3 Cách Cr@ck Office 2019 Vĩnh Viễn [Đã Test Thành Công 100%]

Advertisement

Sau một loạt các phiên bản khác nhau, Microsoft đưa ra khóa sản phẩm mới của Microsoft office 2019. Phiên bản mới nhất ổn định. Bạn có thể tải xuống và sử dụng nó mà không phải lo lắng – không có lỗi nghiêm trọng như phiên bản beta. Tuy nhiên MS office 2019 chỉ hoạt động trên windows 10. Nếu bạn đang sử dụng office 2019 miễn phí thì cần phải kích hoạt thì mới có thể hoạt động được bình thường. Bài viết này Khophanmem24h sẽ chia sẻ đến các bạn các cách craack Office 2019 vĩnh viễn mà tỷ lệ thành công cực cao.

Craack Office 2019 là gì?

Phần này mình sẽ giải thích thuật ngữ “craack Office 2019 là gì” nhé. Crck là chúng ta tiến hành kích hoạt bản quyền “miễn phí” không phải bỏ tiền ra mua key kích hoạt.

Hiện tại, trên mạng có nhiều cách crack Office 2019. Mỗi phần mềm đều có các ưu và nhược điểm riêng. Có thể kể đến như KMSpico, Microsoft Toolkit, CMD.. và còn nhiều tools khác nữa.

Tất cả các cách kích hoạt Office 2019 đều có chung 1 phương thức đó chính là sử dụng KMS của Microsoft.

Ưu điểm của Active Office 2019

Như mình đã nói ở trên, các cách kích hoạt này đều sử dụng KMS của Microsoft. Hạn sử dụng của KMS chỉ có thời gian dùng là 180 ngày tương đương với 6 tháng. Để sử dụng tiếp cần phải gia hạn KMS. Đối với cách mình sắp hướng dẫn dưới đây đã khắc phục được yếu điểm lớn nhất của cách kích hoạt này, là bạn chỉ cần kích hoạt 1 lần mà sử dụng mãi mãi. Với các ưu điểm:

 • An toàn mà lại hiệu quả cao không bị virus
 • Đơn giản, chỉ cần vài cú click là có thể kích hoạt
 • Sử dụng bản quyền Office 2019 miễn phí trọn đời
 • Không phải tắt phần mềm diệt virus….
 • không cần kiến thức hay kỹ thuật cũng có thể kích hoạt được
 • Kích hoạt vĩnh viễn

Các phiên bản Office 2019 có thể active

 • Office 2019 Home and Student
 • Office 2019 Personal
 • Office 2019 Home and Business
 • Office 2019 Professional
 • Office 2019 Professional Plus

Hướng dẫn Cr@ck Office 2019 vĩnh viễn

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách kích hoạt Office 2019 nhé. Nếu các bạn không biết làm cách 1 thì có thử cách 2 thì bảo đảm thành công 100% luôn nhé mọi người.

Mua ngay Key Office bản quyền giá cực rẻ và bảo hành vĩnh viễn như một hành động ủng hộ chúng tôi tại đây:

Cách 1: Kích hoạt office 2019 bản quyền vĩnh viễn bằng AIO Tools

Bước 1: Tải ACTIVATE AIO Tools về máy

Link download

Bước 2: Giải nén và chạy tools với quyền Admin

Bước 3: Chuyển phiên bản Office 2019 từ Rentails sang Volume(VL)

Sau khi office 2019 bản rentails của bạn được chuyển sang bản Volume (vl) thì sang bước 4. Cần lưu ý: bạn cần kết nối mạng internet để quá trình kích hoạt được diễn ra. Kiểm tra đúng ngày giờ hiện tại. Không sử dụng VPN hay block các host của Microsoft.

Bước 4: Hoàn thành việc kích hoạt Office 2019 bằng các bước sau:

Nhấn phím 0 để bắt đầu việc kích hoạt bản quyền office hoặc windows

Ấn tiếp phím 1 để bắt đầu kích hoạt office 2019

Ấn phím 4 để bắt đầu, và chờ thôi

Bước 5: Kiểm tra xem đã kích hoạt chưa nhé!

Đã active thành công office 2019Nếu các Key này bạn không active được Office của bạn thì mua ngay Key Office bản quyền giá cực rẻ và bảo hành vĩnh viễn như một hành động ủng hộ chúng tôi tại đây:

Cách 2: Kích hoạt thủ công Office 2019

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần mở 1 file txt. Ra ngoài màn hình desktop, nhấn chuột phải vào vùng trống bất kỳ trên màn hình chọn New > Chọn Text Document.

Bước 2: Copy đoạn code bên dưới và dán vào file .txt vừa mới được tạo.

@echo off
title Kich hoat Microsoft Office 2019 ALL versions mienphi!&cls&echo ============================================================================&echo #Kich hoat Microsoft Office 2019 hop phap - Khong su dung phan mem&echo ============================================================================&echo.&echo #San pham ho tro:&echo - Microsoft Office Standard 2019&echo - Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1
:server
if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com
if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com
if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com
if %i%==4 goto notsupported
cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.
cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Truy cap khophanmem24h.com: [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo Ket noi voi may chu KMS khong thanh cong! Dang ket noi lai... & echo Vui long cho... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)
explorer "http://khophanmem24h.com"&goto halt
:notsupported
echo.&echo ============================================================================&echo Phien ban Office cua ban khong duoc ho tro.&echo Download phien ban moi nhat tai day: http://khophanmem24h.com/:halt
pause >nul

Bước 3: Để lưu file, các bạn nhấn vào File > Chọn Save as…

Bước 4: Đổi tên file thành activeoffice2019.cmd như hình bên dưới và nấn nút Save để lưu lại file.

Bước 5: Ra ngoài màn hình desktp, nhấn chuột phải vào file activeoffice2019.cmd vừa tạo ở bước 4. Chọn Run as administrator

Lưu ý: 

 • Trong một số trường hợp, xuất hiện thông báo không thành công nhưng Office vẫn được kích hoạt bản quyền. Bạn nên thử mở Word để kiểm tra có bản quyền chưa sau mỗi lần chạy tệp .cmd.
 • Giấy phép của KMS cho Office 2019 chỉ có hiệu lực trong 180 ngày, nhưng nó sẽ được gia hạn tự động nên bạn không cần phải lo lắng.

Nếu các Key này bạn không active được Office của bạn thì mua ngay Key Office bản quyền giá cực rẻ và bảo hành vĩnh viễn như một hành động ủng hộ chúng tôi tại đây:

Cách 3: Kích hoạt Office 2019 tự động bằng CMD

Cách ở trên mình đã hướng dẫ cho các bạn làm file cmd thủ công để kích hoạt Office 2019. Cách thứ 2 này mình đã tạo sẵn file kích hoạt CMD cho các bạn, các bạn chỉ cần tải về và sử dụng.

Bước 1: Tải file kích hoạt CMD

Link download

Bước 2: Giải nén file, và vào thư mục vừa giải nén. Nhấn chuột phải vào file activeoffice2019 và chọn dòng chữ Run as administrator

Bước 3: Màn hình màu đen CMD hiện lên, các bạn nhấn Enter để bắt đầu kích hoạt Office 2019 nhé,

Nếu các Key này bạn không active được Office của bạn thì mua ngay Key Office bản quyền giá cực rẻ và bảo hành vĩnh viễn như một hành động ủng hộ chúng tôi tại đây:

Tổng kết

Bài viết trên đây Khophanmem24h đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Office 2019 miễn phí chỉ có vài bước là bạn có thể kích hoạt Office 2019 thành công. Nếu có thắc mắc gì, các bạn cứ Comment bên dưới bài viết để mình giải đáp nhé!