Download Advanced SystemCare Pro 12.0.3 Full key

Bạn đã biết đến phần mềm Advanced SystemCare Pro chưa? Đây là 1 phần mềm tuyệt vời trong công việc dọn rác và tối ưu hóa hệ thống, chống phân mảnh ổ cứng…

Nếu CCleaner là tiện ích dọn rác nhẹ nhất và hữu hiệu, lại hoàn toàn miễn phí. Thì Advanced system care là 1 phần mềm có phí tuyệt vời hơn nhiều lần so với Ccleaner. Sau các phiên bản cũ như Advanced SystemCare 11 thì hiện tại Iobit đã cập nhật phần mềm nay lên bản Advanced Systemcare Pro 12.0.3.

Giới thiệu Advanced SystemCare Pro 12

Advanced SystemCare Professional là phần mềm được hãng IObit phát triển trong những phần mềm hệ thống và bảo mật tốt nhất hiện nay. Nó giúp chăm sóc PC của bạn một cách toàn diện và hoàn toàn tự động. Advanced SystemCare Pro giúp PC của bạn chống lại các phần mềm gián điệp (spyware), bảo vệ các thông tin cá nhân nhạy cảm, tinh chỉnh và làm sạch hệ thống, sửa chữa lỗi một cách chính xác, tối ưu hóa tốc độ internet, đảm bảo an ninh cá nhân và duy trì hiệu suất tối đa cho PC của bạn một cách hoàn toàn tự động.

Tính năng mới trong phiên bản Advanced System Care Pro 12

 1. New Privacy Shield bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn khỏi bị truy cập bí mật để tránh rủi ro từ phần mềm tống tiền, trang web lừa đảo và thư rác.
 2. Bảo vệ vân tay kỹ thuật số mới che giấu dấu vân tay kỹ thuật số của bạn để ngăn chặn theo dõi trực tuyến xâm lấn.
 3. Xây dựng lại Bảo vệ Lướt sóng & Loại bỏ quảng cáo để chặn nhiều cuộc tấn công khai thác tiền điện tử, quảng cáo gây phiền nhiễu và các trang web độc hại.
 4. Cố vấn trang chủ sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng cường phát hiện các chương trình độc hại sửa đổi trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn.
 5. Tăng cường bảo mật Quét để hỗ trợ làm sạch tất cả các trình duyệt dựa trên Chromium và tăng cường khả năng làm sạch cho Google Chrome, Opera và Facebook.
 6. Tăng cường tập tin rác sạch để làm sạch thêm các tập tin bao gồm bộ nhớ cache biểu tượng Windows 10, bộ đệm ẩn Microsoft Office, nhật ký Google Chrome và tệp tạm thời, tệp dự phòng phần mềm và tệp đã tải xuống cũ.
 7. Được thiết kế lại Turbo Boost để chuyển đổi giữa các chế độ tăng khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 8. Xây dựng lại cơ sở dữ liệu của Startup Manager để rút ngắn thời gian khởi động máy tính của bạn.
 9. Tối ưu hóa hiệu suất Màn hình để nhớ vị trí mở cuối cùng của nó và tùy chỉnh kích thước cửa sổ của nó.
 10. Mở rộng cơ sở dữ liệu của Bảo vệ thời gian thực cho một PC an toàn hơn.
 11. Cải thiện Internet Boost để tăng tốc độ truy cập mạng.
 12. Giao diện người dùng mới để có trải nghiệm trực quan và thông thạo hơn.

Download Advanced Systemcare Pro 12.0.3 Full active

Tải Advanced Systemcare Pro 12 Mshare

Tải Advanced Systemcare Pro 12 Google Drive

Tải thêm công cụ your uninstaller portable để gỡ cài đặt và dọn rác máy tính khi cần thiết

Hướng dẫn cài đặt và active IObit Advanced Systemcare Pro 12