[Link GDrive] Download Adobe Acrobat Pro DC 2019 Miễn Phí 100%

Advertisement

Bạn đang tìm kiếm Adobe Acrobat Pro DC Full 2019. Bạn muốn tải bản full active của Adobe Acrobat Reader nhanh chóng để sử dụng. Khophanmem24h.com sẽ cung cấp cho các bạn 1 trong những công cụ tuyệt vời trong việc đọc và chỉnh sửa các thao tác trên file pdf. Đây là 1 trong nhưng công cụ của Adobe 2019.

Giới thiệu về Adobe Acrobat Pro DC 2019

Adobe Acrobat Pro DC 2019 là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa tệp tin PDF trở vời nhất hiện nay. Định dạng tệp PDF là định dạng tệp ưa thích nhất để chia sẻ dữ liệu và phân phối trên Internet.Với ứng dụng này bạn cũng có thể chèn ý kiến, chữ ký, bookmark và chú thích vào mỗi file PDF. Các tập tin PDF có thể được thực hiện an toàn bằng cách gán mật khẩu cho nó để không ai có thể truy cập các tài liệu mà không có sự đồng ý của bạn.

Adobe Acrobat Pro DC Full 2019

Các tính năng nổi bật của Acrobat Pro DC 2019

 • Acrobat Pro DC cho phép người dùng tạo các dạng PDF và danh mục PDF
 • Chia sẻ hợp nhất trên máy tính để bàn, thiết bị di động và web
 • Truy cập các công cụ in ấn và sản xuất in ấn mạnh mẽ
 • Chế độ xem Home thống nhất trên máy tính để bàn, thiết bị di động và web
 • Tìm kiếm tài liệu hợp nhất nhanh hơn và tốt hơn
 • Gửi chữ ký được cung cấp bởi Adobe Sign
 • Truy cập vào các tệp Google Drive từ bên trong Acrobat
 • Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh từ máy tính bảng iOS hoặc Android
 • Chỉnh sửa mọi thứ. Chỉnh sửa ngay các tệp PDF và tài liệu được quét
 • Chỉnh sửa văn bản và sắp xếp các trang PDF trên iPad
 • Gửi, theo dõi, quản lý và lưu trữ các tài liệu đã ký bằng dịch vụ esignature
 • Bảo vệ tài liệu quan trọng. Ngăn người khác sao chép hoặc chỉnh sửa thông tin
 • Chuyển đổi word sang PDF
 • Tách tệp PDF thành tệp đính kèm, chương hoặc trang
 • Biến tài liệu được quét và hình ảnh thành tệp PDF
 • Có thể mở tất cả định dạng tệp được hỗ trợ.
 • Có thể tạo ra các hình thức PDF và danh mục đầu tư.
 • Giao diện thân thiện và trực quan.
 • Có thể chèn chú thích, chữ ký, dấu trang và chú thích.
 • Có thể làm cho tài liệu an toàn bằng cách gán mật khẩu.
 • Có thể xuất các tập tin PDF một cách dễ dàng.

Download Adobe Acrobat Pro DC Full 2019

Tải Adobe Acrobat DC 2019 Mshare

Tải Adobe Acrobat DC 2019 Google drive

Tải Adobe Acrobat DC 2019 Fshare

Hướng dẫn cài đặt Acrobat Pro Reader DC 2019

Để cài đặt được Adobe Acrobat Standard, bạn cần giải nén tệp tin tải về bằng Winrar, nếu giải nén tệp tin lỗi thì do máy bạn đang cài bản winrar thấp, hãy tải phần mềm winrar mới nhất về. Các bạn có thể tìm winrar ở mục hệ thống của khophanmem24h.com.

Acrobat Pro Reader DC 2019

Sau khi giải nén các bạn cài đặt bình thường ko có gì khó khăn cả, chỉ việc next là xong thôi ah. Nếu gặp khó khăn các bạn có thể xem video ở cuối bài viết

Active Acrobat Pro Reader DC 2019

Để Kích hoạt bản quyền( Active) được Adobe Acrobat Pro DC 2019 thì rất đơn giản. Các bạn quay lại thư mục giải nén lúc nãy và mở thư mục active, sau đó mở thư mục Emul và copy 2 file “amtemu.v0.9.2-painter.exe” và “painter.nfo” ném vào ổ C nơi thư mục cài đặt Acrobat. Nhìn video sẽ rõ nhé mọi người. Cụ thể đường dẫn là C:\Program Files (x86)\Adobe\Acrobat DC\Acrobat.Sau đấy chạy file amtemu.v0.9.2-painter.exe và nhấn Install là xong.

Đánh giá Acrobat Pro Reader DC 2019

Adobe đã tạo ra PDF hai thập kỷ trước và trình soạn thảo PDF của nó đã tiếp tục thống trị danh mục này, mặc dù điều mà nhiều người dùng cảm thấy là giá cắt cổ của nó. Nhưng một vài năm trước, Acrobat đã áp dụng mô hình đăng ký đám mây mà giờ đây nó trở nên hợp lý hơn cho những người không có ngân sách doanh nghiệp.

Acrobat Pro DC bao gồm ba thành phần: Acrobat DC, cho phép bạn thực hiện nhiều chức năng chỉnh sửa trên các tệp PDF của mình trên máy tính để bàn và thiết bị di động; Adobe Document Cloud, cho phép bạn tạo và xuất các tệp PDF, cũng như lưu trữ và gửi tệp và thu thập chữ ký điện tử; và Acrobat Reader DC, cho phép bạn đọc, in và ký các tệp PDF.

Không gian làm việc của Acrobat có giao diện theo thẻ dễ điều hướng. Tab Home là nơi bạn hạ cánh nếu bạn không mở tệp PDF. Nó cho phép bạn truy cập nhanh vào các tập tin gần đây; Các tệp PDF bạn đã gửi để xem xét hoặc chữ ký; và các tệp được lưu trữ cục bộ, trong Adobe Document Cloud hoặc trong các dịch vụ của bên thứ ba như Box hoặc Microsoft OneDrive.

Tab Công cụ tổ chức vô số công cụ của Acrobat Pro DC trong một khung duy nhất, được sắp xếp theo chức năng: Tạo Tạo & Chỉnh sửa, Giới thiệu Chia sẻ & Đánh giá Hồi hình thức & Chữ ký, Nghiêng Bảo vệ & Chuẩn hóa, Tùy chỉnh và Tùy chỉnh. các công cụ riêng lẻ có thể được thêm vào như một lối tắt đến một thanh bên phải để bạn có thể truy cập chúng bằng một tệp PDF mở mà không cần phải quay lại đây. Chọn một công cụ sẽ mở các lệnh cụ thể cho nó hoặc thanh công cụ được liên kết của nó nếu bạn đang ở trong một tài liệu mở.

Mỗi tệp PDF mở trong tab riêng trong chế độ xem Tài liệu. Một thanh công cụ với một số công cụ chỉnh sửa cơ bản chạy ngang trên cùng của tài liệu và các bảng điều hướng và tác vụ lần lượt nằm ở bên trái và bên phải của tài liệu.

Adobe tiếp tục cung cấp mọi thứ bạn cần để làm việc với các tệp PDF trong môi trường kinh doanh. Bạn có thể tạo tệp PDF từ nhiều loại tệp khác nhau (tệp Microsoft Office, hình ảnh, HTML, tài liệu được quét), gửi chúng để nhận xét và chữ ký điện tử và bảo vệ thông tin nhạy cảm bằng mã hóa, bảo vệ mật khẩu và chỉnh sửa văn bản.

Adobe gần đây đã sắp xếp hợp lý kinh nghiệm chia sẻ tài liệu của mình. Giao diện cung cấp cho bạn tùy chọn gửi tệp PDF dưới dạng tệp đính kèm email hoặc dưới dạng liên kết đến tệp trong Adobe Document Cloud. Việc điền và ký một tài liệu cũng trở nên dễ dàng hơn, nhờ vào một công cụ mới yêu cầu bạn cần điền và ký tên trước tiên cho bạn hoặc những người khác và nhắc bạn hoàn thành nhiệm vụ đó.

Thực sự, nếu có bất cứ điều gì về Acrobat Pro DC để đánh bại, thì đó là số lượng tính năng tuyệt vời và cách chúng hoạt động cùng nhau có thể gây choáng cho người dùng lần đầu. Rất may, Adobe đã thêm một trải nghiệm lên máy bay mới hướng dẫn bạn dần dần trong quá trình biến Acrobat thành trình chỉnh sửa PDF mặc định của bạn, thêm tệp PDF của bạn và giới thiệu cho bạn các khả năng như kết hợp các tệp PDF và sắp xếp các trang.

Bạn có thể truy cập các công cụ được đề xuất bất cứ lúc nào từ tab Trang chủ và để xem nhanh. Và vẫn còn những tính năng bổ sung mà bạn chắc chắn sẽ khám phá qua việc sử dụng theo thời gian.

Adobe Acrobat Pro DC có sẵn cho Windows và MacOS với giá 15 đô la một tháng với cam kết hàng năm, hoặc khoảng 180 đô la một năm. Adobe Standard DC được ghép nối lại bỏ một số tính năng chỉnh sửa nâng cao và chỉ có sẵn cho Windows với giá $ 13 mỗi tháng với cam kết hàng năm. Cả hai đều đi kèm với bản dùng thử bảy ngày miễn phí.

Mặc dù nhiều tính năng toàn diện của nó có sẵn trong các trình chỉnh sửa PDF rẻ tiền khác, Acrobat vẫn là tiêu chuẩn công nghiệp và đó là lý do để xem xét nó. Giá dựa trên đăng ký của nó đảm bảo bạn sẽ luôn có phiên bản phần mềm mới nhất mà không gặp rắc rối khi mua bản cài đặt hoàn toàn mới.

Điều đó không đáng kể vì Adobe thường xuyên cập nhật và nâng cao sản phẩm của mình. (Một tùy chọn giá rẻ hơn một chút tồn tại trong Adobe Acrobat Standard DC, có một số chức năng cốt lõi của phiên bản Pro nhưng kém mạnh mẽ hơn, như chúng tôi đã chỉ ra trong so sánh của chúng tôi về hai sản phẩm.)

Thuê bao Acrobat Pro DC cũng sẽ mở khóa một loạt các tính năng chỉnh sửa trên ứng dụng Acrobat Reader của Adobe cho iOS và Android. Giao diện di động phản chiếu chặt chẽ phiên bản máy tính để bàn, mặc dù được thu nhỏ lại một chút và giúp làm việc với các tệp PDF trên màn hình nhỏ dễ dàng hơn một cách đáng ngạc nhiên.