[Link GDrive] Download Corel X7 Miễn Phí 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

Có phải bạn đang tìm kiếm 1 bản Corel X7 full để cài đặt và sử dụng hay không? Khophanmem24h.com cung cấp cho các bạn miễn phí các phần mềm đồ họa thiết kế tốt, trong đó có CorelDraw. Và giờ đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm Corel Draw X7 Full.

Giới thiệu Corel Draw X7

CorelDRAW Graphics Suite X7 là giải pháp phần mềm thiết kế đồ họa đáng tin cậy của bạn. Với môi trường nội dung phong phú và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chỉnh sửa ảnh và phần mềm thiết kế trang web, bạn có đủ mọi thứ bạn cần để thể hiện phong cách và sự sáng tạo của bạn với khả năng vô tận. Nhanh chóng cảm thấy như ở nhà với trình tích hợp giúp đỡ, đào tạo video và các mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Sau đó, tạo sự tự tin với tất cả mọi thứ từ những logo và các dấu hiệu đặc biệt đến các trang web tùy chỉnh, đồ họa web, biển quảng cáo, tờ rơi và nhiều hơn nữa!

Thời điểm hiện tại, Corel Draw X8 đã được phát hành và sử dụng. Song số lượng người dùng Corel Draw X7 vẫn chiếm phần lớn trên thị trường. CorelDraw X7 full cung cấp công cụ thiết kế chuyên nghiệp có chất lượng cho các nghệ sĩ đồ họa của tất cả các cấp.

Corel Draw X7

Corel Draw X7 Full có gì?

 • CorelDRAW X7: ứng dụng dàn trang và minh họa vector trực quan.
 • Corel PHOTO-PAINT X7: ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.Corel PowerTRACE X7: công cụ chuyển bitmap sang vector chuẩn xác.
 • Corel Website Creator X7: phần mềm thiết kế trang web mạnh mẽ.
 • Corel CAPTURE X7: tiện ích ghi màn hình đơn giản.
 • Corel CONNECT X7: công cụ tìm kiếm nội dung nhanh chóng.
 • PhotoZoom Pro 2: plug-in PHOTO-PAINT thuận tiện để mở rộng hình ảnh kỹ thuật số.
 • ConceptShare: công cụ cộng tác trực tuyến.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt Coreldraw X7

 • Microsoft® Windows® 8 (phiên bản 32 bit hoặc 64 bit), Microsoft® Windows® 7 (phiên bản 32 bit hoặc 64 bit), tất cả đều được cài đặt gói dịch vụ mới nhất
 • Lưu ý rằng Windows XP không được hỗ trợ vì nó đã hơn mười năm tuổi. Bạn cần cập nhật lên Windows 7 hoặc 8 như chúng tôi đã đề xuất với bạn trong Di chuyển hệ điều hành của bạn sang 64 bit . Để chạy phiên bản 64 bit của CorelDRAW X7, bạn cần phải có hệ điều hành 64 bit.
 • Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64
 • RAM 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng 1 GB (để cài đặt không có nội dung). Cần tới 6GB để cài đặt thêm nội dung
 • Chuột, máy tính bảng hoặc màn hình cảm ứng đa điểm
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 (768 x 1024 trên Máy tính bảng)
 • Ổ đĩa DVD
 • Microsoft® Internet Explorer® 8 trở lên
 • Cần có kết nối Internet cho các dịch vụ Thành viên và Đăng ký, cài đặt các bản cập nhật và truy cập vào một số tính năng, bao gồm Trao đổi nội dung, công cụ mã QR và ConceptShare

Download Corel Draw X7 Miễn Phí 100%

Ở bài viết này mình sẽ cung cấp cho các bạn phiên bản Corel drawX7 64bit nhé. Corel draw X7 32bit mình ko có:). Mà mình nghĩ đã xài X7 thì máy phải chạy 64bit trở lên vs dung lượng ram >=4Gb rồi. Hehe.

Tải Corel Draw X7

Trang chủ( Ko active)

CorelDraw X7 Full 64bit Mshare

Corel X7 full link Google Drive :

Corel X7 full link Fshare

Các phiên bản khác của Corel

Tổng hợp trọn bộ Corel X5 đến Corel 2019

Download CorelDraw X11

Download CorelDraw X8

Download Corel Draw X7

Download CorelDraw X6

Download CorelDraw X5

Download CorelDraw 12

Hướng dẫn cài đặt Corel X7

Sau khi tải Corel Draw X7, các bạn phải sử dụng UltraIso để giải nén hoặc mở file ra và sử dụng.

Tải UltraIso

Hướng dẫn sử dụng Ultraiso

Sau khi mở file Corel Draw X7 mà khophanmem24h cung cấp, các bạn làm theo hướng dẫn sau

B1: Mở file Keygen.exe trong thư mục Cr@ck lên. Chọn đúng phiên bản Corel X7 rồi copy key trong mục Serial Number. Sử dụng Corel Draw X7 Keygen như hình

corel x7

B2: Chạy file Corel X7 lên để cài đặt, chọn Accept để chấp nhận và cài đặt

crack corel x7

B3: Chọn dòng I have a serial Number… và copy cái key vừa rồi ở Keygen.exe vào nhá

corel x7 full crack

B4: Các bạn nếu hiểu thì chọn Custom để tùy chỉnh, ko biết thì nên chọn Typical rồi nhấn Next

download corel x7

B5: Nhấn next để quá trình diễn ra, đợi 1 tý sẽ kết thúc quá trình cài đặt. Như vậy là đã cài xong, việc tiếp theo là Active Corel X7

download corel x7 full crack

Hướng dẫn Active Corel Draw X7 Full Thành Công 100%

B1: Sau cài đặt xong, các bạn mở Corel Draw X7 lên, nhớ ngắt mạng đi nhá. Sau đấy chọn Other Activation Options

tải corel x7

B2: Chọn Contact Corel

huong dan crack corel x7

B3: Copy dòng Installation Code vào mục Installation Code của Keygen.exe sau đấy nhấn Generate Activation Code để lấy code Kích hoạt phần mềm Corel draw X7. Sau khi có code active các bạn copy lại code dán vào dòng Active code của corel rồi nhấn Continue là được

corel x7 full crack google drive

B4: Như vậy là quá trình active corel draw x7 đã xong

cách crack corel x7

Khi sử dụng các bạn mở Corel ra rồi nhấn Close và sử dụng thôi. Các bạn có thể tạo tài khoản Corel tùy ý nhá

tải corel x7 full crack

Hướng dẫn cài đặt và Active Corel X7 bằng video

 

Đánh giá phần mềm Corel X7

Nó đã được giới thiệu 25 năm trước, một năm trước Adobe Photoshop. Tuy nhiên, nhiều người dùng đồ họa nhân quả chưa bao giờ nghe nói về nó. CorelDraw tạo ra đồ họa vector có tỷ lệ lên xuống duyên dáng hơn so với đồ họa bitmap do Photoshop và con cháu của nó tạo ra. 

Một hình ảnh vector từ CorelDraw sẽ trông cơ bản giống nhau cho dù nó được in trên danh thiếp hay biển quảng cáo khổng lồ. Điều đó làm cho nó trở thành một yêu thích trong số các chuyên gia biển quảng cáo, bảng hiệu và bọc xe. Theo Corel, hơn 70 phần trăm các nhà sản xuất bảng hiệu ở Mỹ sử dụng CorelDraw Graphics Suite để sản xuất đồ họa của họ.

Chỉ dùng cho chuyên nghiệp?

Nếu bạn không phải là một chuyên gia đồ họa và bạn đã nghe nói về CorelDraw X7 ($ 499), bạn có thể tự hỏi liệu nó có một vị trí trong số các ứng dụng đồ họa của bạn không. Rõ ràng, Corel nghĩ như vậy. Trong những năm gần đây, công ty đã làm việc để làm cho CorelDraw Graphics Suite hấp dẫn hơn đối với người dùng thông thường. 

Trong vài phiên bản vừa qua, Corel đã đơn giản hóa giao diện, giúp cho việc đào tạo video trở nên có định hướng nhiệm vụ hơn và được tải lên nội dung miễn phí. Thách thức đối với Corel là mở ứng dụng cho người dùng thông thường mà không khiến các chuyên gia sợ hãi.

Phiên bản mới nhất này còn di chuyển xa hơn theo hướng đó bằng cách thêm các không gian làm việc tùy chỉnh. Khi bạn lần đầu tiên khởi động CorelDraw x7, nó sẽ yêu cầu bạn chọn một không gian làm việc được cấu hình sẵn. Người dùng thông thường giờ đây có thể chọn không gian làm việc Lite ẩn các công cụ phức tạp hơn trong khi vẫn giữ nguyên các tính năng cốt lõi. Nó cho phép bạn làm quen với các chức năng cơ bản trước khi chuyển sang một bộ đầy đủ các công cụ và biểu tượng.

Corel cũng đã mở rộng nội dung và đào tạo miễn phí. Gói này hiện bao gồm hơn 10.000 hình ảnh clipart và kỹ thuật số, 2.000 ảnh độ phân giải cao, 1.200 đối tượng, 1.000 phông chữ OpenType, 600 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, 400 mẫu đầy đủ và năm giờ video đào tạo.

Có thể khó tạo đồ họa vector từ đầu, cho đến khi bạn làm quen với ứng dụng, do đó, có một loạt các ví dụ mà bạn có thể điều chỉnh cho mục đích của riêng mình là một thành phần quan trọng cho người mới bắt đầu.

Chức năng theo mẫu

Các chuyên gia đồ họa cũng sẽ tìm thấy nhiều điều thích với phiên bản mới nhất này. CorelDraw X7 bao gồm một không gian làm việc Mặc định có giao diện hiện đại hơn. Theo xu hướng công nghiệp được minh họa bởi Microsoft Office và iOS 7 của Apple, giao diện người dùng hiện đã phẳng hơn và sạch hơn so với các phiên bản trước. Đó không phải là một sự ra đi triệt để, nhưng nó cũng sẽ không khiến người dùng lâu dài.

Ngoài ra, có các không gian làm việc được cấu hình sẵn để bố trí và minh họa trang. Không gian làm việc Bố cục Trang giả định rằng bạn sẽ làm việc thường xuyên với văn bản, vì vậy các công cụ liên quan đến văn bản nổi bật hơn so với không gian làm việc Mặc định. 

Không gian làm việc Minh họa giả định rằng bạn sẽ làm việc với đồ họa bitmap ngoài đồ họa vector. Và có một không gian làm việc Cổ điển dành cho những người thích UI từ các phiên bản trước.

Chuyển từ Illustrator

Phiên bản mới nhất này cũng bao gồm không gian làm việc Adobe Illustrator. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc chuyển đổi từ Illustrator, bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử của CorelDraw và thử không gian làm việc này. Nó sắp xếp các công cụ và biểu tượng vào một môi trường làm việc giống như Illustrator. Nó thậm chí còn hỗ trợ các phím tắt Illustrator, vì vậy bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

CorelDraw đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng Illustrator do Adobe áp dụng chính sách chỉ đăng ký cho các phiên bản mới của Adobe Illustrator. CorelDraw Graphics Suite X7 vẫn có sẵn với giấy phép vĩnh viễn với giá $ 499 (giá đó không đổi so với CorelDraw Graphics Suite X6). Nâng cấp là $ 199 từ CorelDraw Graphics Suite X4, X5 hoặc X6.

Và như với các ứng dụng Adobe, bạn có thể mua CorelDraw thông qua đăng ký. Điều đó sẽ mang lại cho bạn các tính năng mới khi chúng được phát triển, trái ngược với việc bạn phải chờ đợi trong chu kỳ nâng cấp hai năm điển hình của CorelDraw. Các tùy chọn đăng ký là trong 30 ngày ($ 24,95) hoặc 365 ngày ($ 16,50 một tháng).

Nhiều hơn chỉ là vẽ

Cái giá $ 499 đó rất đắt, nhưng hãy nhớ rằng CorelDraw chỉ là một phần của bộ đồ họa, mặc dù đây là ứng dụng chính. Ngoài các hình ảnh, phông chữ và mẫu miễn phí, bộ phần mềm còn có Corel Photo-Paint X7, đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh bitmap tương tự như Photoshop. 

Photo-Paint có thể tự đứng, mặc dù nó thực sự được thiết kế để tăng cường cho CorelDraw. Giao diện người dùng và bộ công cụ tương tự như của CorelDraw. Và điều đó giúp dễ dàng di chuyển qua lại giữa hai ứng dụng.

Cũng bao gồm là Corel PowerTrace X7. Nó chuyển đổi hình ảnh bitmap thành hình ảnh dựa trên vector. PowerTrace hoạt động tốt nhất với đồ họa không phức tạp, chẳng hạn như các mẫu hoặc thiết kế, trái ngược với các bức ảnh có độ phân giải cao. Đây không phải là một ứng dụng riêng biệt, mà là một tùy chọn menu trong CorelDraw mà bạn có thể chọn sau khi nhập hình ảnh bitmap.

Một thành phần khác là Corel Connect X7. Nó giúp bạn tìm thêm nội dung từ Corel, iStockphoto, fotolia hoặc Flickr. Bạn có thể tìm kiếm trên tất cả các nguồn đó cho nội dung và nhập bất cứ thứ gì bạn tìm thấy vào thiết kế của mình.

Như thể điều đó không đủ, chủ sở hữu CorelDraw có thể tải xuống Trình tạo trang web của Corel. Đây là một chương trình tạo trang web dựa trên trực quan, trái ngược với trình soạn thảo HTML dựa trên văn bản. Trình tạo trang web dành cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một cách đơn giản để thiết lập sự hiện diện web.

Các tính năng mới khác

Như bạn có thể mong đợi, có nhiều tính năng mới khác trong CorelDraw Graphics Suite X7. Một trong những điều thú vị hơn là docker Font Playground mới. Nó giúp bạn xem trước và thử nghiệm với các phông chữ khác nhau. Khi các công ty thiết kế một tờ rơi, tờ rơi hoặc logo, họ thường không biết phông chữ nào sẽ là lựa chọn tốt nhất. 

Họ thường sẽ tạo một tài liệu trống riêng để thử các phông chữ khác nhau cho đến khi họ tìm thấy những gì họ muốn. Font Playground giúp dễ dàng thử các tính năng nâng cao của phông chữ OpenType và xem trước cách phông chữ được sửa đổi sẽ xuất hiện khi được hiển thị trong thiết kế của bạn.

Một tính năng mới khác của X7 là công cụ mã QR tích hợp. Bạn có thể tạo các mã xoay xa các mã QR đen trắng tiêu chuẩn và thực hiện xác minh nhanh để xem sự thay đổi của bạn có thể đọc được bằng máy không. Sử dụng công cụ mã QR, bạn có thể thấy rằng bạn có thể nhúng logo trực tiếp vào mã mà vẫn có đầy đủ chức năng. 

Các thiết bị di động khác nhau đọc mã QR khác nhau, do đó có thể khó để duy trì khả năng tương thích. CorelDraw sử dụng một dịch vụ trực tuyến để xác minh mã của bạn với các thiết bị phổ biến nhất. Thời gian phản hồi xác minh đủ nhanh để bạn có thể áp dụng quy trình thử và sai để đẩy phong bì về mức độ cực đoan của mã vạch.

Docker phong cách màu sắcDocker Color Styles trong CorelDraw X7 được tăng cường đáng kể so với tính năng tương tự trong CorelDraw X6. Với Kiểu màu, bạn có thể duy trì mối quan hệ giữa một nhóm màu khi bạn dịch chuyển nhóm đó qua phổ màu. Về lý thuyết, nó bảo tồn sự hài hòa trong một tập hợp các màu. 

Ví dụ, một khách hàng có thể đến vào phút cuối và yêu cầu một chiếc áo màu xanh được đổi thành màu xanh lá cây. Với Kiểu màu, bạn có thể di chuyển tất cả các màu theo nhóm khi bạn thay đổi áo từ màu xanh sang màu xanh lục. Nếu không, có thể mất hàng giờ để làm lại tất cả các màu, để chúng duy trì cùng một mối quan hệ.

Phiên bản mới nhất này cũng bổ sung một số lượng đáng kể các công cụ vẽ mới. Chúng bao gồm một công cụ làm mịn để giảm các cạnh lởm chởm, một công cụ tạo điền để tạo và lưu các mẫu, một công cụ chọn điền để duyệt và chọn điền (nó hoạt động trong cả CorelDraw và Photo-Paint), và đài phun nước để kiểm soát tốt hơn sự lấp đầy và trong suốt. Nhiều công cụ vẽ, bố cục và đánh máy trước đây cũng đã được cải tiến để làm cho chúng mạnh hơn hoặc dễ sử dụng hơn.

Mặc dù nhấn mạnh vào CorelDraw, Photo-Paint cũng đã nhận được các tính năng mới và nâng cao. Nhiều trong số này là các loại công cụ và hiệu ứng sẽ chỉ có trong Photoshop thông qua các plugin của bên thứ ba. Một công cụ Planar Mask mới cho phép bạn áp dụng hiệu ứng làm mờ độ nghiêng để mô phỏng các hiệu ứng độ sâu trường khác nhau. Và một bộ công cụ Liquid mới cho phép bạn làm nhòe, thu hút, đẩy lùi hoặc xoay các pixel giống như áp dụng một bàn chải thực sự cho sơn màu nước.

Máy tính xách tay thân thiện?

Không gian làm việc bố trí trang trên X220Một số tính năng mới trong CorelDraw Graphics Suite X7 làm cho nó phù hợp hơn với máy tính xách tay so với các phiên bản trước. Với tính năng tùy chỉnh không gian làm việc mới, bạn có thể tạo một không gian làm việc riêng được tối ưu hóa cho màn hình độ phân giải thấp hơn trên máy tính xách tay của bạn. 

Nó đủ đơn giản để sửa đổi một không gian làm việc. Có các dấu cộng trên toàn giao diện cho phép bạn chọn công cụ nào đang hoạt động và công cụ nào không hoạt động. Nếu có một công cụ bạn sẽ không bao giờ sử dụng, bạn có thể xóa nó khỏi thanh menu hoặc hộp công cụ.

Nếu bạn tùy chỉnh không gian làm việc trên máy tính xách tay của mình cho một tập hợp con các chức năng hẹp, điều gì xảy ra khi bạn muốn truy cập các công cụ và tính năng bổ sung mà bạn đã quen thuộc trên máy tính để bàn? Corel đã thêm một nút tràn mới giải quyết vấn đề đó. 

Khi có các chức năng bổ sung được liên kết với hộp công cụ, thanh thuộc tính, docker hoặc bảng màu không hiển thị do không gian hạn chế, bạn sẽ thấy nút tràn cho biết có nhiều tùy chọn hơn. Nhấp vào nút tràn và bạn có thể nhanh chóng truy cập các công cụ, lệnh hoặc cài đặt ẩn.

Phiên bản mới nhất này cũng cho phép bạn làm việc trên nhiều tài liệu trên nhiều màn hình. Nếu bạn đang sử dụng CorelDraw với sổ ghi chép và màn hình ngoài, bạn có thể tạo tài liệu thứ hai trên sổ ghi chép của mình, mở khóa tài liệu và chuyển nó sang màn hình ngoài. Sau đó, bạn có thể làm việc trên hai tài liệu cạnh nhau trên các màn hình riêng biệt. 

Bạn có thể lưu không gian làm việc đó để sử dụng lại bất cứ khi nào bạn kết nối máy tính xách tay của mình với màn hình bên ngoài. Nó sẽ không tự động xuất hiện (không có tự động không gian làm việc mà màn hình thứ hai hiện có sẵn), mặc dù nó đủ đơn giản để tự chuyển sang không gian làm việc chuyên dụng bất cứ khi nào bạn làm việc trong môi trường nhiều màn hình.

Không gian làm việc mặc định trên X220Để xem CorelDraw Graphics Suite X7 sẽ thích ứng với các màn hình khác nhau như thế nào, chúng tôi đã cài đặt nó trên hai máy tính xách tay: Lenovo ThinkPad X220 bốn tuổi với màn hình 1366 × 768 pixel và máy trạm Dell Precision M3800 mới với 3200 × 1800 pixel trưng bày. 

Chúng tôi muốn xem CorelDraw sẽ hoạt động tốt như thế nào bằng cách tự động điều chỉnh độ phân giải hoặc bằng cách cho phép tùy chỉnh đáng kể để phù hợp với các độ phân giải khác nhau.

Với X220, không gian làm việc mặc định (hiển thị bên phải) vẫn ổn. Màn hình 1366 × 768 chỉ rộng hơn một chút so với độ phân giải tối thiểu 1280 × 768 yêu cầu. Thanh menu, hộp công cụ, bảng tài liệu và cửa sổ vẽ không bị lộn xộn và có kích thước tương ứng. Trên hết, các biểu tượng, nút và nhãn đủ lớn để có thể nhìn rõ mà không cần nheo mắt.

Với Dell M3800, trải nghiệm có nhiều vấn đề hơn. CorelDraw X7 có thể phát hiện cài đặt DPI cho Windows và điều chỉnh giao diện để phù hợp hơn với màn hình. Nếu bạn đặt Windows thành 125 phần trăm, nó sẽ hơi mở ra khoảng trống xung quanh các nút. 

Và nếu bạn đạt tới 150 phần trăm, bạn sẽ có nhiều không gian hơn xung quanh các nút. Điều đó hoạt động tốt đối với màn hình độ phân giải cao lớn, nhưng nó không đủ cho màn hình DPI cao nhỏ, chẳng hạn như màn hình 15,6 inch trên M3800.

Không gian làm việc Lite trên M3800Ngay cả ở mức 150 phần trăm, các biểu tượng hơi khó phân biệt trên M3800 và văn bản có thể khó đọc. Việc chuyển độ phân giải của màn hình thành 1600 × 900 đã giải quyết vấn đề văn bản và biểu tượng quá nhỏ, mặc dù chạy màn hình ở một phần tư độ phân giải gốc không phải là một giải pháp rất thiết thực.

Corel không đơn độc trong việc không thích nghi đủ nhanh với thế hệ máy tính xách tay DPI cao mới nhất. Các ứng dụng Window khác chịu cùng các biểu tượng và văn bản quá nhỏ. Có khả năng Corel và các nhà phát triển phần mềm khác sẽ giải quyết vấn đề này trong các bản nâng cấp trong tương lai, ít nhất là cho người dùng Windows 8. Theo đại diện của Corel, một bản cập nhật trong tương lai sẽ hỗ trợ cài đặt DPI 200 và 250 phần trăm được giới thiệu với Windows 8.1.

Nếu bạn dự định sử dụng CorelDraw trên cả máy tính để bàn và máy tính xách tay, bạn sẽ thấy thỏa thuận cấp phép của Corel khá phù hợp. Giấy phép là của người dùng, không phải bằng máy. Giấy phép người dùng cuối cho phép bạn cài đặt các ứng dụng trên ba thiết bị khác nhau, miễn là các thiết bị được sở hữu bởi cùng một cá nhân và cài đặt không được sử dụng đồng thời. Nói cách khác, ba người trong một văn phòng không thể sử dụng cùng một giấy phép, nhưng một người trong văn phòng có thể cài đặt nó trên ba máy.

Mang lại trên các trang

Nếu bạn đang tìm cách tạo đồ họa vector, sự lựa chọn có thể sẽ thuộc về CorelDraw hoặc Adobe Illustrator. Cả hai ứng dụng đều cung cấp rất nhiều công cụ và tùy chọn menu, nó có thể khiến đầu bạn quay cuồng nếu bạn cố gắng so sánh chúng theo từng tính năng.

Cùng với tùy chọn giấy phép vĩnh viễn, lợi thế đáng kể khác của CorelDraw so với Illustrator là khả năng bố cục trang của nó. Để thực hiện bố cục nhiều trang thực sự trong Illustrator, bạn sẽ cần gửi thiết kế của mình tới Adobe InDesign hoặc ứng dụng xuất bản trên máy tính để bàn tương tự. 

Mặc dù CorelDraw không có các tính năng xuất bản trên máy tính gần như ngang bằng với InDesign, nhưng nó có thể tạo và quản lý các tài liệu nhiều trang bên trong tốt hơn nhiều so với Illustrator.

CorelDraw X7 hỗ trợ các tài liệu lên tới 999 trang. Bạn có thể liên kết văn bản trên nhiều trang và thực hiện bố cục trang đơn giản. Nó không được thiết kế để bố trí sách đầy đủ (InDesign có thể là lựa chọn tốt nhất ở đó), nhưng nó sẽ là một lựa chọn tốt để tạo tờ rơi và tờ rơi lên đến 32 trang hoặc hơn.