Download Adobe Audition 3.0 Full Crack (đã test 100%)

Bạn là người yêu ca hát, thích tự thu âm những ca khúc mà mình thích tại nhà, vậy hãy tải ngay phần mềm adobe audition 3.0 full crack hỗ trợ thu âm này nhé.

Sau đây Khophanmem24h.com sẽ chia sẻ đến các bạn 1 phần mềm xử lý âm thanh được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

 

Adobe Audition là gì?

Adobe audition là chuyển thể của phần mềm Cool Edit Pro cua công ty phần mềm Syntrillium. Nó được Adobe cải tiến hơn, vì thế mang tính hoàn thiện hơn và ít lỗi hơn.
Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng nó để xây dựng một phòng thu tại gia – phòng thu theo đúng nghĩa đen của nó. Bạn chỉ cần 1 headphone tàm tạm, 1 máy tính cấu hình không cao (có card âm thanh thì càng tốt) và một bài nhạc nền (nhạc beat-download tại yeucahat.com, nhaccuatui.com, mp3.zing.vn, soundclick.com, shadownwill.com…) là có thể trở thành một ca sĩ.

 

Adobe audition 3.0 Full là một phần mềm thu âm chuyên nghiệp, được sử dụng phổ biến tại các phòng thu âm, đứng ngang hàng với các phần mềm nổi tiếng như FL Studio, Nuendo, Soundforge, Mixcraft…Adobe audition là chuyển thể của phần mềm Cool Edit Pro cua công ty phần mềm Syntrillium. Nó được Adobe cải tiến hơn, vì thế mang tính hoàn thiện hơn và ít lỗi hơn.

 

Download Adobe Audition 3.0 Full Crack

 

Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng Adobe audition 3.0 Full để xây dựng một phòng thu tại gia – phòng thu theo đúng nghĩa đen của nó. Bạn chỉ cần 1 headphone tàm tạm, 1 máy tính cấu hình không cao (có card âm thanh thì càng tốt) và một bài nhạc nền (nhạc beat-download tại yeucahat.com, nhaccuatui.com, mp3.zing.vn, soundclick.com, shadownwill.com…) là có thể trở thành một ca sĩ.

Link Download Adobe Audition 3.0 Full Crack

Hướng dẫn tải và cài đặt adobe audition 3.0 full crack.

Trước tiên, các bạn cần tải phiên bản adobe audition 3.0 full crack về máy tính của mình trước nhé.

Sau đó giảm nén phần mềm vừa tải về.

Đây là phần mềm khá nặng, nhưng cách cài đặt thì lại rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước hướng dẫn dưới đây là được.

  • Bước 1: Trước tiên, hãy giải nén file vừa tải về bằng phần mềm Winnar .
  • Bước 2: vào thư mục giải nén, khởi chạy file cài đặt. Click vào Install a trial nếu máy tính của bạn chưa từng cài đặt phần mềm này.
  • Bước 3: Nếu bạn đã có tài khoản Adobe trước, thì click vào “Sigh in”. Nếu chưa có thì cứ click vào “Sign in Later”.
  • Bước 4: Nhấn chọn tiếp nút Accept==> Install để tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính.
  • Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, click chọn nút Launch now.

Hướng dẫn cách crack adobe audition 3.0.

Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm vào máy tính. Mở phần mềm lên bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập mã thì các bạn hãy thực hiện như sau.

  • Bước 1: giải nén file crack đã tải về ở trên bằng phần mềm Winnar.
  • Bước 2: Vào thư mục crack đã giải nén, khởi chạy chương trình KeyGen và chọn số Seri Number nhập vào các ô trống.

Lưu ý: phần nào không biết thì cứ để mặc định, hay có thể điền gì cũng được.

Vậy là Khophanmem24h đã giúp máy tính của bạn đã được cài đặt bản adobe audition 3.0 full crack thành công. Giờ chỉ việc biến ước mơ là ca sĩ thành hiện thực thôi nhé. Chúc bạn cài đặt thành công!