Tải trọn bộ 6 DVD học Effortless English miễn phí

Effortless English là 1 bộ video học tiếng anh cực hay mà nhiều người săn đón. Hầu như mọi người đều phải bỏ tiền để mua bộ DVD học tiếng anh này. Nhưng khophanmem24h.com sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các bạn bộ video này. Ngoài bộ video này các bạn có thể sử dụng kết hợp phần mềm English Study Protừ điển lạc việt để học viết học nghe, tra từ và nhiều tính năng khác.

Effortless English là gì ?

Đây là một phương pháp học tiếng Anh rất hay hiệu quả. Học tiếng Anh từ gốc (học như 1 đứa trẻ) và học là phải dùng được (chứ không như học ngữ pháp). Có người ngữ pháp rất giỏi nhưng khi nói chuyện với người bản ngữ thì như bị câm và điếc .Đó là lỗi của quá trình dạy tiếng Anh của Việt Nam. Nhưng bây giờ điều đó không quan trọng nữa. Internet đã giúp chúng ta có những tài liệu và phương pháp hoc tieng anh hiện đại nhất thế giới.

học tiếng anh theo effortless english

Nội dung của Effortless English

Giáo trình Effortless English gồm 7 phần tập trung trong 6 DVD. Màu sắc chủ đạo của chương trình này sẽ là đỏ đậm, rất bắt mắt!

  • DVD 1 – Original Effortless English: bao gồm 7 rules to learn English + Hệ thống bài học Original Effortless English. Bạn cần lưu ý 7 nguyên tắc bắt buộc để học tốt tiếng anh do cần sự tuân thủ chặt chẽ. Hệ thống bài học sẽ gồm 4 cấp độ cho người mới bắt đầu học tài liệu tiếng anh giao tiếp này.
  • DVD 2 – Learn Real English: gồm các đoạn hội thoại, giao tiếp về chủ đề cuộc sống hàng ngày. Đĩa này rất có ích để bạn học hỏi các thông tin thực tế và áp dụng.
  • DVD 3 – Flow English: gồm những mẩu truyện ngắn chứa nhiều thành ngữ, cụm từ thông dụng. Bạn sẽ áp dụng được rất nhiều nếu sử dụng thành thạo phần này.
  • DVD 4 – Business Effortles English: có các bài học về thành công và làm giàu
  • DVD 5 – Power English now: gồm những bài học cung cấp nhiều kỹ năng, phương pháp và động lực giúp bạn thành công trong cuộc sống.
  • DVD 6 – Ebook_VIP Global Leadership Program
6 DVD effortless english

Download effortless english full 6 DVD

Sau khi tải effortless english về thì các bạn phải cài đặt thêm phần mềm UltraIso để mở tệp ra mà học. Nếu chưa có thì xem thêm tại:

Phần mềm tạo ổ ảo Ultraiso

Hướng dẫn sử dụng Ultraiso

1. Original Effortless English Lessons
2. Learn Real English
3. Flow English Lessons
4. Business English Lessons
5. Power English Now
6. VIP Global Leadership Program

Hướng dẫn cách học effortless english

1. Đọc file TEXT của phần Audio (lưu ý không cần nhớ từ hay dịch nghĩa)

2. Vừa đọc file TEXT vừa nghe MP3 khoảng 5 lần để làm quen với bài nghe. Sau đó bỏ phần TEXT qua một bên.

3. Cố gắng nghe phần MP3 (nghe từng câu, từng đoạn, nếu bài quá dài bạn có thể chia đoạn để nghe) tới khi nào bạn nghe được, nói được gần giống tác giả, bạn mới sử dụng file TEXT để dịch nghĩa.

4. Sau khi dịch nghĩa xong bạn nghe phần Vocab (nghe một vài lần vì DVD1 không có file text, từ DVD2 trờ đi bạn mới tập trung file phần Vocab)

5. Nghe phần Mini story (MS – nghe và trả lời câu hỏi) phần này sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ, tác giả sẽ hỏi xoay quanh chủ đề bài nghe (Audio) bạn đã nghe và dịch nghĩa phần trước đó. Bạn nên đọc qua vài lần file text để biết được câu hỏi và đáp án nếu bạn không nghe được. Sau mỗi câu hỏi bạn nên PAUSE để trả lời, sau đó sang câu hỏi tiếp theo và cứ như vậy cho tới khi bạn không cần PAUSE mà tác giả chỉ cần hỏi mà bạn đã có câu trả lời.

6. Bạn phải kể lại câu chuyện bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng việt.

7. Tốt nhất nếu bạn có một người bạn giỏi tiếng Anh, bạn hãy nhờ người ta đọc qua chủ đề này một vài lần, sau đó bạn sẽ nói về chủ đề đó.

 DVD học tiếng anh effortless english

THỜI GIAN ĐỂ HỌC EFFORTLESS ENGLISH MỖI NGÀY

Mỗi ngày bạn chỉ cần học 1 – 2h, mỗi lần nghe là 30 phút (có thể chia thời gian để nghe như: 30 phút buổi sáng, 30 phút buổi trưa, 30 phút trong giờ làm việc…),

Bạn không cần phải ngồi nghe cả ngày mà trong khi bạn vừa nghe effortless english vừa đọc báo, xem phim hay chát chít như vậy chỉ tốn thời gian của bạn, hãy dành cho mình 30 phút bạn cảm thấy tập trung nhất để trải nghiệm phương pháp học này.

Một Bài bạn học ÍT NHẤT 1 tuần hoặc có thể hơn nếu bạn cảm thấy bài đó chưa ok.
Và cứ lặp lại như thế, sau 6 tháng bạn sẽ cảm thấy khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn khác hoàn toàn sau với lúc đầu.