mềm thiết kế mạnh mẽ về ảnh và các vector cho các nhà thiết kế quảng cáo. Corel X6 giúp người dùng hiện thực hóa các ý tưởng đồ họa một cách dễ dàng.

Giới thiệu về phiên bản CorelDraw X6

Phần mềm CorelDRAW X6 là gói phần mềm hỗ trợ vẽ hình Vector chuyên nghiệp trên máy tính, giúp người dùng hiện thực hóa các ý tưởng đồ họa một cách dễ dàng.

Corel X6 tích hợp nhiều nội dụng vẽ mỹ thuật phong phú và đa dạng như 10000 clipart và hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, 1000 hình ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao, 1000 phông chữ OpenType, bao gồm cả phông chữ như Helvetica, 350 template được thiết kế chuyên nghiệp, 2000 template xe cộ, 800 khung hình và mẫu. Người dùng có thể tạo bản thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng.
CorelDRAW X6 Full cho phép xuất các tập tin được tại ra nhiều định dạng khác nhau như AI, PSD, PDF, JPG, PNG, EPS, TIFF và DOCX. Công cụ Corel Website Creator X6 với rất nhiều mẫu Template cùng Site Styles giúp người dùng thiết kế, xây dựng, và bảo trì trang web hiện có mà không cần nhiều kiến thức về Code.

corel x6

Các tính năng chính của Corel X6

 • Hỗ trợ thiết kế các định dạng đồ họa trên máy tính
 • Phong phú các mẫu hình ảnh, font chữ, mẫu khung hình
 • Xếp đặt theo cấu trúc cho văn bản và đồ họa
 • Chỉnh sửa để nâng cao chất lượng hình ảnh
 • Điều chỉnh màu sắc dễ dàng
 • Xuất tập tin sang nhiều định dạng

Yêu cầu cấu hình máy tính để cài đặt CorelDraw X6

 • Microsoft® Windows® 8 (Phiên bản 32 bit hoặc 64 bit), Microsoft® Windows® 7 (Phiên bản 32 bit hoặc 64 bit), Windows Vista® (Phiên bản 32 bit hoặc 64 bit) hoặc Windows® XP (32-bit), tất cả đều có gói dịch vụ mới nhất được cài đặt
 • Intel® Pentium® 4, AMD Athlon ™ 64 hoặc AMD Opteron ™
 • RAM 1GB
 • Dung lượng ổ cứng 1,5 GB (để cài đặt thông thường không có nội dung – cần thêm dung lượng đĩa trong quá trình cài đặt)
 • Chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768
 • Ổ đĩa DVD
 • Microsoft® Internet Explorer® 7 trở lên

Download CorelDraw X6 Miễn Phí 100%

Tải Corel X6 32bit (X86) Full

download corel draw x6 32bit fshare

Tải Corel X6 64bit (X64) Full

download corel x6 64bit fshare

Các phiên bản khác của CorelDraw

Tổng hợp trọn bộ Corel X5 đến Corel 2019

Download CorelDraw X11

Download CorelDraw X8

Download Corel Draw X7

Download CorelDraw X6

Download CorelDraw X5

Download CorelDraw 12

Hướng dẫn cài đặt Corel X6 bằng hình ảnh

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Corel X6 tại khophanmem24h.com. Các bạn sẽ được 1 file iso là [khophanmem24h.com]Corel Draw X6 32bit.iso hoặc
[khophanmem24h.com]Corel Draw X6 64bit.iso  . Bạn chuột phải vào file này chọn Mount to X( X là tên ổ ảo). Nếu chưa có Ultraiso thì xem thêm tại đây

Bước 2: Chạy file CorelDRAWGraphicsSuiteX6_EN32Bit vs phiên bản 32bit hoặc CorelDRAWGraphicsSuiteX6_EN64Bit vs phiên bản 64bit.

Bước 3: Nhấn chọn I accept… và next.

CorelDraw X6

Bước 4: Quay lại ổ ảo, mở file Keygen.exe lên và copy mục Serial vào Serial của phần mềm corel lúc nãy. Tuyệt đối ko tắt chương trình keygen.exe. để tý còn lấy code installation và code Active Corel X6 sau đấy nhấn Next

crack corel x6

Bước 5: Ở bước này nếu bạn thích thì chọn Custom để tùy chỉnh cài cái gì, ko thì để Typical cũng được. Sau đó nhấn Next thì quá trình cài đặt sẽ diễn ra và kết thúc nhé. Đợi 1 lúc nhấn Finish là xong quá trình cài đặt Corel X6 Full

corel x6 full crack
download corel x6 full crack
download corel x6
tải corel x6

Hướng dẫn Avtive Corel X6 bằng hình ảnh đơn giản

Bước 1: Khởi động Corel X6 sau khi cài đặt xong và nhấn chọn Other Activation Options. Nhớ ngắt kết nối Internet nhé.

tải corel x6 full crack

Bước 2: Chọn Phone Corel

download corel x6 full crack mien phi

Bước 3: Copy Installation Code trong Corel X6 về quay lại dán vào Installation Code trong file keygen.exe lúc nãy. Sau đấy nhấn Activation để lấy Code Active. Tiếp đến dán Code activation ở keygen.exe vào Activation Code trong Corel X6 như hình

huong dan cai corel x6

Bước 4: Kết quả như sau là bạn đã active Corel X6 thành công.

key corel x6

Bước 5: 1 số hiệu chỉnh cơ bản như hình

corel x6 google drive
download corel x6 full
cách crack corel x6

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải Corel X6 và cài đặt Corel X6 cũng như Active nó 1 cách đơn giản. Nếu gặp khó khăn các bạn có thể comment bên dưới

Đánh giá phần mềm CorelDraw X6

Một số cải tiến trong CorelDRAW Graphics Suite X6  được cho là quá hạn. Chẳng hạn, có vẻ lạ, đây là phiên bản đầu tiên của bộ phần mềm tận dụng bộ xử lý 64 bit và đa lõi – đặc biệt là khi các nghệ sĩ thương mại thường làm việc với những hình ảnh lớn như vậy. 

Thậm chí muộn màng điều này rất đáng hoan nghênh: hình ảnh lớn mở và lưu nhanh hơn, và dán từ hình ảnh này sang hình ảnh khác chắc chắn là nhanh hơn so với các phiên bản trước.

CorelDRAW đã có một bộ công cụ vẽ vector toàn diện. Bốn công cụ mới cung cấp cho bạn một cách trực quan hơn để có được nhiều hiệu ứng trôi chảy hơn so với nhấp chuột vô tận để đặt các điểm kiểm soát Bezier. 

Mặc dù các xoáy và xoắn của hiệu ứng Twirl mang lại hiệu ứng vui nhộn (nhưng rất cụ thể), các công cụ Smear, Attract và Repel cho phép bạn điều chỉnh, kéo và đẩy các cạnh của đối tượng vector một cách chính xác nhưng sáng tạo – làm cho nó giống như vẽ hơn.

Corel PHOTO-PAINT đạt được các tính năng tương tự như điền và thay đổi kích thước nhận biết nội dung trong các phiên bản gần đây của Photoshop, để cắt toàn bộ các khu vực từ bitmap. 

Nếu bạn dành thời gian để đánh dấu một hình ảnh một cách cẩn thận, chúng có thể tạo ra các hiệu ứng ấn tượng để thay đổi tỷ lệ của một bức ảnh mà không cắt xén nó, hoặc loại bỏ người đang tức giận lang thang vào một bức ảnh hoàn hảo khác.

Một tính năng hiếm thấy trong các gói đồ họa là hỗ trợ đầy đủ cho các tính năng Advanced OpenType: InDesign và Word 2010 có nó, nhưng Photoshop thì không – mặc dù văn bản trong đồ họa thường được tạo kiểu rất nhiều. 

CorelDRAW X6 có một công cụ typographic mới bổ sung hỗ trợ cho các tập lệnh phức tạp, bao gồm cả chữ ghép và các kiểu thay thế OpenType, và bao gồm một số phông chữ để sử dụng. Bản xem trước cho điều này là cực kỳ rõ ràng – nhiều hơn trong một số gói bố cục trang. 

Nếu bạn tập hợp một tập tài liệu hoặc tờ rơi trong CorelDRAW, bạn sẽ đánh giá cao việc đặt đúng số trang và căn chỉnh đường cơ sở, trong khi PowerClips mới là một cách xử lý hình ảnh đẹp mà bạn cần đặt trên một trang. Đặt khung làm PowerClip và bạn có thể nhanh chóng căn giữa,

Bạn có thể khám phá và sắp xếp các clip nghệ thuật và hình ảnh hữu ích từ thư viện Corel và các nguồn trực tuyến trong CONNECT, điều này cảnh báo bạn về mọi giấy phép nội dung liên quan

Những cải tiến khác là về việc làm cho CorelDRAW hiệu quả hơn cho tất cả các giai đoạn thiết kế khác nhau. Để có được nội dung bạn muốn đưa vào PowerClip, hãy xem trong Corel CONNECT. 

Điều này cho phép bạn khám phá nhiều lựa chọn về clip-art và hình ảnh kèm theo phần mềm và bạn có thể tìm kiếm trực tiếp các khu vực Fotalia, iStockphoto và Creative Commons của Flickr. 

Lấy các hình ảnh bạn đang xem xét sử dụng và kéo chúng vào một khay mà bạn có thể gắn ở dưới cùng của bất kỳ ứng dụng Corel nào. Đây là một cách tuyệt vời để chọn và nhóm các hình ảnh mà sau đó bạn có thể kéo vào tài liệu hoặc chia sẻ với các đồng nghiệp.

Công cụ được chào đón nhất có thể là Trình quản lý đối tượng mới, không chỉ hiển thị tất cả các thuộc tính của đối tượng được chọn mà còn cung cấp cho bạn một vị trí thuận tiện để chỉnh sửa chúng. 

Các công cụ màu sắc và phong cách mới cũng tiết kiệm thời gian rất lớn. Thiết kế một đối tượng trên khung vẽ sau đó kéo nó vào docker Kiểu đối tượng và CorelDRAW tạo kiểu dựa trên đối tượng mà bạn có thể áp dụng cho những thứ khác mà bạn vẽ – và sau đó thay đổi tất cả chúng cùng một lúc. Bạn có thể tạo các kiểu màu theo cùng một cách, đặc biệt để theo dõi và thay đổi màu trong toàn bộ tài liệu.

Tính năng Color Harmonies mới làm cho điều này thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Khi bạn kéo một đối tượng có nhiều màu vào docker, điều này trích xuất không chỉ các màu mà cả mối quan hệ giữa chúng. 

Nếu bạn đang sử dụng một loạt các sắc thái, bạn có thể đặt màu đó thành một gradient và khi bạn thay đổi sắc thái chính từ màu xanh lá cây sang màu đỏ, các màu sáng và tối của màu xanh lá cây chuyển sang màu sáng và tối của màu đỏ. 

Nếu bạn có sự pha trộn của các màu khác nhau, bạn có thể kéo các điểm trên bánh xe màu đại diện cho chúng xung quanh bánh xe màu để có một lựa chọn màu mới phối hợp hoặc tương phản theo cùng cách với bộ ban đầu. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra một lựa chọn các màu cho một loạt các hình ảnh liên quan rất nhanh chóng.

Cũng như nhiều công cụ khác, có thể không rõ ràng ngay lập tức cách thao túng Màu sắc hài hòa, nhưng một khi bạn có được mẹo của nó, điều đó đủ dễ dàng. Các hướng dẫn cách xuất hiện trong docker Gợi ý cho bạn biết phải làm gì với các công cụ và đối tượng bạn chọn và có các video clip ngắn để giải thích một số tính năng (và trợ giúp thêm trong các hướng dẫn riêng).

Ngay cả với tất cả sự trợ giúp này, CorelDRAW X6 vẫn yêu cầu bạn đầu tư nhiều thời gian để trở thành một chuyên gia. Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể tạo ra một số nghệ thuật thực sự ấn tượng: CorelDRAW là một công cụ tiêu chuẩn cho các nhà thiết kế thương mại, người tạo ra các biểu ngữ, hộp, bảng hiệu và áp phích nhờ vào sự giàu có của các công cụ.

Các tính năng mới của bộ phần mềm sẽ mang lại sự tăng cường đáng hoan nghênh cho năng suất cũng như thúc đẩy sự sáng tạo. 

Vẫn còn vô số công cụ hữu ích trong bộ CorelDRAW: Capture X6 để chụp màn hình, Trace để biến bitmap thành vectơ và Corel Website Creator cho các nghệ sĩ muốn biến thiết kế của họ thành một trang web đơn giản một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Tất cả các chức năng này làm cho một loạt các docker, bảng màu và thanh công cụ đáng sợ, và bạn có thể thấy mình khao khát một cách tốt hơn để đặt chúng trên màn hình. Có rất nhiều ưu đãi ở đây, nhưng bạn sẽ cần dành thời gian để tìm hiểu cách tận dụng tối đa.