[Link GDrive] Download Adobe Illustrator CC 2017 Full Crack 100%

Adobe Illustrator CC 2017 hay còn gọi là AI CC 2017 là phần mềm đồ họa vẽ vector cực kỳ mạnh mẽ và nổi tiếng trên toàn thế giới do hãng Adobe Systems phát triển. Hiện nay hãng này đã cũng cấp nhiều phiên bản mới hơn với nhiều tính năng hấp dẫn, hỗ trợ tốt cho người dùng đồ họa.

Nhưng tải Illustrator CC 2017 full active chuẩn lại là điều không phải dễ hàng. Đôi lúc bạn phải đau đầu vì dính quảng cáo….

Hôm nay khophanmem24h cung cấp bạn link tải Illustrator CC 2017 full và hướng dẫn bạn cách cài Illustrator CC 2017. Các bạn hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Adobe Illustrator CC 2017

Với Illustrator bạn có thể tạo hình cơ bản, thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ, với hiệu ứng 3D có thể vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Cấu hình cài đặt Illustrator CC 2017

Do Phần mềm Illustrator CC 2017 khá nặng nên để có thể sử dụng được bạn cần cấu hình máy như sau:

  • Vi xử lý:Tối thiểu Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64
  • Hỗ trợ hệ điều hành 64bit: Windows 7, Windows 8/ 8.1, Windows 10.
  • Ram: 4 GB RAM (khuyên dùng 8 GB recommended)
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 3GB để cài đặt phần mềm.
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768 hoặc hơn

Ngoài ra để có thể sử dụng Adobe Illustrator CC 2017 được mượt mà hơn bạn có thể nâng cấp cấp ổ cứng SSD và có card màn hình càng tốt :D.

Download Adobe Illustrator CC 2017 full

Hãy xem hướng dẫn download phần mềm nếu bạn gặp lỗi nhé.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các phiên bản khác của Adobe Illustrator để trải nghiệm tốt hơn.

Hướng dẫn cài đặt và active Adobe Illustrator CC 2017

Việc cài đặt Adobe Illustrator CC 2017 cũng tương tự như các phiên bản khác của Illustrator CC mà mình đã hướng dẫn trước đây. Tuy nhiên mình vẫn sẽ nói về cách cài illustrator cho những bạn nào chưa biết.

Các bạn làm theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Tắt kết nối Internet, tắt tường lửa, windows defender, tắt phần mềm diệt viruts (bước này khá quan trọng nên các bạn cần phải chú ý không bị lỗi khi cài đặt).

Bước 2: Sau khi tải Adobe Illustrator CC 2017 full về máy bạn cần giải nén file bằng winrar tốt nhất là bản 5.6.

Bước 3: Chạy file “Set-up.exe” để cài đặt. Sau khi cài xong bạn chọn Sign In Later ==> Start Trial. Phần mềm AI CC 2017 sẽ cho phép bạn dùng thử 7 ngày nhé. Giờ hãy tắt nó đi.

Bước 4: Chạy file “amtemu.v0.9.2-painter.exe” (trong thư mục Patch-khophanmem24h) bằng quyền admin rồi chọn phiên bản Adobe Illustrator CC 2017 ==> chọn Install ==> thư mục cài đặt AI CC 2017 theo đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CC 2017\Support Files\Contents\Windows ==> chọn file “amtlib.dll” ==> chọn Open.

Bước 5: Mở phần mềm AI CC 2017 và tận hưởng kết quả nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc bạn thành công! Nếu có gì thắc mắc vui lòng comment vào ô bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhé.