Bật mí tips thay đổi DNS vào website cá cược khi bị chặn siêu đơn giản

Thay đổi DNS khi không truy cập được vào website nào đó do bị chặn là một cách được rất nhiều người tin dùng và đã áp dụng thành công. Tuy nhiên thì có phải bất kỳ thiết bị nào cũng có thể thay đổi DNS cùng một cách hay không? Thì câu trả lời của W88 thì không nhé, mỗi một thiết bị sẽ có một cách thay đổi DNS riêng. Để biết cách thay đổi DNS của từng thiết bị thì hãy cùng theo dõi những chia sẻ của W88 nhé.

1. Cách thay đổi DNS trên iPhone

Đối với thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone thì bước đầu tiên bạn cần làm để thay đổi DNS đó là mở phần cài đặt và lựa chọn Wi-fi trước khi nhấn Link vao w88.COM  . Ở phía sau mỗi địa chỉ Wi-fi mà bạn có thể kết nối đều sẽ có một chữ “i” nhỏ phía sau và việc của bạn là nhấn vào chữ “i” này để thay đổi cũng như lựa chọn DNS mới. Ở đây thì bạn có thể nhập địa chỉ DNS mới tại mục DNS và giữa hai đia chỉ DNS bạn cần phải ngăn cách bằng dấu phẩy. 

Thay đổi DNS trên điện thoại iPhone

2. Cách thay đổi DNS trên Android

Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android thì bạn có thể thay đổi địa chỉ DNS bằng cách chọn mục cài đặt được thiết lập sẵn trên máy và đi đến phần Wifi. Sau khi bạn đã chọn bật kết nối wifi thì có thể thấy được các danh sách mà bạn có thể kết nối mạng wifi bảo gồm cả những địa chỉ bạn đã đăng nhập và chưa đăng nhập. 

Để có thể thay đổi DNS thì các bạn có thể lựa chọn mạng wifi mà bạn muốn thay đổi rồi nhấn và giữ địa chỉ đó, lúc này sẽ có các lựa chọn khác và việc của bạn là chọn sửa đổi mạng hoặc quản lý mạng tùy thiết bị. Sau đó bạn có thể lựa chọn phần cài đặt Tĩnh và Thêm những tùy chọn có thể được hiển thị ra màn hình. Ở phần Địa chỉ IP thì các bạn chỉ cần phải set IP tĩnh theo đúng như Gateway của wifi mà mình đang sử dụng thôi. Bình thường thì địa chỉ này sẽ là 192.168.1.1

Thay đổi DNS trên điện thoại Android

Các phần mà bạn cần phải nhập đó là

  • Địa chỉ IP: ở mục này bạn có thể nhập thông số là  192.168.1.X với X trong đó là các số tự nhiên từ 1 đến 255. 
  • Cổng: ở phần này thì bạn có thể lựa chọn tùy theo DNS mà bạn muốn thay đổi. Một số DNS thông dụng mà bạn xóa thể nhập là DNS google, FPT, VNPT,…

3. Đổi DNS trên máy tính

Với cách này thì bạn có thể áp dụng cho cả hai thiết bị là máy tính và Macbook. Lưu ý là cách này chỉ áp dụng đối với những máy chạy hệ điều hành Windows 7,8,10.  

Bước đầu tiên mà bạn cần làm đổ thấy đổi DNS trên thiết bị này đó là mở Control Panel bằng cách click vào cửa sổ Start trên mành hình hoặc nút window có hình cửa sổ trên bàn phím. Tại ô tìm kiếm bạn có thể nhập Control Panel -> Tiếp tục. Chọn mục Network and Internet. Ở hàng phía trên trái màn hình các bạn nhấn vào lựa chọn Change adapter settings. Ở phần có biểu tượng mạng mà hiện tại ban đang kết nối internet thì các bạn cần nhấp chuột phải vào mục đó và lựa chọn Properties.

Thay đổi DNS trên điện thoại máy tính

Khi tab mới hiện ra sẽ xuất hiện một danh sách để bạn có thể lựa chọn, lúc này bạn sẽ phải chọn mục Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) -> Tiếp tục -> chọn Properties -> chọn Use the following DNS server addresses. Ở mục này thì các bạn có thể nhập địa chỉ DNS mà bạn muốn thay đổi. Sau khi đã nhập xong thì để hoàn thành bạn chỉ cần chọn OK và đóng tab này lại là xong rồi. 

Trên đây là cách thay đổi DNS trên một số thiết bị phổ biến mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn sẽ tham khảo và áp dụng thành công