[Working 100%] Active Win 7 Đơn Giản Với Windows Loader 2.2.2

Windows Loader 2.2.2 là 1 công cụ tuyệt vời để active win 7. Sau nhiều năm được sử dụng,windows 7 đã không còn được hỗ trợ driver trên nhiều laptop và PC. Song việc sử dụng 1 hệ điều hành windows thân quen như win 7 là nhiều người đang yêu thích. Việc crack win 7 hay còn có cách gọi khác là active win 7 là những thuật ngữ và là từ khóa được nhiều người quan tâm.

active win 7

Hiện nay có 2 cách để crack windows 7 là sử dụng chew wga windows loader. Tùy vào sở thích mà mỗi người chọn 1 công cụ khác nhau. Bài viết này mình sẽ chia sẽ cho các bạn về window loader. Nếu bạn nào cần Chew wga thì xem thêm tại đây.

Crack win 7

Nếu bạn cần 1 hệ điều hành win 7 Microsoft, win 10 hoặc bản ghost win 7 chuẩn thì xem thêm tại

Giới thiệu Active win 7 là gì?

Active win 7 tức là kích hoạt bản quyền win 7 nhằm hợp thức hóa việc sử dụng hệ điều hành windows 7. Trên nhiều quốc gia tiên tiến và tôn trọng bản quyền, khi họ sử dụng 1 hệ điều hành hoặc phần mềm nào đều phải mua bản quyền. Song ở Việt Nam chúng ta, do điều kiện kinh tế còn khó khăn, để sử dụng được 1 hệ điều hành bản quyền là điều khó.

Nếu ko có bản quyền thì sẽ dẫn đến hiện tượng bị đen màn hình windows. Máy sẽ báo lỗi “Active windows now hoặc Windows 7 Evaluation copy. Build 7100. This is copy of Windows is not genuine“. Hình dưới miêu tả quá trình lỗi bản quyền windows 7 nhé.

Chính vì vậy để active được windows 7 chúng ta không còn cách nào khác là tiến hành c.r.a.c.k nó bằng công cụ chew wga hoặc windows loader. Windows loader có nhiều phiên bản, mới nhất hiện nay là windows loader 2.2.1windows loader 2.2.2. Chúng ta hoàn toàn có thể active win 7 bằng windows loader 1 cách đơn giản.

windows loader 2.2.2

Windows Loader 2.2.2 active win 7 các phiên bản

Windows loader active được tất cả các phiên bản của win 7, crack win 7 32bit và crack win 7 64bit 1 cách đơn giản 1 click.

  1. Windows 7 Starter.
  2. Windows 7 Home Basic.
  3. Windows 7 Home Premium.
  4. Windows 7 Professional.
  5. Windows 7 Enterprise.
  6. Windows 7 Ultimate.

Download công cụ Active win 7 – Windows Loader 2.2.2

Tải Windows Loader 2.2.2 Mshare

Tải Windows Loader 2.2.2 Fshare

Nếu bạn nào đang xài win 10 mà chưa biết active thì có thể xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng Windows loader 2.2.2

Bước 1: Tải Windows Loader theo link ở phần download

Bước 2: Tắt trình diệt virus và tường lửa nếu máy bạn đang bật chúng

Bước 3: Giải nén tệp tin Khophanmem24h.com]Windows Loader 2.2.2 bằng phần mềm winrar mới nhất. Nếu quá trình giải nén mà phát sinh lỗi là do winrar của bạn đang ở bản thấp hoặc do đang bật phần mềm diệt virus

Bước 4: Chạy tiếp tệp tin Windows Loader.exe bằng việc chọn chuột phải vào file và Run as Administrator.

Bước 5: Sau khi chạy thì nó sẽ xuất hiện 1 hộp thoại. Việc của bạn là nhấn vào Install và đợi 1 lúc là xong nhé.

Bước 6: Nếu kết quả ở dòng Status là Licensed màu xanh như hình là đã thành công. Nếu không ra như hình vui lòng thao tác lại từ đầu.

Khuyến nghị khi sử dụng hệ điều hành win 7

Để tôn trọng luật bản quyền, nếu bạn có điều kiện kinh tế, hãy mua bản quyền windows 7 hoặc cập nhật hệ điều hành lên windows 10 và sử dụng công cụ active win 10 kỹ thuật số để không phải sử dụng c.r.a.c.k nữa.