Địa chỉ thông cống nghẹt tại Sài Gòn nhanh chóng với giá cả hợp lý

Nếu cầu cống của nhà bạn đang bị tắc thì có thể liên hệ với công ty thông bể phốt Thanh Bình. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt tại Sài Gòn, thông tắc cống tại Sài Gòn trên toàn địa bàn thành phố. Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng với thái độ thân thiện nhất, công nghệ hiện đại, tân tiến nhất, an toàn và sạch đẹp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline:

1. Dịch vụ thông cống nghẹt tại Sài Gòn uy tín

Hiện nay, có rất nhiều công ty có dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Sài Gòn, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đạt được sự uy tín, tin tưởng từ khách hàng.

Thanh Bình với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện cung cấp dịch vụ cho nhiều quý khách hàng, nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của họ để đứng vững trong nghề. Công ty hút bể phốt Thanh Bình luôn hướng đến sự hài lòng đến từ phía khách hàng!

Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ thông tắc cống tại Sài Gòn với giá rẻ nhất, ưu đãi nhất và xử lý sự cố tắc cống nhanh nhất có thể.

2. Một số nguyên nhân gây cho cống nhà bạn bị tắc

Công ty hút bể phốt Thanh Bình chuyển xử lý tất cả các tình trạng cống thoát nước bị tắc, cống bồn cầu bị tắc, nghẹt tại quận 4, Sài Gòn.

Một số nguyên nhân gây cho cống nhà bạn bị tắc:

  • Đường cống thoát nước bị tắc do một số nguyên nhân phổ biến như: Lượng thức ăn dư thừa, rác thải như bao ni lông bị đổ xuống ống cống quá nhiều. Thức ăn không phân hủy kịp dẫn đến ứ đọng và kẹt lại ở cống làm nước không thoát ra được. 
  • Cống bồn cầu toilet bị tắc là một hiện tượng phổ biến ở nhiều hộ gia đình với những nguyên nhân khác nhau: Có thể do sử dụng quá tải sức chứa của bể phốt, sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều, lắp đặt sai vị trí, do bể phốt đầy cần phải hút bể phốt,…
  • Đối với các tình trạng trên, quý khách hàng có thể xử lý tại nhà bằng những cách đơn giản như sau: Dùng bột thông cống (từ 1-2 gói), dùng bột soda baking, dùng băng dính bịt chặt miệng cống hoặc miệng bồn cầu để ngăn không cho không khí xuống, thúc đẩy quá trình phân hủy các chất thải.

Tuy nhiên với những cách trên chỉ là giải pháp tạm thời và chỉ phù hợp với những loại chất thải dễ phân hủy, phân hủy nhanh. Nếu chất thải khó phân hủy, nhiều hoặc nguyên nhân khác gây nên tình trạng tắc cống thì những biện pháp trên thực sự không giải quyết được và chỉ hao tốn thời gian, sức lực của quý khách mà thôi.

Do đó, khi gặp tình trạng tắc cống sự lựa chọn tốt nhất là bạn hãy gọi cho chúng tôi để xác định nguyên nhân và được cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Sài Gòn một cách phù hợp nhất và nhanh nhất.

3. Dịch vụ thông cống quận 4 Sài Gòn giá rẻ

Công ty Hút bể phốt Thanh Bình luôn hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ rẻ nhất, công nghệ hiện đại nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cống quận 4 với giá rẻ nhất chỉ từ 120.000/m với công nghệ máy lò xo hiện đại.

  • Mức giá sẽ còn phụ thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách lựa chọn sử dụng để thông tắc cống. Thanh Bình cam kết đưa ra mức giá tốt nhất trên thị trường và có tính cạnh tranh cao. Đối với tình trạng mà các khách hàng đang gặp phải về kinh tế chúng tôi cũng sẽ có nhiều điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.
  • Máy móc trang thiết bị hiện đại: Dịch vụ thông bồn cầu của công ty Thanh Bình được tiến hành bởi hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến nhất. Máy móc của công ty đều được nhập khẩu từ nước ngoài với mức độ xử lý tình trạng tắc đọng nhanh chóng và hiệu quả.

  • Đội ngũ nhân viên lành nghề có kiến thức chuyên môn sẽ nhanh chóng phát hiện ra các nguyên nhân. Và từ đó cũng đưa ra được các biện pháp xử lý tốt nhất đảm bảo hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được thời gian, công sức chi phí cho các khách hàng của mình.
  • Chế độ bảo hành tốt: Thanh Bình có chế độ bảo hành dịch vụ thông bồn cầu tại Sài Gòn chu đáo nhiệt tình. Trong trường hợp nếu như khách hàng cảm thấy chưa thực sự hài lòng hoặc còn gặp phải một số sự cố nhỏ công ty sẽ ngay lập tức cho nhân viên đến kiểm tra khắc phục cho đến khi nào khách hàng thực sự cảm thấy hài lòng. Do đó, khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng về tình trạng tiền mất tật mang như khi lựa chọn các đơn vị khác.
  • Nhân viên nhiệt tình chu đáo: Nhiệt tình, chu đáo là những phản hồi đánh giá mà các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ dành cho nhân viên của Thanh Bình. Giúp khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn vướng mắc mà còn rất thân thiện và nhiệt tình.

Khi liên hệ với chúng tôi, quý khách hãy cho chúng tôi biết nguyên nhân, tình trạng hiện tại và thời gian cống nhà bạn bị tắc để chúng tôi tư vấn cho quý khách. Nếu nguyên nhân, tình trạng tắc cống dễ xử lý, nhân viên công ty sẽ tư vấn cho quý khách cách xử lý cống tắc tại nhà. Nếu vấn đề phức tạp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thông tắc cống để hạn chế sự ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc của bạn nhất. Công ty hút bể phốt Thanh Bình thông cống bằng công nghệ hiện đại nhất là máy thông cống lò xo kết hợp với máy thổi khí nén công suất cao, an toàn và hiệu quả.